qc-epoint

Suy nghĩ thật của đàn ông khi nhìn vợ khỏa thân! Chị em nghe thì thẹn thùng nhưng lại SƯỚNG ÂM Ỉ

2017-10-24 14:00
- Trong thế giới của đàn ông, người phụ nữ dù thân thiết đến đâu cũng không bao giờ tường tận được hết suy nghĩ của họ.

Luôn có 1 sự chênh lệch lớn giữa những gì đàn ông nghĩ trong đầu và cách anh ấy thể hiện ra bên ngoài. Đặc biệt là trong những vấn đề tế nhị như yêu thương, gần gũi nhau. Nếu khi trên người bạn không có 1 mảnh vải nào, anh ấy nhìn ngắm và khen bạn xinh đẹp... Điều đó mới chỉ là 1 nửa của sự thật thôi nhé!

Suy nghĩ thật của đàn ông khi nhìn vợ khỏa thân! Chị em nghe thì thẹn thùng nhưng lại SƯỚNG ÂM Ỉ

Ảnh minh họa

1. "Cô ấy rất khác với ảnh mình từng xem...

Bạn có tin hay không? Tất cả nam giới đều có sở thích là xem tranh ảnh, phim nóng. Do đó, hình ảnh những cô người mẫu đã in sâu vào đầu óc chàng. Không có gì ngạc nhiên là khi vừa nhìn thấy bạn trong trạng thái như vậy, anh ấy đã liên tưởng ngay với những cô đào kia và bắt đầu so sánh. Tuy nhiên, đó cũng là 1 phản xạ tự nhiên thôi chứ không có nghĩa rằng chàng thấy bản thân kém hấp dẫn đâu nhé!

2. Nên dành cơ hội này cho bộ phận nào đây nhỉ?

3 vòng của phụ nữ luôn có sức hấp dẫn với đàn ông. Vì vậy, ngay khi thấy thả rông tất cả, một vấn đề làm chàng lúng túng là nên tập trung vào đâu đây, vì chỗ nào anh ấy cũng muốn khám phá? Cuối cùng, phần đông nam giới sẽ nhìn ngắm và tập trung vào vòng 1 trước, còn vòng 3 anh ấy sẽ chỉ chiêm ngưỡng và tấn công nó trong phần chính thôi.

3. Đó là thật hay giả?

Đừng bất ngờ nhé! Vì các chàng luôn thích vẻ đẹp tự nhiên, trong khi thời đại ngày nay thì toàn đi ngược với điều đó nên anh ấy sẽ đặt ra câu hỏi: Núi đôi căng tròn kia là thật hay giả? Đó cũng là một trong những lí do thôi thúc chàng nhanh chóng đến gần để kiểm tra xem ‘hàng họ’ của vợ như thế nào.

4. "Ước gì lúc nào cũng được ngắm nghía như lúc này"

Phải nói rằng khi được nhìn bạn đời khỏa thân là lúc nam giới ‘mãn nhãn’ nhất! Anh ấy có thể quên hết tất cả mọi thứ trên đời, không cần quan tâm đến việc 2 người đang ở đâu và có cản trở gì...chàng thực sự rất thích thú và mong muốn kéo dài thời gian này. Đàn ông là như vậy, họ luôn bị cám dỗ trước những nóng bỏng dù luôn tỏ ra rằng mình là những kẻ không ham hố gì cho lắm.

5. “Cô ấy thật cân đối”

Trừ khi bạn quá gầy hoặc phát phì, còn lại, nam giới luôn thấy phụ nữ "cân đối" với mọi hình dáng khác nhau. Khi đứng trước 1 cơ thể mềm mại, mọi giới hạn và tỉ lệ đều không còn quan trọng nữa, chàng đã bị sức hấp dẫn giới tính làm lu mờ tất cả. Việc của chị em lúc này là hãy tự tin lên, chuyển động cơ thể nhịp nhàng hơn là có thể khiến chàng "chết đứ đừ đừ" rồi!

Suy nghĩ thật của đàn ông khi nhìn vợ khỏa thân! Chị em nghe thì thẹn thùng nhưng lại SƯỚNG ÂM Ỉ

Ảnh minh họa

6. “Cô ấy thật mềm mại”

Phụ nữ có một lớp mỡ dưới da và điều đó khiến cho làn da của họ luôn mềm mại hơn nam giới. Người đàn ông lại luôn muốn được tận hưởng vẻ đẹp mềm mại (mà họ không có) này. Điều đó lí giải tại sao các chàng luôn muốn chạm vào các bộ phận như mô ngực, mông và bụng của vợ.

7. "Phải tấn công ngay mới được"

Tất nhiên rồi, khi đã được "mát mắt" thì chàng chẳng thể trụ vững được nữa rồi. Anh ấy đang cố gắng tập trung để thể hiện bản thân mình tốt nhất có thể trong phần chính đó!

Chú ý: Đàn ông thích ngắm nhìn cơ thể phụ nữ, nhưng nó không đồng nhất với việc thích "yêu" mọi lúc đâu nhé! Đôi khi, chàng chỉ đơn giản là muốn được ôm hôn nhẹ nhàng mà thôi.

Theo Webtretho

qc-epoint