Vợ choáng váng phát hiện, người chăm đẻ mình chính là bồ của chồng

Emdep.vn - Vợ mới sinh được 2 ngày, người giúp việc phải về quê gấp, chồng liền gọi bồ đến nhà chăm sóc khiến người vợ trẻ đau đớn tột cùng khi phát hiện ra sự thật.

Đó là câu chuyện đau đớn mà nick name Thiên An chia sẻ trên một diễn đàn mạng dành cho các bà mẹ nuôi con nhỏ. 

Thiên An kể rằng, cô và chồng lấy nhau vì tình nghĩa chứ không phải tình yêu. Lúc chồng cô kinh doanh gặp khó khăn, bố cô đã ra tay giúp đỡ. Chính vì vậy, anh lấy cô để trả ơn. Lúc đó, cô nghĩ lấy được người mình yêu là hạnh phúc lắm rồi. Thế nhưng, khi cưới về sống chung một nhà, Thiên An mới nhận ra, mình sai lầm. Chồng cô lạnh lùng, vô cảm và thờ ơ với chính cô. Rồi sốc hơn nữa là anh có bồ.

Ngày cô mới sinh con được 2 ngày, giúp việc về quê vì gia đình có chuyện gấp, chồng cô đã gọi nhân tình đến chăm sóc mẹ con cô. Cô cứ nghĩ đó là đồng nghiệp công ty chồng mình nên không nghi ngờ gì. Đến bây giờ, khi phát hiện đó là bồ của chồng, cô đau đớn tột cùng nhận ra: “Hôn nhân không có tình yêu là nấm mồ giết chết con người ta”. Và rồi, Thiên An tự trách bản thân rằng: “Em không trách chồng, không trách cô gái kia, chỉ trách bản thân quá tham lam, ngu dốt”.

Vợ choáng váng phát hiện, người chăm đẻ mình chính là bồ của chồng

Nội dung đoạn chia sẻ của Thiên An

Toàn bộ nội dung đoạn tâm sự đau lòng của Thiên An được chia sẻ như sau:

Có ai khổ hơn em không?

Tiền có đắp đống cũng không mua được hạnh phúc và giữ trái tim chồng. Em năm nay 32 tuổi, con gái lớn học lớp 1, mới sinh bé gái thứ 2 được 35 ngày. Chồng em có công ty riêng. Lẽ ra nó phá sản cách đây 8 năm, nhưng bố đẻ em giúp đỡ rất nhiều nên vựng được dậy. Em học xong về giúp bố kinh doanh, em yêu chồng em nhưng chồng em chỉ coi em là bạn không hơn không kém. Để trả ơn bố em, anh đã lấy em. Em cứ nghĩ có được người mình yêu là hạnh phúc. Nhưng không các mom ạ... Lạnh lùng, vô cảm, thờ ơ. Nhưng em không nghĩ chồng em có bồ! Sốc hơn khi bồ chồng em còn đến chăm em đẻ 2 ngày các mẹ ơi... E đau. Đau thấu tim gan. Hôn nhân không có tình yêu nó là nấm mồ giết chết con người ta.

Bồ chồng em là cô gái sinh năm 92, một đời chồng và giờ là single mom! Bé trai con cô ấy bằng tuổi con gái lớn nhà em. Trước đây cô ấy đến nhà em mấy lần nhưng đều đi cùng đồng nghiệp công ty chồng em. Nên em không nghi ngờ. Hôm em mới sinh, người nhà cô giúp việc gặp nạn nên cô về gấp, và chồng em nhờ bồ đến chăm em.

Em không trách chồng, không trách cô gái kia. Trách bản thân tham lam ngu dốt.”

Những dòng tâm sự đau đớn của Thiên An nhanh chóng thu hút nhiều bình luận cảm thông, chia sẻ của cư dân mạng. Hầu hết đều khuyên người mẹ này nên chấm dứt cuộc hôn nhân và cho người chồng một bài học vì dám vong ơn phản bội.

Hạnh Hoàng bình luận: “Nói thẳng và dẹp mối quan hệ đó ngay lập tức. Cái gì mình xây lên được thì cũng tháo xuống được. Trong tình yêu và hôn nhân gia đình không có chữ” nhường” và đứng sau người thứ 3 bạn nhé.

Vợ choáng váng phát hiện, người chăm đẻ mình chính là bồ của chồng

Hầu hết đều khuyên người vợ nên ly hôn để giải thoát cho mình

Nickname Đinh Hà Tuyên chia sẻ: “Khổ thân mom. Thôi thì đau 1 lần còn hơn dai dẳng mom ạ. Mom có kinh tế không cần lo đâu. Gọi chồng ra nói chuyện 1 lần cho rõ. Nếu thực sự không còn ở bên nhau được thì giải thoát đi. Cơ mà buông dễ thế mình chẳng cam tâm. Ít ra cũng phải cho nó mất 1 cơ số thứ”.

Nguyễn Phương Linh bình luận: “Tìm bằng chứng chồng ngoại tình đơn phương ly hôn. Vẫn còn 1 nửa công ty của bố đẻ chị, cố mà vực lên nữa. Bây giờ chị vẫn còn trẻ còn kinh tế, bố là chỗ dựa quá chắc chắn rồi. Em nói không phải, đến khi bố chị không còn, một mình chồng chị chiếm cả công ty. Nó đá mẹ con chị ra đường, đón con bồ về hiên ngang thì đời chị coi như hết. Đừng thương người quá mà khổ 1 đời. Chị đang yêu chồng nên không hận... Nếu sau nó lật mặt thì chị hối hận không kịp đâu”.

Trong khi đó, mẹ Đinh Hà Tuyên đưa ra lời khuyên rằng: “Em chỉ có câu này khuyên mom.  Đời chỉ nên hi sinh cho 2 người. 1 người sinh ra mình và 1 người mình sinh ra. Nó đã cạn tàu dáo máng với mom thì chả việc đếch gì phải tử tế với nó cả”.

Bạn Lan Thảo Nhi cũng bình luận: “Nếu như trong truyện thì nhờ thế lực cho thằng chồng phá sản, hoặc chuyển hết tiền về tài khoản của vợ và ly hôn. Ai vị trí người đấy. Đã mang ơn rồi lại còn khốn nạn”.

Bên cạnh đó, một số người lại cho rằng, vì người vợ này bất chấp lấy bằng được người chồng nên mới có kết cục hiện tại.

Hoàng Huyền Trang bình luận: “Cái này đúng là không trách ai được, ngay từ đầu chị đã lấy người không yêu mình rồi. Nếu chị còn muốn giữ gia đình thì nên tìm cách cho cả 2 cảm thấy thoải mái nhất”.

Vợ choáng váng phát hiện, người chăm đẻ mình chính là bồ của chồng

Lưu Hường cũng cho rằng: “Trái tim từ đầu đã không thuộc về bạn rồi nhưng bạn vẫn cố níu lần. Mà ở đời cái gì chúng ta cần thì lại càng muốn xa, nhất là đàn ông! Nên mình nghĩ bạn đừng cố níu kéo làm gì cho mệt mỏi! Bạn hãy mạnh mẽ rời xa anh ta biết đâu anh ta lại hối hận! Sống mạnh mẽ và tỏ ra bất cần như thế mới thu hút được người ta”.

Bảo Trâm chia sẻ: “Cố lên chị, có thể vợ chồng chị duyên nợ chỉ thế thôi, hoặc kiếp trước mình làm lỗi với họ, kiếp này mình trả. Nếu chồng chị biết điều thì mình giải quyết êm đẹp, nếu không thì mạnh tay lên, chứ em nghĩ em mà trong hoàn cảnh của chị, em ko bình tĩnh nổi như chị đâu”.

Trong khi đó, nhân vật chính trong câu chuyện trên chia sẻ: “Mình đã cố níu kéo nhưng không thể được nữa rồi. Anh ấy bây giờ tỏ ra bất cần và bất chấp tất cả. Mình đã có quyết định cho bản thân rồi”.

Hiện câu chuyện mà mẹ Thiên An chia sẻ vẫn đang thu hút rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Ngẫm rằng, phụ nữ một khi yêu thường mù quáng và bất chấp tất cả để có được người mình yêu. Tuy nhiên, khi lấy được người ấy và về sống chung thường bị thờ ơ, không quan tâm và bị phản bội. Người ta thường nói: “Phụ nữ thông minh lấy người yêu mình chứ đừng lấy người mình yêu” quả không sai chút nào.

Thùy Linh 

Tags : Từ khóaXem thêm