Muốn nàng nhắn tin lại mà không bực mình chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Ngọc Huyền 2019-04-30 06:29
- Dưới đây là cách hữu hiệu khiến nàng nhắn tin lại cho bạn.

Đừng gửi quá nhiều tin nhắn

Gửi nhiều tin nhắn không tốt chút nào và làm cho mọi thứ tồi tệ hơn nhiều. Không cô gái nào muốn bị làm phiền nhiều lần.  Bạn đừng gửi nhiều hơn 2 tin nhắn và để an toàn, bạn nên tránh gửi nhiều hơn một tin nhắn nếu bạn có thể. 

Đợi cô ấy nhắn tin cho bạn

Nếu bạn thực sự muốn biết cách khiến một cô gái nhắn tin lại cho bạn, bạn hãy đợi cô ấy nhắn tin cho bạn. Khi cô ấy nhắn tin cho bạn trước, nó có nghĩa là cô ấy muốn nói chuyện với bạn nhiều như thế nào.

Bạn thậm chí có thể gắn thẻ cô ấy vào một cái gì đó hài hước trên mạng xã hội. Bằng cách này, cô ấy sẽ nhắn tin cho bạn về điều đó và bạn thậm chí sẽ không phải làm gì để khiến cô ấy nhắn tin lại. Cô ấy sẽ muốn nhắn tin với bạn.

Nhắc cô ấy trả lời bằng một câu hỏi

Nếu bạn muốn cô gái nhắn tin lại cho bạn, bạn hãy cho cô ấy một lý do. Đặt một câu hỏi sẽ khiến cô ấy suy nghĩ về nó và bạn sẽ nhắn tin với cô ấy nhiều hơn.

Bạn đừng hỏi ngớ ngẩn. Điều tốt nhất bạn có thể làm là hỏi về những điều bạn đã nói trước đây. Ví dụ, nếu bạn đang nói về một ban nhạc, hãy giả vờ rằng bạn không nhớ đó là gì và nhắn tin cho cô ấy để làm rõ. Cô ấy buộc phải trả lời bạn. 

Làm cô ấy cười

Muốn nàng nhắn tin lại mà không bực mình chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Cô gái trả lời những người làm cho cô ấy cười. Cô ấy sẽ nhắn tin với bạn nếu bạn làm cô ấy cười và cười thật nhiều. Và khi một cô gái tin tưởng bạn, cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn.

Nếu bạn nói với cô ấy một trò chơi, bắt đầu bằng cách đặt một câu hỏi. Ngay cả khi cô ấy biết đó là một trò đùa, cô ấy sẽ đủ tò mò để nhắn tin lại cho bạn để biết nó là gì.

Đề cập đến một cái gì đó mà cô ấy quan tâm

Để có được sự chú ý của cô ấy, bạn phải khiến cô ấy quan tâm. Bạn có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách nói về điều gì đó mà cô ấy quan tâm. Có thể là bất cứ điều gì từ sở thích của cô ấy đến ban nhạc mà bạn biết cô ấy thích. Nói về điều gì đó cô ấy quan tâm sẽ thu hút cô ấy và khiến cô ấy nhắn tin lại. 

Nói về những điều thú vị bạn đang làm

Nếu bạn đang vui vẻ, cô ấy sẽ muốn trở thành một phần của niềm vui đó. Vì vậy, bạn hãy nói với cô ấy về những niềm vui mà bạn đang có. Bạn sẽ ghi được nhiều điểm với cô ấy hơn nữa nếu bạn đề cập đến việc bạn muốn cô ấy cùng tận hưởng những gì bạn đang có. Nó sẽ khiến cô ấy tò mò và tâng bốc cô ấy.

Tránh lúc nào cũng nhắn tin lại cho cô ấy

Nếu bạn đang cố gắng hết sức để lại gần cô ấy, nhắn tin sẽ không mang lại hiệu quả tốt cho bạn. Các cô gái thực sự không thích các chàng trai lúc nào cũng nhắn tin lại. Trong hầu hết các trường hợp, họ muốn khiến bạn chờ đợi lâu và đôi khi họ thậm chí sẽ từ chối nhắn tin lại cho bạn. 

Đừng nhắn tin cho cô ấy khi bạn đang bận

Nếu bạn đang có một ngày thực sự bận rộn và bạn biết rằng bạn sẽ không thể trả lời khi bạn có thể, bạn đừng nhắn tin cho cô ấy. Thật không đáng khi chỉ dành cho cô ấy một phần sự chú ý của bạn. nếu bạn làm như vậy cô ấy sẽ biết và thực sự tức giận. Cô ấy sẽ không nhắn tin lại cho bạn.

Cho cô ấy thấy tính cách của bạn

Hãy là chính bạn. Bạn hãy cho cô ấy thấy con người thật của bạn. Đừng giả vờ là một người mà bạn không phải chỉ để cô ấy nhắn tin lại. Hãy là chính mình và kết nối với cô ấy và cô ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn. 

Nói về việc lần cuối gặp cô ấy vui vẻ như thế nào

Muốn nàng nhắn tin lại mà không bực mình chàng chỉ cần làm những điều này thôi

Nếu lần cuối cùng bạn nhìn thấy cô ấy, bạn hãy nói với cô ấy. Một tin nhắn đơn giản như “Gặp em tối qua thật tuyệt vời. Hy vọng sẽ gặp lại em một lần nữa”. Chắc chắn cô ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Hãy dừng lại khi nhắn tin

Nếu cô ấy nhắn tin lại cho bạn và hai có một cuộc trò chuyện tuyệt vời, bạn hãy dừng lại khi nhắn tin. Nói với cô ấy bạn cần phải đi nhưng rất vui vì được nói chuyện với cô ấy.

Điều này sẽ làm cho cô ấy khao khát trò chuyện với bạn. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, cô ấy sẽ muốn nói chuyện với bạn một lần nữa, và lần sau cô ấy sẽ nhắn tin lại cho bạn.

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Cách trang điểm cho nàng tóc đen: Toàn mẹo 'nhỏ mà có võ'