qc-epoint

Đừng bao giờ yêu 2 người cùng 1 lúc, cũng đừng bao giờ yêu 1 người quá 2 lần

kim khương 2019-08-30 07:09
- Bởi vì có yêu lại người cũ thì cũng như đọc cuốn sách, bạn có đọc đi đọc lại thì cái kết nó vẫn không thể thay đổi. Hơn nữa khi yêu lại một người lần thứ 2 đó chính là lúc bạn yêu quá khứ của họ chứ không phải hiện tại và tương lai của họ. Chính bạn đang vẽ ra vòng tròn rồi cứ chạy theo nó mà chẳng biết đích đến là ở đâu cả.

Tại sao phụ nữ thường đau khổ trong tình yêu, còn đàn ông thì ít hơn? Đơn giản bởi vì phụ nữ khi yêu ngốc lắm, lúc nào trao hết, lúc nào hi sinh để rồi tới khi người đàn ông kia phụ bạc bước đi thì họ chẳng còn lại gì nữa.

Phụ nữ ạ, đừng để bản thân mình bị giành xé, đừng để trái tim thêm héo mòn. Muốn chống lại sự đau đớn, muốn 'hộ thể' cho bản thân những điều hạnh phúc, tốt đẹp nhất thì bạn nhất định phải nhớ rắng: Đừng bao giờ yêu 2 người cùng 1 lúc, cũng đừng bao giờ yêu 1 người quá 2 lần.

Sống ở đời điều cần nhất không phải là nhiều người theo đuổi tán tỉnh mình mà có cho bản thân một người đàn ông tốt để dựa dẫm vào. Đừng bao giờ có tham lam yêu 2 người cùng một lúc, bởi bạn chẳng thể che dấu được việc bắt cá 2 tay của mình mãi được đâu. Giấy thì sao bọc được lửa, sự giả dối sao vượt qua sự thật.

Đừng bao giờ yêu 2 người cùng 1 lúc, cũng đừng bao giờ yêu 1 người quá 2 lần

Cùng lúc yêu hai người cũng chẳng thể gọi là tình yêu được, bởi đấy là ích kỷ, là đang xem thường tình cảm của người khác đấy phụ nữ ạ (ảnh minh họa)

Yêu hai người cùng một lúc liệu có phải bạn đang tính đến cái bước nếu người này phản bội thì bạn cũng chẳng sao cả, vẫn có người còn lại ở bên cạnh mình. Vậy nhưng bạn có chắc mình cùng lúc bẻ đôi được trái tim để cùng lúc yêu hai người không? Đến việc dành cả trái tim cho một người còn khó, huống hồ gì trao tình cảm cho hai người cùng lúc được.

Suy cho cùng đấy là bạn đang tham lam, bạn nói rằng không thích sự tạm bợ, nhưng bạn lại biến người ta thành tài sản tạm bợ của mình. Cùng lúc yêu hai người cũng chẳng thể gọi là tình yêu được, bởi đấy là ích kỷ, là đang xem thường tình cảm của người khác đấy phụ nữ ạ. Để rồi tới cái lúc bạn chai lỳ cảm xúc, không biết mình yêu người nào nhiều hơn.

Rồi bạn định sẽ yêu 2 người đến bao giờ mới đưa ra sự lựa chọn. Chọn người này thì sợ người kia đau, sau cùng chính bạn lại là người phiền não nhất. Để rồi khi vỡ lỡ ra, không phải hai người đàn ông kia đau khổ, mà chính bạn mới là người mất tất cả, mất hết không chừa lại cho bản thân một đường lui.

Điều thứ 2 phụ nữ cũng phải nhớ đó là không được yêu 1 người quá hai lần. Tại sao nói như vậy? Bởi vì có yêu lại người cũ thì cũng như đọc cuốn sách, bạn có đọc đi đọc lại thì cái kết nó vẫn không thể thay đổi. Hơn nữa khi yêu lại một người lần thứ 2 đó chính là lúc bạn yêu quá khứ của họ chứ không phải hiện tại và tương lai của họ. Chính bạn đang vẽ ra vòng tròn rồi cứ chạy theo nó mà chẳng biết đích đến là ở đâu cả.

Đừng bao giờ yêu 2 người cùng 1 lúc, cũng đừng bao giờ yêu 1 người quá 2 lần

Yêu lại người cũ thì cũng như đọc cuốn sách, bạn có đọc đi đọc lại thì cái kết nó vẫn không thể thay đổi(ảnh minh họa)

Nhiều phụ nữ, dù từng đau đến xương tủy vì bị bội bạc nhưng đến khi được thủ thỉ, ngọt ngào họ lại quên đi vết thương mà sẵn sàng yêu lại. Nhưng đó là sự yếu đuối đến mức ngốc nghếch, tự mình che mắt, bịt tai, biến mình thành kẻ khờ dại vì chữ yêu phụ nữ ạ. Phải chẳng do bạn chưa đủ đau đớn nên chưa đủ quyết tâm để dứt bỏ?

Bạn yêu lại người cũ lần nữa chẳng khác nào muốn đau thêm lần nữa, trái tim đang dần hồi phục lại thì bạn lại khiến nó phải rỉ máu. Yêu lần đầu đã không thành, bạn nghĩ lần thứ 2 sẽ khác? Tuyệt đối không được nhầm lẫn giữa tình yêu và cảm giác, để rồi yêu lại lần nữa và bị tổn thương thêm lần nữa vì đôi khi, trở lại không phải là tình yêu mà chỉ là thói quen, là vương vấn cảm xúc.

Trong tình yêu bạn có thể không lường trước được những đau khổ mà mình sẽ phải nếm chịu, nhưng việc tránh khỏi những đau thương ngay từ đầu thì bạn nhất định có thể nhìn ra và tránh được phụ nữ.

qc-epoint