Phụ nữ đánh ghen đừng chỉ đánh mỗi cô bồ mà phải đánh cả cái thằng không an phận và đánh cái con không biết điều!

kim khương 2019-09-12 06:14
- Phụ nữ khi đã xác định đánh ghen thì nhất định phải nhớ, không được đi 1 mình. Gặp chồng ngoại tình, tốt nhất nên nói chuyện văn minh, với những cô bé bị chồng mình mồi chài lừa dối thì có thể bỏ qua nhưng nếu gặp phải tiểu tam ghê gớm và thằng chồng cũng không ra gì thì hãy đánh 1 trận cho hả dạ rồi khi đó bỏ hãy bỏ. Đừng cứ im lặng chịu đựng dày vò bản thân làm gì cho khổ, hãy xả hết 1 lần cho bõ tức rồi đến đâu thì đến.

Giờ cứ mở mắt ra vào mạng xã hội là lại thấy cảnh đánh ghen đáng sợ kinh hoàng. Hôm nay ở tỉnh này mai ở tỉnh kia đâu đâu cũng có người cặp bồ và đâu đâu cũng thấy những gia đình tan nát vì sự vô trách nhiệm của kẻ làm chồng.

Nhưng hầu hết trong các vụ đánh ghen người chịu trận nhiều nhất đều là con giáp thứ 13 chứ chẳng mấy khi thấy các ông chồng bị đánh đòn cả, thậm chí hắn còn phi xe chạy thẳng hoặc đứng nhìn cảnh 2 người phụ nữ của mình cắn xé lẫn nhau.

Khi bị phản bội ai cũng đau đớn ai cũng nổi cơn tam bành, đặc biệt thời nay các cô bồ càng ngày càng ghê gớm. Đã cướp chồng người ta còn cả gan nhắn tin khiêu khích thậm chí đánh ghen ngược vì thế việc cho chúng 1 bài học là nên làm và cần làm. Tuy nhiên xét đi cũng phải xét lại, người sai trong vụ ngoại tình không chỉ mỗi cô ta mà còn cả gã chồng của các chị nữa.

Khi bị phản bội ai cũng đau đớn ai cũng nổi cơn tam bành, đặc biệt thời nay các cô bồ càng ngày càng ghê gớm (ảnh minh họa)

Phụ nữ nên nhớ, nếu chồng mình nghiêm túc và có bản lĩnh thì dù do những cô gái ngoài kia thả thính kiểu gì cũng sẽ không đổ. Nếu anh ta không đồng ý chẳng có ai được phép cởi quần anh ta ra để ân ái cả. Nhiều ông chồng thậm chí còn đi cua gái, chủ động mời mọc người ta đi ăn rồi đi nhà nghỉ.

Người ta không xin cũng tự nguyện đưa tiền rồi bao người ta ăn ở, chứ đâu phải 100 cô bồ thì 100 cô đi mồi chài chồng người khác đâu, nhiều cô cũng là nạn nhân của các ông chồng đào hoa kia đấy chứ. Vì thế gã chồng của bạn chính là kẻ đáng đánh đầu tiên.

Phụ nữ khi đã xác định đánh ghen thì nhất định phải nhớ, không được đi 1 mình. Vì như thế bạn dễ bị lép vế trước bồ, chưa kể có thể cô ta còn được sự hỗ trợ của đức lang quân nhà bạn nữa. Lúc đó người bị đánh có khi lại là chính bạn chứ chẳng phải cô ta. Đi đánh ghen thì hãy kéo cả hội đi, rủ người càng ghê gớm càng tốt. Mình phải áp đảo tinh thần kẻ tiểu tam thì may ra mới thắng được.

Nếu đã có đủ bằng chứng trong tay thì cứ đến ném trước mặt nó rồi đánh cả đôi chả cần phải hỏi nhiều. Người ta thường bảo: “Không nghe phò kể chuyện không nghe nghiện trình bày”. Cái loại đàn bà đã cả gan đi giật chồng giật cha người ta thì chẳng hiền lành gì để mà tha thứ.

Phụ nữ khi đã xác định đánh ghen thì nhất định phải nhớ, không được đi 1 mình (ảnh minh họa)

Đứng trước mặt 2 kẻ phản bội đó bạn nhất định không được khóc, không được để mình yếu đuối. Và trước khi đi đánh ghen nhất định phải ăn mặc và trang điểm cho lồng lộn để con giáp thứ 13 thấy rằng: “Tao cũng chẳng hề lép vế kém cạnh gì mày”. Đừng để nó khinh rồi nó bảo: “Xấu như ma chồng nó ngoại tình còn kêu oan uổng gì nữa”.

Gặp chồng ngoại tình, tốt nhất nên nói chuyện văn minh, với những cô bé bị chồng mình mồi chài lừa dối thì có thể bỏ qua nhưng nếu gặp phải tiểu tam ghê gớm và thằng chồng cũng không ra gì thì hãy đánh 1 trận cho hả dạ rồi khi đó bỏ hãy bỏ. Đừng cứ im lặng chịu đựng dày vò bản thân làm gì cho khổ, hãy xả hết 1 lần cho bõ tức rồi đến đâu thì đến.

Việc đánh ghen đặc biệt đánh ghen tàn bạo không nên được cổ xúy vì điều đó có thể khiến bạn phải đi tù, nhưng nếu đã không thể kìm hãm được thì hãy cho 2 người họ ít cái tát cho bõ tức. Đừng đánh ghen quá mù quáng để rồi bị công an gọi lại chuốc họa vào thân, tất cả nên có chừng mực nhé. Thế mới nói phụ nữ dù rơi vào hoàn cảnh nào cũng luôn là người chịu nhiều tổn thương nhất và kẻ đáng trách nhất là phái mày râu.

Khuynh Diệp

qc-mypoint