Những tác hại của bệnh 'lười yêu' mà bạn không hề biết

Emdep.vn - Tác dụng của tình dục với sức khỏe và tinh thần của con người thì hẳn ai cũng biết. Nhưng nếu lười yêu, sẽ có những nguy hại rất lớn mà chúng ta thường ít để ý.

Vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu chuyện chăn gối của vợ chồng bạn bị gián đoạn?

1. Luôn trong tình trạng lo lắng

Theo Womensday, chất endorphin và oxytocin sản sinh trong quá trình yêu sẽ khiến cho bạn thư giãn, giảm stress và giúp bạn sốc lại tinh thần thoải mái, phấn chấn hơn sau những mệt mỏi. Chính vì vậy, những người có đời sống tình dục thường xuyên sẽ ít phải đối mặt với các nguy cơ căng thẳng hơn.

2. Hay ốm vặt

Quan hệ tình dục là cơ hội để trao đổi, tiếp xúc vi khuẩn có lợi, giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì vậy những người yếu từ 1-2 lần/ tuần sẽ có khả năng kháng vi rút, vi khuẩn gây bệnh thông thường cao hơn những người lười quan hệ đến 30%.

Những tác hại của bệnh 'lười yêu' mà bạn không hề biết

Đời sống tình dục thường xuyên, đều đặn sẽ làm cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn. Ảnh minh họa.

3. Khả năng mắc các bệnh đường tiết niệu thấp hơn

Nếu bạn có tần suất quan hệ tình dục thường xuyên chứng tỏ bạn không hoặc chưa mắc các bệnh về đường tiết tiêu. Bởi những người mắc bệnh đường tiết niệu sẽ lười yêu và khó khăn hơn rất nhiều trong chuyện chăn gối.

4. Dễ chán nản vô cớ

Đối với con người, việc quan hệ tình dục liên quan rất nhiều đến sức khỏe và tâm lý. Nhất là đối với phụ nữ. Nếu lười yêu, hoặc không được yêu quá lâu thường buồn bực, dễ cáu gắt và bất ổn định về tâm lý. Ngoài ra, chuyện chăn gối đều đặn, thường xuyên còn giúp tinh thần cả hai thoải mái, vui vẻ và lạc quan hơn rất nhiều.

Lynk

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm