qc-epoint

Phụ nữ không thích đàn ông lắm mồm, vì họ không thừa thời gian để đi hẹn hò, yêu đương với một con đàn bà

kim khương 2019-08-23 13:43
- Đàn ông có tính đàn bà là người tính toán từng đồng ngay cả khi đi chơi với người yêu. Có tính nhớ vặt, thù dai, cằn nhằn, xét nét suốt ngày. Đàn ông lắm mồm có lẽ chẳng thể gọi anh ta là đàn ông nữa, mà thực chất anh ta chính là 'đàn ông mặc váy'. Với phụ nữ, đơn giản lắm họ tìm người đàn ông để yêu, chứ đâu có rảnh mà tìm một người đàn ông mà có 'giới tính' đàn bà

Người ta thường nói hai người đàn bà thêm một con vịt là thành cái chợ, nhưng đôi khi chỉ cần một người đàn ông cũng đủ lắm chuyện rồi đấy.

Với phụ nữ khi yêu, thứ họ sợ nhất chưa chắc đã phải là người đàn ông nghèo, càng không phải sợ anh ta không được điển trai. Thứ mà họ sợ và chán nản nhất chính là người đàn ông lắm mồm, nhiều chuyện và thích sân si. Lý do thì vô cùng đơn giản, họ không thừa thời gian để đi hẹn hò, yêu đương với một con đàn bà.

Đàn bà nói nhiều thì còn có thể chấp nhận được, bởi đó là tính nết đặc trưng của người đàn bà, nhưng nếu đàn ông mà cũng lắm chuyện thì quả thật là yêu đương lúc nào mệt mỏi. Khi yêu nếu đàn bà nói nhiều thì đàn ông là người lắng nghe, còn ở đây người đàn ông lắm mồm chính là lúc nào thích bới móc, thích kể lể những chuyện không đâu vào đâu cả.

Phụ nữ không thích đàn ông lắm mồm, vì họ không thừa thời gian để đi hẹn hò, yêu đương với một con đàn bà

Đàn ông lắm mồm có lẽ chẳng thể gọi anh ta là đàn ông nữa, mà thực chất anh ta chính là đàn ông mặc váy (ảnh minh họa)

Với phụ nữ, hình tượng đàn ông trong mắt họ chính là mẫu mực, biết ăn nói, đã nói câu nào là chuẩn câu đó, lịch thiệp và ga lăng. Chứ họ chẳng bao giờ muốn yêu một người đàn ông nhiều chuyện cả.

Đàn ông lắm mồm có lẽ chẳng thể gọi anh ta là đàn ông nữa, mà thực chất anh ta chính là đàn ông mặc váy. Đàn ông mà có tính đàn bà thì không gia trưởng cũng cưới về phụ nữ sẽ phải khổ sở vì suốt ngày nghe anh ta cằn nhằn.

Đàn ông nói nhiều lần đầu phụ nữ sẽ nghĩ là các anh quan tâm, muốn tốt cho cô ấy, nhưng nếu ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác mà cách anh cứ lắm mồm thì phụ nữ chỉ càng thêm chán các anh hơn mà thôi. Xưa nay đàn ông là người kiệm lời, chỉ nói những điều cần nói, chứ anh ta mồm mà như cái loa, chuyện gì cũng hóng, cũng nói cho bằng được thì phụ nữ ghét cũng phải thôi.

Đàn ông phải biết rằng phụ nữ họ tìm người đàn ông để yêu, để lắng nghe mình, chia sẻ với mình. Chứ họ đâu có rảnh mà tìm một người đàn ông có tính đàn bà như mình cơ chứ. Có nhiều người đàn ông đi bên cạnh người phụ nữ cứ mình cứ thao thao bất duyệt về câu chuyện mà anh ta kể, kể từ bạn bè, đồng nghiệp của anh ta đến họ hàng anh em đời thứ 8 của anh ta.

Có nhiều người thì đi với bạn gái mình nhưng lúc nào kể xấu về người yêu cũ ngày xưa. Xin hỏi các anh không phân biệt được đâu là người phụ nữ hiện tại của mình và đâu là người phụ nữ quá khứ của các anh à? Lắm mồm quá đôi khi biến đàn ông trở thành sinh vật vô duyên và không có ý tức đấy.

Phụ nữ không thích đàn ông lắm mồm, vì họ không thừa thời gian để đi hẹn hò, yêu đương với một con đàn bà

Đàn ông phải biết rằng phụ nữ họ tìm người đàn ông để yêu, để lắng nghe mình, chia sẻ với mình. Chứ họ đâu có rảnh mà tìm một người đàn ông có tính đàn bà như mình cơ chứ. (ảnh minh họa)

Hay cũng có những dạng đàn ông đi cùng bạn gái mình, nếu lỡ cô ấy có làm gì đó không đúng, dù cô ấy xin lỗi rồi nhưng anh cứ lôi chuyện đó ra để trách móc, rồi đánh giá cô ấy này kia. Suốt cả buổi hẹn hò các anh cứ lải nhải về những câu không đâu càng khiến cho tình cảm đi xuống và khiến cho phụ nữ thêm chán về các anh mà thôi.

Phụ nữ họ chán ghét mẫu đàn ông già mồm vô cùng. Bởi vì ở cạnh những người đàn nói nhiều, nói lắm khi nào cũng ồn ào, khi nào cũng căng thẳng. Đàn ông phải ra dáng đàn ông, còn đàn ông mà như đàn bà thì đúng là sự thất bải thảm hại rồi. Đàn ông có tính đàn bà làm gì cũng không thành, đàn ông phải biết rằng các anh không thích phụ nữ lải nhải thì ngược lại phụ nữ cũng không thích các anh nói nhiều.

Đàn ông khôn ngoan chỉ nên nói những điều cần nói, rõ ràng các anh là phái mạnh thì phải thể hiện được cái tâm và cái tầm của mình trước người phụ nữ. Chứ không phải hơn thua với cô ấy bằng việc cô ấy nói thì các anh còn nói mạnh hơn nữa. Nếu không thay đổi thì đừng trách vì sao mình bị phụ nữ rời bỏ nhé.

Truy Nguyệt

qc-epoint