qc-epoint

Tuyển tập những lời khen "ngọt như mía lùi" giúp nàng dâu chinh phục mẹ chồng khó tính

Quỳnh Trang 2019-06-08 10:00
- Những nàng dâu thông minh luôn biết dành những lời khen cho mẹ chồng của mình.

Khen mẹ chồng trẻ hơn so với tuổi

Phụ nữ ở bất cứ độ tuổi nào đều mong rằng mình có thể trẻ đẹp mãi mãi. Ngay cả khi mẹ chồng bạn nhận thấy rằng bà không còn trẻ nữa, hãy khéo léo khen ngợi rằng, khi bà đứng cạnh bạn bè cùng lứa tuổi, trông bà vẫn trẻ hơn hẳn. Chắc chắn lời khen của bạn sẽ làm mẹ chồng cực kỳ hạnh phúc.

Những lời khen ngọt như mía lùi giúp nàng dâu chinh phục mẹ chồng khó tính

Khen mẹ chồng tốt bụng, chu đáo

Tại sao mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu khó hòa hợp? Đó là vì cả hai không chịu thông cảm cho nhau, hay phàn nàn về nhau. Thay vì phàn nàn về mẹ chồng hãy dành cho bà những lời khen ngợi rằng bà là người tốt bụng, chu đáo mỗi khi bà giúp đỡ vợ chồng bạn.

Khen mẹ chồng đẹp

Rút cục, phụ nữ nào cũng thích được khen ngợi. Nếu thấy mẹ chồng chi nhiều tiền để mua quần áo đẹp, hãy khen mẹ chồng dáng đẹp, thon thả, bộ quần áo mới trông rất hợp với bà. Bất cứ khi nào nhận được lời khen từ bạn, chắc chắn mẹ chồng bạn sẽ rất hạnh phúc và dành nhiều thiện cảm hơn cho bạn.

Những lời khen ngọt như mía lùi giúp nàng dâu chinh phục mẹ chồng khó tính

Khen mẹ chồng nấu ăn ngon

Sau khi nghỉ hưu, nhiều bà mẹ chồng thường ở nhà tập trung cho công việc nội trợ. Bất cứ khi nấu món ăn gì, chắc chắn mẹ chồng bạn sẽ chờ đợi nhận được những lời khen ngợi từ bạn và chồng bạn, thay vì bị phàn nàn. Ví dụ, mẹ chồng cô ấy đã làm một bữa ăn đặc biệt đãi cả nhà, đừng tiếc lời khen ngợi và cảm ơn bà. 

Quỳnh Trang/Theo Lovemoney

qc-epoint