Vợ chồng cùng nhau làm ngay 4 điều này trước khi đi ngủ để hôn nhân mãi hạnh phúc

Emdep.vn - Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là gợi ý thiết thực giúp duy trì hôn nhân bền lâu. Thậm chí chúng có thể giúp bạn khắc phục được một cuộc hôn nhân đang trên bờ vực bế tắc.

1. Đi ngủ cùng một lúc

Muốn cứu vãn hôn nhân bạn hãy làm những điều này trước khi đi ngủ

Đôi khi một giải pháp đơn giản bạn nghĩ không thể thay đổi được lại cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Nếu bạn đi ngủ sau người bạn đời, bạn không có cơ hội trò chuyện, tâm sự hay thể hiện tình cảm với đối phương. Đi ngủ cùng nhau là một trong các bước hiệu quả cứu vãn hôn nhân của bạn.

Ngoài ra, theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Pittsburgh (Mỹ), các cặp vợ chồng ngủ cùng lúc cảm thấy hạnh phúc hơn. Tư thế ngủ mặt đối mặt cũng giúp hai vợ chồng thêm gắn bó.

2. Tắt điện thoại đi và trò chuyện cùng nhau

Muốn cứu vãn hôn nhân bạn hãy làm những điều này trước khi đi ngủ

Giường là nơi riêng tư cho hai vợ chồng gần gũi, trò chuyện với nhau chứ không phải dùng điện thoại. Để điện thoại trên giường không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà khiến hai người xa cách hơn.

Hãy đặt điện thoại ra chỗ thật xa và bắt đầu trò chuyện với một nửa của mình. Đây là dịp để hai người thủ thỉ chuyện to nhỏ, chơi đùa, chọc ghẹo để hiểu nhau hơn.

3. Chuẩn bị một đêm lãng mạn bên nhau

Muốn cứu vãn hôn nhân bạn hãy làm những điều này trước khi đi ngủ

Một trong những cách để cứu vãn hôn nhân là chuẩn bị đêm lãng mạn. Hãy bắt đầu buổi tối bằng cách viết một mảnh giấy ghi lời yêu thương, chuẩn bị bữa ăn mà bạn đời thích nhất.

Bạn cũng có thể cùng chàng thưởng thức bộ phim hơi nóng bỏng một chút. Nhâm nhi rượu vang rồi mát xa nhẹ nhàng cơ thể chàng trong ánh nến lung linh là ý tưởng không tồi chút nào.

4. Ôm và hôn trước khi ngủ

cứu vãn hôn nhân

Hôn là hành động không thể thiếu và quan trọng trong mối quan hệ yêu đương, nhất là trong hôn nhân. Những nụ hôn ngọt ngào, những cử chỉ âu yếm, vuốt ve sẽ xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi trong ngày. Cả hai bạn sẽ nhẹ nhàng thiếp vào giấc ngủ trong ngập tràn hạnh phúc.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Tags : Từ khóaXem thêm