Sự thật cay đắng sau mỗi lần chụp ảnh, bạn trai đều đề nghị che mờ mặt

Trung Hiếu 2017-07-14 18:50
- Yêu nhau 6 tháng, C. đau đớn khi biết người yêu mình đã có vợ và hai đứa con. C. ân hận khi nhận ra cô chỉ là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Đau khổ nhận ra mình là kẻ thứ 3

Trường hợp của Đặng T.C (24 tuổi, quê ở Bình Phước, hiện đang làm việc tại Sài Gòn) là trường hợp không phải hiếm gặp ở những cặp đôi trẻ đang yêu hiện nay.

Dù khi chia sẻ câu chuyện này, C biết sẽ có người chửi bới, người cảm thông. Nhưng C cũng quyết định chia sẻ cho PV của Emdep.vn để lòng cô được nhẹ nhàng nhất sau những chuỗi ngày dài tổn thương và đau khổ. 

C gặp và yêu anh T nửa năm trước. C yêu T không phải vì bề ngoài hay những thứ anh đang có trong tay mà vì cảm nhận được sự chân thành anh dành cho. Anh T khác những người đàn ông C từng gặp trước đây. Như thể chỉ có anh mới chịu đựng được tính ngang bướng, trẻ con của C vậy. Bên một người đàn ông chín chắn, từng trải như T, cô gái này cảm thấy mình thật bé nhỏ.

Mỗi lần hẹn hò, C gợi ý muốn chụp ảnh cùng nhau để làm kỷ niệm nhưng đều bị anh T từ chối. Năn nỉ mãi T cũng gượng ép chụp cùng nhưng với điều kiện khi đăng ảnh phải che mặt anh đi.

Sự thật cay đắng sau mỗi lần chụp ảnh, bạn trai đều đề nghị che mờ mặt

"Tôi có hỏi lí do nhưng anh trả lời ấp úng, cho rằng chưa đến lúc phải công khai. Thấy anh nói có lí nên tôi không chút nghi ngờ", C chia sẻ.

Vừa rồi đôi bạn trẻ giận nhau, buồn chán, C rủ cô bạn thân đi du lịch. Cũng trong chuyến đi này, C bất chợt nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ :

"Người phụ nữ này bảo tôi rằng, có chuyện này muốn nói cho tôi biết. Và chị gửi tôi một loạt ảnh. Là anh, tôi nhận ra anh. Nhưng anh đang đứng cùng một phụ nữ khác không phải là tôi. Và chị ấy lại gửi một bức ảnh khác, cũng là người phụ nữ đó và hai đứa trẻ nữa. Thật sự lúc đó trong đầu tôi chỉ ước đó là quá khứ của anh, hay anh đang quen một người có gia đình", C kể lại ngày phát hiện ra bí mật của bạn trai.

Nhưng sau đó, C cũng hiểu ra rằng, người đàn ông cô đang yêu thương là người đã có vợ con. Chỉ là anh ta lừa dối không nói cho C biết.

"Tôi muốn ngã quỵ, sụp đổ. Tôi không tin, điện thoại cho anh 10 cuộc, 20 cuộc nhưng anh không bắt máy. Tôi chỉ muốn nghe anh nói đó không phải là sự thật, chỉ là hiểu lầm mà thôi", C thở dài kể lại.

Chấp nhận ra đi

Rồi cuối cùng người đàn ông kia cũng nhắn lại cho C: "Anh nhắn rằng, anh xin lỗi. Về Sài Gòn anh sẽ nói cho tôi nghe tất cả, anh không muốn giấu tôi. Anh bảo anh sợ mất tôi nếu một ngày tôi biết sự thật. Anh bảo chưa đủ can đảm để nói cho tôi nghe”.

Chỉ khi nghe anh T nói những lời đó, C mới hiểu vì sao trước đây khi còn yêu nhau, T luôn hỏi C rằng cô có yêu thật lòng không. T còn bảo C dù thế nào cũng không được rời xa anh nữa.

"Ngay cả khi hai người nói về đám cưới trong tương lai, dự định của tương lai anh T cũng thường hay khóc. Rồi mỗi lần đăng ảnh hai đứa, anh T thường bảo tôi che mặt anh. Tôi buồn lắm, hận lắm. Tại sao anh lại yêu thương tôi nhiều như vậy mà tất cả chỉ là sự lừa dối", C kể lại.

Một ngày, C còn nhận được một số điện thoại của người khác gọi đến, đó là chị gái của anh T. Chị ấy nói chuyện với C rất nhiều. Chị khẳng định, anh T đã có vợ con. Vì thế, C đã hứa với chị là sẽ xa anh, sẽ cắt đứt liên lạc với anh, sẽ trả anh về với gia đình.

"Sau đó, anh vẫn nhắn cho tôi hàng chục tin nhắn. Anh mong tôi tha thứ. Nghe anh khóc mà tôi nhói lòng. Tại sao mọi việc lại như thế này. Tôi chỉ ước đây chỉ là một giấc mơ, khi tỉnh dậy anh vẫn là của tôi, vẫn bên cạnh, yêu thương tôi". 

kẻ thứ 3

Khi C về lại Sài Gòn, anh T đã quyết gặp C cho bằng được. Gặp C, anh khóc như một đứa trẻ. T nói gia đình anh không hạnh phúc. Anh không còn tình cảm với vợ từ 3, 4 năm nay. Anh chịu đựng sống như vậy là vì con cái, không muốn làm cha mẹ buồn. Anh nói anh cần một gia đình hạnh phúc, cần một người phụ nữ biết quan tâm chứ không phải suốt ngày chỉ biết đến tiền. Anh cầu xin C đừng bỏ rơi anh.

"Tôi đã khóc rất nhiều, vừa giận vừa thương anh. Nhưng tôi không thể phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Tôi buồn 1 chắc vợ anh buồn 10. Tôi nói muốn dừng lại. Tôi muốn trả anh về đúng vị trí của anh trước đây, vị trí của một người chồng, người cha", C khẳng định.

Trung Hiếu

Thời trang sang chảnh của nữ chính "Quân vương bất diệt"