Sau CHIA TAY BẠN TRAI, đây là điều mà nhiều CÔ GÁI mới nhận ra...

Ngọc Huyền 2017-07-06 06:50
- Chỉ đến khi chia tay bạn trai rồi, nhiều cô gái mới nhận ra được những bài học xương máu của mình và ước giá như họ biết sớm hơn.

Sống cho hiện tại 

4 điều chị em mới vỡ lẽ ra sau khi chia tay

Tình yêu kết thúc và bạn phải biết chấp nhận sự thật đau lòng này. Quá khứ vẫn chỉ là quá khứ. Hãy trân quý hiện tại, sống vì những người yêu thương bạn. Cứ sống cho hôm nay, mọi thứ dần dần sẽ ổn định lại.

Tuy nhiên điều đơn giản ấy rất nhiều cô gái lại không nhận ra khi mới chia tay bạn trai. Họ cứ đắm chìm mãi trong đau khổ, day dứt và hành hạ bản thân mình. Nhưng bạn đừng níu kéo, tự dày vò mình nữa vì như vậy chỉ khổ bạn thôi. Còn người ấy, có thể họ đã có người mới và hạnh phúc mới rồi cũng nên.

Có thời gian để nhìn lại chính mình

4 điều chị em mới vỡ lẽ ra sau khi chia tay

Khi chia tay, bạn luôn nghĩ bạn là người bị hại. Nhưng tình yêu đổ vỡ không hoàn toàn do lỗi của chàng. Bạn cũng có thể là người có lỗi.

Khi nỗi đau đã qua đi, hãy bình tĩnh nhìn nhận lại mình, phân tích sai lầm. Rút ra kinh nghiệm xương máu để tránh phạm phải lỗi sai trong những lần yêu tiếp theo.  

Cuộc sống vẫn tiếp tục

Trước khi chia tay, bạn không biết cuộc sống sẽ như thế nào nếu không có người ấy ở bên cạnh. Nhưng chia tay không phải là cuộc sống kết thúc.

Bạn phải biết rằng không có gì dừng lại hay thay đổi cả. Cuộc sống vẫn tiếp diễn, và bạn phải để cho quá khứ ngủ yên, đừng khơi gợi nó.

Yêu bản thân hơn

chia tay người yêu

Khi tình yêu kết thúc nhiều người thường bỏ bê bản thân mình, chìm trong đau khổ và tuyệt vọng. Họ ít quý trọng bản thân. Đó là sai lầm lớn.

Vào thời điểm khó khăn này, sự tự tin, yêu bản thân sẽ giúp bạn đối mặt với buồn phiền. Hãy yêu quý bản thân mình, chăm sóc nhan sắc, lên lịch trình đi chơi hoặc ăn những món ăn mà bạn thích cùng bạn bè.

Càng biết yêu thương, chăm sóc bản thân thì bạn dễ dàng tránh được vấp ngã sau này và có niềm tin để bắt đầu một chuyện tình trong tương lai.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu