Phụ nữ muốn được chồng cưng chiều như bà hoàng, hãy đọc những lời này…

Emdep.vn - Nếu bạn cứ giữ mãi những thói quen cũ thì có một ngày chồng sẽ chán thôi. Chỉ cần áp dụng những điều đơn giản này, đảm bảo chồng yêu thương chiều chuộng.

Phụ nữ à, tôi sẽ nói bạn nghe: Là đàn ông, ai cũng có lòng tự trọng, cũng có cả những thói xấu, nhưng một khi đã yêu thì người ta sẽ hết lòng vì người mình yêu. Bạn có nghĩ chỉ cần một vài thay đổi trong cuộc sống, bạn sẽ làm mình hạnh phúc hơn khi có được sự yêu thương, cưng chiều của người đàn ông?

hạnh phúc gia đình

Để tôi nói bạn nghe…

Nhiều lời là việc nhiều bà vợ mắc phải, nhất là khi chồng say rượu, không giúp vợ việc gì, con học kém, con không ngoan…Thay vì ủng hộ, an ủi, nhiều bà vợ lại buông lời chì chiết, thậm chí lớn tiếng, châm "ngòi nổ" cho chiến tranh lạnh. Điều đó chỉ khiến không khí trở nên căng thẳng, chồng bạn sẽ chán nản hơn. Hãy nhẹ nhàng, thậm chí biết im lặng đúng lúc, đôi khi căn nhà chỉ cần một khoảng lặng.

Phụ nữ hãy nhớ rằng, trong cuộc sống sẽ có nhiều lúc bạn không hài lòng về chồng, nhưng đừng đem những chuyện ấy đi kể với người khác. Chồng bạn sẽ cảm thấy tổn thương khi trở thành đề tài đàm tiếu của nhiều người. Hãy tìm cách  giải quyết sớm nhất vấn đề mâu thuẫn, hoặc không hài lòng về chồng, rồi anh ấy sẽ chán bạn, rồi sẽ lại đổ vỡ…

Dù công việc ở văn phòng hay việc nội trợ khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi, cộng thêm những bộn bề, lo toan trong gia đình, bạn cũng đừng nên cáu gắt. Sự nóng giận, dẫu được hiểu là phản ứng tự nhiên của con người nhưng việc nó sẽ chẳng khiến chồng bạn lắng nghe và sửa đổi nhiều đâu. Đàn ông, vốn là phái mạnh nhưng lại thích sự dịu dàng, thích mưa dầm thấm lâu, bạn đừng quên nhé! Hãy để ngôi nhà là nơi cho người đàn ông muốn trở về, muốn ăn những bữa cơm chiều đầm ấm, muốn ôm ấp người phụ nữ của mình.

Hãy nhớ là đàn ông cần vài phút để nhìn nhận vấn đề nên hãy kiên nhẫn nói chuyện để hiểu nhau hơn. Hãy cân bằng công việc và cuộc sống, đừng mang theo mệt mỏi về nhà rồi đổ lên đầu ông chồng bạn nhé.

Nếu như hai vợ chồng bạn không có những phút giây vui vẻ bên nhau thì hạnh phúc sẽ là điều xa vời. Bạn đừng nghĩ đã cưới nhau rồi là có thể quên đi mọi sự lãng mạn. Bạn đừng nghĩ chồng bạn không thích những mất ngờ, dù chỉ là trong phút giây. Hãy làm cho anh ấy nghĩ, mọi điều bạn làm, đều là dành cho anh ấy, chắc hẳn anh ấy sẽ đánh giá bạn rất cao.

 Thậm chí, hãy thử thay đổi thói quen của mình, để hợp với sở thích của anh ấy. Nếu phải lựa chọn, bạn sẽ đi ngủ hay thức cùng anh ấy xem một trận đấu bóng. Bạn hãy chọn cách thứ hai, rồi sẽ thấy điều bất ngờ. Người đàn ông chỉ có vài thú vui, mà khi được chia sẻ, anh ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc lắm.

Cả hai vợ chồng cùng nấu ăn cũng là một gợi ý tuyệt vời để yêu nhau nhiều hơn. Cùng tạo ra những món ăn ngon, hấp dẫn cũng là một thử thách thú vị, hoặc giả, hai vợ chồng có thể cùng làm vườn, dọn dẹp nhà cửa. Khi hai người làm việc cùng nhau nghĩa là đang thể hiện tình yêu với nhau.

Và một điều quan trọng lắm, phụ nữ ơi hãy nhớ nhé, đừng quên ôm và hôn người đàn ông của mình mỗi ngày. Đừng nghĩ đó là điều lãng xẹt và ngớ ngẩn nó chính là loại thuốc thần dược để giữ hạnh phúc đấy! Chẳng có người đàn ông nào không muốn gần gũi người phụ nữ của mình, những nụ hôn say đắm, những đêm tình cháy bỏng…Hãy làm điều đó như một thói quen, một nghi thức. Chắc chắn, cả hai bạn đều sẽ cảm thấy hạnh phúc từ hành động quen thuộc này mỗi ngày.

Phụ nữ à, nếu đọc hết những dòng này, bạn đừng vội hoang mang. Có gì khó đâu khi nếu vì hạnh phúc, bạn có thể làm được tất cả. Giữ trái tim một người đàn ông, nghĩa là bạn cũng cần phải nâng niu nó. Y như đàn ông vậy, ở trong men say ân ái ngọt ngào, phụ nữ ấy mới là tất cả, mới được cưng chiều như bà hoàng.

Mộc Miên

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm