Đây là những quy tắc BẤT DI BẤT DỊCH nàng cần tuân theo khi nhắn tin cho bất kỳ anh chàng nào

Ngọc Huyền 2019-04-12 06:32
- Khi nhắn tin cho một chàng trai, bạn hãy làm theo các quy tắc chung và cơ bản dưới đây, đặc biệt là trước khi hai bạn trở thành một cặp đôi chính thức.

Đơn giản là nhất

Loạt quy tắc nàng nên tuân theo khi nhắn tin cho bất kỳ anh chàng nào

Khi nhìn vào một cuộc trò chuyện giữa con trai và con gái, những gì bạn có thể nhận thấy là tiếp tục nhắn tin trả lời qua lại. Đàn ông không thích nói chuyện về cuộc sống của họ. Khi bạn đang nhắn tin cho một chàng trai, bạn hãy giữ mọi thứ đơn giản. Nếu hai bạn nhắn nhiều hơn 3 dòng, khi ở bên nhau hai bạn sẽ nói chuyện nhiều hơn. 

Đừng quá háo hức

Nếu anh ấy nhắn tin cho bạn, đừng trả lời anh ấy như bạn đã chờ đợi cả ngày để nhận tin nhắn từ anh ấy. Khi nhận được tin nhắn, bạn hãy dành thời gian để làm những việc khác và khiến anh ấy nghĩ rằng bạn không chỉ ngồi chờ đợi tin nhắn của anh ấy.

Nếu bạn có vẻ quá bất cần hoặc háo hức, anh ta sẽ có ấn tượng không tốt về bạn. Chỉ cần cho chàng đợi tin nhắn của bạn một chút, ít nhất 10 phút trở lên. 

Nếu anh ta không trả lời, bạn đừng gửi tin nhắn nữa

Nếu bạn gửi cho anh ấy một tin nhắn và anh ấy không trả lời, bạn nên dừng lại. Gửi tiếp tin nhắn cho anh ta không phải là cách làm đúng đắn. Có thể anh ta đang tránh và không muốn nhắn tin với bạn nữa.

Luôn nhắn tin không có cảm xúc

Một tin nhắn văn bản nên là tin nhắn hoàn toàn không có cảm xúc hoặc tin nhắn khơi gợi tình cảm. Trước khi bạn gửi cho anh ấy một tin nhắn chứa đầy tình yêu và cảm xúc, bạn hãy suy nghĩ kỹ. 

Đừng nhắn tin khi bạn biết họ đang có việc gì đó quan trọng

Đừng cố thu hút sự chú ý của anh ấy khi bạn biết anh ấy có một cuộc họp quan trọng tại nơi làm việc, hoặc anh ấy đi chơi với mẹ. Cố gắng thu hút sự chú ý không đúng lúc chỉ khiến anh ấy thất vọng vì bạn không tôn trọng sự riêng tư của anh ấy. Giống như bạn xuất hiện ở bàn hội nghị để hỏi anh ấy muốn ăn gì vào bữa tối. 

Nếu bạn muốn biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào, hoặc anh ấy đã làm thế nào, bạn chỉ cần đợi cho đến khi anh ấy liên lạc với bạn, và sau đó bạn có thể hỏi. 

Đừng gây hấn

Nếu bạn nói “Em ổn” hoặc “Sao cũng được” sẽ khiến anh ấy bực. Nếu bạn nhắn tin, bạn hãy trung thực về cảm giác của bạn hoặc đợi cho đến khi bạn có thời gian để đối mặt trực tiếp với anh ấy. Dù anh ấy trả lời thế nào, bạn cũng sẽ không hài lòng, và chỉ dẫn đến cuộc tranh cãi không đáng có.

Hỏi quá nhiều không bao giờ là một điều tốt

Đàn ông ghét bị chất vấn. Họ ghét khi bạn yêu cầu họ đối mặt với họ. Họ không thích trả lời nhiều. Đặt câu hỏi ngẫu nhiên chỉ làm anh ấy thất vọng. Trừ khi bạn có điều gì đó hài hước để nói chuyện, bạn hãy hỏi chàng. Các câu hỏi chỉ khiến chàng trai chạy đi, và bạn không muốn đuổi theo anh ta phải không? 

Đừng ghen tị

Nếu bạn tỏ vẻ ghen tuông khi nhắn tin, điều đó không tốt chút nào. Nếu bạn ghen tuông với những cô gái trong cuộc sống của anh ấy, bạn hãy học cách chấp nhận nó, hoặc tiếp tục. Anh ấy sẽ không xoa dịu sự ghen tuông của bạn bằng tin nhắn đâu.

Đừng gửi cho họ câu chuyện cuộc sống của bạn

Loạt quy tắc nàng nên tuân theo khi nhắn tin cho bất kỳ anh chàng nào

Một lần nữa, bạn hãy giữ cho mọi thứ đơn giản. Không bao giờ nhắn tin quá dài dòng. Các chàng trai không muốn ngồi một chỗ và đọc về việc đôi giày đỏ mà bạn đi không hợp với chiếc váy đỏ bạn mặc. Nếu bạn thực sự muốn chia sẻ hoặc thảo luận vấn đề cá nhân, khi nhắn tin bạn không nên tỏ ra thân mật với anh ấy. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint
loading...
qc-epoint