qc-epoint

Người ta dựa vào nụ cười của người phụ nữ để đánh giá cách sống của người đàn ông

kim khương 2020-09-02 00:05
- Một người phụ nữ chỉ hạnh phúc khi có đủ hai thứ: Nụ cười và người bạn đời tạo nên nụ cười ấy.

Dù nói phụ nữ phải tự mạnh mẽ, tự yêu thương bản thân mình. Nhưng có một điều không thể chối cãi được rằng hạnh phúc hay khổ đau của một người phụ nữ đều phụ thuộc cả vào người đàn ông mà họ chọn lấy làm chồng. Bởi hạnh phúc mà người đàn ông mang lại, nó khác xa hoàn toàn so với hạnh phúc mà phụ nữ tự mang lại cho chính mình.

Một người đàn bà bề ngoài có tất cả nhưng đêm về vẫn cô quạnh một mình thì chưa chắc họ đã hạnh phúc đâu. Dù mạnh mẽ đến đâu thì họ cũng cần một điểm tựa. Chắc chắn nhìn một người phụ nữ khác dù dung mạo bình thường, xuất thân bình dân...nhưng bên cạnh họ có người chồng chân thành thì đó vẫn là điều khiến bao người phải ghen tỵ. Đó vẫn là người phụ nữ thành công!

Người ta dựa vào nụ cười của người phụ nữ để đánh giá cách sống của người đàn ông. Đàn bà lấy chồng có người sướng, có người khổ. Bởi vì chẳng ai có thể biết được tương lai hôn nhân của mình như thế nào. Bất cứ ai cũng cầu mong có tấm chồng tử tế, yêu thương mình. 

Nếu phụ nữ gặp được người đàn ông có thể khiến mình cười hạnh phúc, sống trọn vẹn từng giây. Thanh xuân có trôi qua nhanh thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng sợ.

Sướng khổ của một người phụ nữ phụ thuộc vào người đàn ông mà cô ấy lấy làm chồng

(ảnh minh họa)

Người ta vẫn thường nói phụ nữ lấy được chồng tốt thì ngày nào cũng sống như lễ Tình nhân. Ngược lại bạc phúc lấy phải người chồng vô tâm, lười biếng thì ngày nào cũng là ngày quốc tế lao động và lễ độc thân mà thôi. 

Thế mới nói đàn ông chính là người quyết định sự sướng khổ, hạnh phúc hay bất hạnh của người đàn bà. Tất nhiên điều này không có nghĩa là đàn bà sống phụ thuộc, dựa dẫm cả vào đàn ông. Trên đời này có nhiều cái ''sung sướng'' chứ không hẳn chỉ ''có chồng'' mới sung sướng. Phụ nữ thành công trong sự nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội. Tiền đầy trong ví, muốn ăn gì, làm gì thỏa thích chẳng cần lo sợ ai kiểm soát. Đấy cũng chính là một sự sung sướng rồi.

Khi có tiền trong tay rồi thì tự khắc sẽ có đàn ông tốt tìm đến để phụ nữ có thể lựa chọn. Có rất nhiều người phụ nữ, khi bắt đầu một mối tình thì rất quyết đoán dũng cảm, thế nhưng lại không có đủ dũng khí để kết thúc một mối quan hệ.

Nếu như lúc bắt đầu chuyện tình cảm cần phải có dũng khí, vậy thì khi kết thúc chuyện hôn nhân càng cần phải quyết đoán. Bởi vì với người người quả thực không phù hợp, thực sự đã phản bội bạn, thực sự không thể ở bên nhau thì không nên níu kéo thêm làm gì nữa.

Sướng khổ của một người phụ nữ phụ thuộc vào người đàn ông mà cô ấy lấy làm chồng

(ảnh minh họa)

Phụ nữ à, đối với những người không phù hợp với mình, nên biết tìm thời điểm để rời xa. Làm người, điều quý trọng là phải hiểu được cách cho bản thân một con đường sống. Nỗi đau dai dẳng, chẳng bằng đau ngắn một lần thôi.

Còn với đàn ông, đừng vội hả hê cho rằng mình là người quyết định hạnh phúc của phụ nữ thì được phép sống phụ bạc, sống vô tâm. Nếu nói phụ nữ sướng hay khổ hơn nhau ở tấm chồng. Thì đàn ông dại hay khôn lại hơn nhau ở cách cư xử với vợ con.

Vợ chính là tài sản quý giá nhất trong đời của người đàn ông. Trong cuộc đời người đàn ông, vợ mới là người đi bên cạnh như hình với bóng, bầu bạn sớm hôm tối ngày. Muốn gia đình hưng thịnh 3 đời, đàn ông cần biết cách đối xử tốt với vợ. Chính phụ nữ cũng là người quyết định sự thành- bại của người đàn ông. Đối xử tốt với vợ chính là đàn ông đang tự sống tự tế với chính mình.

Không phải tất cả đàn ông đều tệ bạc. Chỉ là phụ nữ có may mắn gặp được người đàn ông tốt hay không mà thôi. Không phải người phụ nữ nào cũng thực dụng, theo đuổi tiền bạc. Chỉ có đàn ông vì ngoại hình đẹp mà bỏ quên người phụ nữ tốt mà thôi.

Ai trên đời cũng có quyền được hạnh phúc. Chỉ là họ có đủ khôn ngoan để lựa chọn con đường đi tới đó hay không thôi. Phụ nữ khôn chắc chắn sẽ chọn đàn ông sống có tâm. Đàn ông giỏi chắc chắn chọn được vợ hiền, sẽ chẳng dại mà đánh mất cô ấy vào tay người khác.

Truy Nguyệt 

 

qc-epoint