qc-epoint

Vì sao đàn ông lại mê mẩn phụ nữ chân dài?

2018-07-27 09:00
- Đàn ông luôn bị cuốn hút bởi 1 cô nàng có cặp chân dài, vậy nhưng sở thích ấy đến từ bản năng hay vì 1 lý do đặc biệt nào? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc "Vì sao đàn ông lại mê mẩn phụ nữ chân dài" đến vậy?

Sắc đẹp của phụ nữ không thể được đánh giá chỉ qua đôi chân mà còn ở khuôn mặt, mái tóc, bờ vai hay phần eo. Thế nhưng không thể phủ nhận mức độ hấp dẫn của 1 cặp chân dài, thậm chí đây còn là 1 trong những vị trí cơ thể đàn ông ngắm nhìn đầu tiên khi gặp phụ nữ. Nhiều người đàn ông khi được hỏi đều thú nhận mình bị ấn tưởng bởi 1 đôi chân thon dài, quyến rũ hơn là 1 khuôn mặt xinh đẹp.

Vậy điều gì ở 1 cặp chân dài cuốn hút đàn ông tới vậy? Xin mời chị em cùng nghiên cứu.

Vì sao đàn ông lại mê mẩn phụ nữ chân dài?

LÝ DO SỐ 1: Đôi chân thon dài, mượt mà khiến đàn ông dễ bị 'kích thích'

Trong đầu đàn ông luôn nảy ra những suy nghĩ vô cùng 'đen tối'. Họ thường chú ý đến chân, đặc biệt là vùng đùi bởi ở đây gắn liền với vùng 'tam giác mật'. 1 đôi chân dài sẽ tạo sự khiêu khích nhất định, khiến các ông vô cùng hứng thú, muốn ngắm mãi không thôi.

LÝ DO SỐ 2: Phụ nữ chân dài thường có dáng người thon thả

Đúng là 'nhất dáng, nhì da', phụ nữ chân dài thì đảm bảo dáng người cũng cân đối. Trên cơ thể của họ luôn có sự cân bằng: cổ cao, lưng dài, chân dài, tay thon, eo nhỏ. Chính những yếu tố này giúp dáng người họ trở nên thanh thoát, nổi bật trước đám đông, đàn ông không bị chú ý mới lạ.

LÝ DO SỐ 3: Chân dài hay tạo được ấn tượng ban đầu tốt

1 trong những điều lý giải việc đàn ông thích phụ nữ chân dài có lẽ bởi họ luôn là những người nổi bật. Trong đám đông, họ nổi trội hơn người khác, ngôn ngữ cơ thể của họ khiến đàn ông ngưỡng mộ, 'thèm thuồng'.

Những cô nàng có chân thon dài thường được chú ý bởi sự linh hoạt, nhanh nhạy trong công việc và giao tiếp. Thêm nữa, họ cũng rất hoạt bát, nhanh nhẹn, hoàn thành công việc rất gọn và nhanh.

LÝ DO SỐ 4: Phụ nữ cao mặc đồ gì cũng trở nên thật quyến rũ

Chân dài thì thường có dáng người chuẩn, cân đối nên họ mặc gì cũng trở nên hấp dẫn và thướt tha đến bất ngờ. 1 chiếc quần âu vào người họ cũng trở nên ngắn ngủi, 1 chiếc váy xòe cũng có vẻ 'ngắn củn' hơn so với bình thường... Điều đó khiến đàn ông khó rời mắt.

Thậm chí, khi họ diện những bộ trang phục khoe đường cong trên cơ thể, cộng với đôi chân tự tin thì đố ông nào cưỡng lại được sức hấp dẫn này.

LÝ DO SỐ 5: Đàn ông thường nghĩ đến tương lai của các con

1 trong những điều giải thích cho việc đàn ông thích phụ nữ chân dài đó chính là vì họ nghĩ đến thế hệ tương lai của mình.

Khi gặp và muốn yêu 1 cô nàng cao ráo, hẳn các anh đều hào hứng vì các con mình sau này sẽ mang gen mẹ, nghĩa là vừa cao mà dáng người lại thon thả. Điều này càng trở nên hấp dẫn hơn đối với 1 anh chàng có chiều cao 'khiêm tốn'.

Theo Webtretho

qc-epoint