Vợ bị tai nạn nằm mê man, bất tỉnh, chồng chăm sóc, âu yếm bất kể ngày đêm: Chuyện tình cảm đời thực mà đẹp như mơ

Emdep.vn - Hình ảnh người chồng hết lòng, hết sức chăm chút vợ ốm đau khiến hội chị em ai nấy đều cảm động.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông thành viên, Facebooker Ngân Nguyễn đã chia sẻ câu chuyện hết sức cảm động về tình nghĩa vợ chồng. Khi người vợ không may bị tai nạn, nằm mê man, bất tỉnh suốt mấy ngày dài, người chồng tận tâm chăm sóc bất kể ngày đêm. Ngoài việc bơm thức ăn cho vợ, người chồng còn xoa kem nghệ vào vết trầy xước trên cơ thể chị này. Chỉ từng đó cử chỉ cũng đủ để người ta cảm nhận được tình cảm của người chồng dành cho vợ. Đây chính là liều thuốc tinh thần lớn lao dành cho nữ bệnh nhân này.

Tuy được đăng tải trong thời gian khá ngắn nhưng bức ảnh đã nhận được 1000 lượt like cùng nhiều bình luận từ các thành viên. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình cảm đời thực mà đẹp như mơ của cặp vợ chồng này. Không những thế, nhiều chị em còn chạnh lòng khi thấy chồng mình quá vô tâm.

Trích nguyên văn chia sẻ của Facebooker Ngân Nguyễn: 

"Đi ra viện thấy anh chị này đáng yêu ghê, chắc cũng ngoài 30 rồi. Chị vợ tai nạn vào viện mấy hôm rồi nằm mê man bất tỉnh suốt.  Anh chồng vào chăm thấy ngày ngày đều bôi kem nghệ vào mấy vết xước ở chân tay cho vợ, rồi lại bơm thức ăn xoa đầu âu yếm vợ. Cuộc sống đôi khi chỉ cần như vậy!"

Vợ bị tai nạn nằm mê man, bất tỉnh, chồng chăm sóc, âu yếm bất kể ngày đêm: Chuyện tình cảm đời thực mà đẹp như mơ

Vợ bị tai nạn nằm mê man, bất tỉnh, chồng chăm sóc, âu yếm bất kể ngày đêm: Chuyện tình cảm đời thực mà đẹp như mơ

Phần nhiều người dùng đều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình cảm của cặp vợ chồng này. Họ cũng gửi lời chúc người vợ mau hồi phục.

"Đời người ai cũng muốn vậy nhưng lại khó quá", người dùng Thu Phương bình luận.

"Được mấy ông chồng như thế đâu", người dùng Hà Ly viết.

Người dùng Thúy An lại viết: "Chồng mình cũng vậy. Mình sinh 2 đứa rồi rồi mà anh chưa bao giờ làm mình thất vọng về việc chăm sóc vợ con. Tập đầu sinh còn bở ngỡ thì mẹ vợ phụ nhưng hầu hết là chồng mình làm (chồng muốn tự tay chăm sóc vợ con). Mình nằm viện, chồng thường vệ sinh giúp mình đến lúc xuất viện. Khi ở cữ, mình chỉ chăm con ban ngày thôi, còn ban đêm, chồng chăm con hết."

Bức ảnh và bài viết của Facebooker này vẫn tiếp tục nhận được sự chú ý và bình luận của cộng đồng mạng.

Quỳnh Trang

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm