“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

2024-01-21 11:07
- Nếu đang “thầm thương trộm nhớ” một ai đó, thì sao không mạnh dạn nói ra tình cảm của mình với họ? Tìm hiểu ngay cách để tán đổ crush dưới đây, có thể sẽ giúp bạn chinh phục ai kia!

Đừng quá nhút nhát mà cứ mãi ngồi một chỗ và đợi chờ người ta hiểu được tấm lòng của mình. Hãy tìm cách cách để tán đổ crush và “hạ gục” trái tim của người ấy nếu bạn không muốn một ngày phải hối tiếc, vì cơ hội gặp gỡ và yêu thương một ai đó, không nhiều trong một đời người đâu.

Hãy cùng chúng tôi thử những bước này xem, biết đâu 7 ngày sau bạn sẽ không còn F.A nữa, và có một anh chàng cùng nắm tay đi chơi cùng những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Dưới đây là cách để tán đổ crush qua tin nhắn trong 7 ngày :

Ngày 1

Hãy tạo cho người ấy một ấn tượng thật tốt về bạn. Không cần là những cô nàng cùng chung sở thích bóng đá, thể thao hay xe cộ với anh ấy đâu, bạn hãy cứ là chính bạn. Phát cho đối phương chút tín hiệu gọi là bạn đang để ý đến người ấy đi. Điều đó chắc chắn sẽ khiến người ta chú ý đến bạn hơn đó.

“Cách tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Khi xin số ai đó, chúng ta lân la nhắn tin với họ và gọi tắt đó là làm quen. Có điều bạn cần phải định nghĩa lại việc làm quen đó thế nào. Bạn sẽ nhắn tin với cô ta vài hôm rồi rủ đi chơi? Hay bạn sẽ nhắn tin hỏi han thông tin của cô ta, chẳng hạn như tên, tuổi, nghề nghiệp, trường lớp, địa chỉ, v.v…

Nếu thường xuyên dò hỏi thông tin của cô ta, bạn đang đánh mất dần liên kết của mình trước cô ấy. Nên nhớ rằng, khi tìm hiểu ai đó là khi chúng ta ngồi đối diện trước mặt họ. Còn qua tin nhắn ư? Chẳng có hành động, chẳng có thái độ, thậm chí cũng chẳng có giọng nói. Thay vào đó, những dòng văn bản sẽ nhanh chóng kết liễu cuộc đối thoại giữa bạn và cô ấy.

Ngày 2 

Giờ thì đừng ngại ngùng mà hãy chủ động nhắn tin cho người ấy đi nào. Nhưng hãy quên mấy câu đại loại như: “Anh (em) đang làm gì vậy?”, hay “Anh (em) ăn cơm chưa?”… mà hãy thử dùng một câu khác biệt để khẳng định cá tính hoặc tài lẻ của mình xem sao.

“Tuyệt kỹ tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Nên rủ người ấy đi chơi

Để tôi định nghĩa lại giúp bạn nhé. Nhắn tin không phải là mục đích cuối cùng. Mục đích cuối cùng của bạn là rủ người ấy đi chơi, hẹn hò, và biến người ấy thành người yêu (nếu có thể).

Khi đạt được những giới hạn nhất định thông qua các tin nhắn, sẽ đến lúc bạn phải chuyển hướng đến mục đích “cao cả” hơn. Anh bạn học cùng đại học của tôi khi xưa thường nói “Cái gì cũng phải tuân theo biểu đồ, nếu không xuống thì nó lên, nếu không lên ắt hẳn nó sẽ xuống.”

Nếu bạn cứ nhắn tin với người ấy đều đều như vậy mà không rủ người ấy đi chơi. Ắt hẳn sẽ có lúc các tin nhắn bắt đầu nhạt dần, nhạt dần, và nhạt dần.

Ngày 3

Chắc chắn mạng xã hội sẽ là cầu nối gắn kết tốt nhất cho bạn và người ấy. Hãy chú ý, tìm hiểu, theo dõi thường xuyên những dòng trạng thái chàng đăng tải để hiểu thêm về tính cách và sở thích của chàng ( nàng ). Thỉnh thoảng hãy bình luận một câu nào đó trên trang của người ấy, nhưng nhớ tránh tuyệt đối những câu vô thưởng vô phạt, hoặc nhạt nhẽo, thiếu muối nhé.

“Tuyệt kỹ tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Cách tán đổ crush qua nhắn tin

Nhớ là Không nên: lạm dụng Emoji icon

Sử dụng Emo là một văn hóa nhưng lạm dụng chúng lại thành thảm họa. Chúng khiến bạn mất đi sự nghiêm túc khi trò chuyện. Nói thật là chỉ có mấy cậu nhóc mới sử dụng Emo một cách vô tội vạ, còn đàn ông thì thường biết cách tận dụng sức mạnh của những câu gọn gàng, không emo.

và đặc biệt là Không nên: Phí thời gian

Người ấy không thích bạn? Người ấy trả lời cụt ngủn? Người ấy không trả lời tin nhắn? Người ấy không rep commennt của bạn? OK, đừng dành hàng giờ để suy nghĩ mình phải nhắn gì, phải làm gì, làm như thế nào nữa. Tốt nhất đừng lãng phí thời gian.

Đừng lôi kéo Người ấy phải thích mình, nếu không khiến mọi thứ tiến triển được thì bạn nên từ bỏ đi. Hãy dành thời gian của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

Ngày 4

Hãy chọn một khung giờ nhất định để nhắn tin với người ấy. Hãy tạo cho người ấy thói quen có một người ngày ngày nhắn tin nói chuyện với mình xem. Điều này vừa kéo gần được khoảng cách cả hai, mà bạn còn có cơ hội tìm hiểu xem hai người có thực sự phù hợp không nữa đó.

Nhưng Nên: Là người bắt đầu nếu là đàn ông

Là đàn ông, chúng ta phải là phái chủ động. Nếu phụ nữ là phái chủ động, tôi xin cam đoan 100% đàn ông thế giới này đã không F.A rồi. Nếu không vượt qua được sự nhút nhát đó, bạn không bao giờ có được kết quả tốt đẹp đâu. Nếu không chiến thắng bản thân, bạn sẽ luôn là người thua cuộc.

Dựa trên xã hội và lịch sử thì đàn ông đã là phái chủ động hàng nghìn năm nay rồi. Thế nên đừng bao giờ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được trật tự này.

Nếu bạn không là người bắt đầu. Sẽ có những gã khác bắt đầu hộ bạn. Và hệ quả là mục tiêu sẽ nhanh chóng bị cướp mất.

Ngày 5

Tiếp cận những người bạn thân của người ấy là một gợi ý cực kì đúng đắn đấy. Hãy cởi mở nói chuyện thoải mái với những người bạn thân xung quanh anh ấy, để họ có cảm giác bạn là một người vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình

Đừng chỉ nói chuyện về người ấy hay hỏi về người mà cứ thoải mái như bạn đang làm quen những người bạn mới, hay đang nói chuyện với chính người ấy vậy, chỉ là đừng nhầm lẫn mà “thả thính” với họ là được.

Không nên: Phản hồi ngay lập tức

Đó không phải là email, mà một khi đã đọc là bạn phải phản hồi ngay (thói quen của tôi). Nếu nhắn tin với con gái, bạn cần quên việc phản hồi ngay lập tức đi.

Tôi cũng không nói về những mối quan hệ lâu năm nhé, đừng hiểu lầm. Nếu đang tán tỉnh một cô gái, bạn cần phải để cô ta chờ đợi một chút. Đừng biến mình thành kẻ quá dễ dãi, hay chỉ cần cô ta muốn là được. Rất nhiều cay đắng xen lẫn thất bại của đàn ông đã chia sẻ với tôi rồi. Đừng biến mình trở thành người như vậy.

Ngày 6

tán đổ crush

Nếu từ ngày 1 tới ngày thứ 5 bạn luôn là người chủ động liên hệ, nói chuyện với người ấy thì hôm nay chính là ngày bạn phải “án binh bất động”. Tạm thời cắt đứt mọi liên hệ với người ấy, kể cả nhóm bạn của người ấy.

Không nên: Phản hồi ngay lập tức

Đó không phải là email, mà một khi đã đọc là bạn phải phản hồi ngay (thói quen của tôi). Nếu nhắn tin với con gái, bạn cần quên việc phản hồi ngay lập tức đi.

Tôi cũng không nói về những mối quan hệ lâu năm nhé, đừng hiểu lầm. Nếu đang tán tỉnh một cô gái, bạn cần phải để cô ta chờ đợi một chút. Đừng biến mình thành kẻ quá dễ dãi, hay chỉ cần cô ta muốn là được. Rất nhiều cay đắng xen lẫn thất bại của đàn ông đã chia sẻ với tôi rồi. Đừng biến mình trở thành người như vậy.

Bạn biết không, nếu 5 ngày vừa qua bạn phát đi đủ thông tin cho thấy bạn đang thích người ấy, thì hôm nay bạn phải để người ấy thấy được rằng: dù rất thích , nhưng vẫn không phụ thuộc vào tình cảm ấy, bởi bạn còn cuộc sống của riêng mình nữa đấy.

Chắc hẳn sau 1 ngày dài không nhận được bất cứ thông tin nào từ bạn, người ấy sẽ tò mò lắm cho coi. Và công việc cuối cùng trong ngày của bạn chỉ là bình thản gửi cho người ấy một dòng tin nhắn: “Ôi sáng nay đi làm anh ( em ) quên béng không sạc điện thoại. Hôm nay anh ( em ) thế nào? Có chuyện gì vui không?”.

Ngày 7

Giờ thì việc gì tới cũng sẽ tới, hãy cùng đối mặt và xem bạn với người ấy có thực sự dành cho nhau không? Chủ động rủ người ấy đi ăn, xem phim, uống cà phê hay đến một nơi nào đó bạn thích.

Nếu thực sự có ý định đáp trả tình cảm của bạn, người ấy sẽ nhận lời buổi gặp gỡ này thôi, dù hôm ấy họ bận đến đâu đi chăng nữa. Còn ngược lại, họ chỉ nhẹ nhàng nói “để bữa khác”, thì coi như cuộc chinh phục 7 ngày đã thất bại rồi đó…

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Sau 7 ngày, thần tình yêu có thể sẽ mỉm cười với bạn hoặc không, vì chẳng có điều gì trên đời là chắc chắn cả. Nếu may mắn không đứng về phía bạn, thì điều đó chỉ đơn giản là vì hai bạn không hợp nhau mà thôi. Và sẽ còn nhiều cơ hội khác dành cho bạn, để cuối cùng bạn sẽ tìm được một người thực sự là của mình. Dù thế nào thì cũng chúc bạn nhanh chóng tìm được một nửa đích thực thuộc về mình nhé!

Cách để tán đổ crush cho phái đẹp

Xây dựng mối quan hệ bạn bè mạnh mẽ với chàng

Để bắt đầu một mối quan hệ vững chắc việc trở thành người bạn đồng hành quan trọng là không thể phủ nhận. Mọi quan hệ có tính bền vững thường xuất phát từ tình bạn, do đó, quá trình làm quen và trở thành người bạn thân của chàng là bước quan trọng không thể bỏ qua trước khi tiến vào các giai đoạn tiếp theo của việc chinh phục crush của mình. Việc xây dựng một mối quan hệ bạn bè đặc biệt với chàng không chỉ giúp bạn thấy thoải mái và tự tin hơn mà còn mang lại cơ hội để hiểu rõ hơn về tính cách và sở thích của chàng. Hơn nữa, sự gần gũi và hiện diện thường xuyên của bạn sẽ tạo điều kiện thuận lợi để chàng dễ dàng nhận ra giá trị và ý nghĩa của bạn trong cuộc sống của mình.

Kết bạn với bạn bè của "Crush" để tạo thêm liên kết

Một trong những cách hiệu quả để tạo sự gần gũi và thân thiện với crush là kết bạn với những người bạn của họ. Điều này không chỉ giúp tạo ra một môi trường thoải mái và thân thiện hơn mà còn mở ra cơ hội cho các hoạt động chung. Việc có ít nhất một vài người bạn chung sẽ làm tăng cơ hội để bạn và crush gặp gỡ một cách tự nhiên cũng như tạo ra những sự kiện vô tình mà bạn có thể tham gia cùng nhau. Đồng thời, việc này cũng giúp bạn có cơ hội để hiểu rõ hơn về cuộc sống xã hội và sở thích của crush thông qua góc nhìn của những người bạn của họ.

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Cách để tán đổ crush - Hãy là chính mình khi gần "Crush"

Để "Crush" thực sự ưa thích con người bạn, quan trọng nhất là hãy là chính mình. Đừng cố gắng thay đổi hoặc đóng vai một người khác chỉ để hấp dẫn họ. Thực hiện những hoạt động mà bạn thích và làm những điều mà bạn cảm thấy hứng thú. Nếu ai đó không thích bạn vì bạn là chính mình họ có lẽ không xứng đáng với sự quan tâm và thời gian của bạn. Hãy tin rằng, nếu bạn làm những điều mà bạn thích và làm cho mình hạnh phúc, có thể "Crush" sẽ thấy đồng điệu và thích bản chất thực sự của bạn.

Thể hiện sự chân thành bằng cách nhìn thẳng vào mắt khi nói chuyện

Một trong những cách hiệu quả để truyền đạt sự chân thành và lòng tin là nhìn thẳng vào mắt người khác khi bạn đang nói chuyện. Điều này tạo ra sự giao tiếp chặt chẽ và thể hiện rằng bạn đang truyền đạt thông điệp một cách thành thật. Đừng quên áp dụng kỹ thuật này khi bạn đang trò chuyện với crush bởi vì việc nhìn sâu vào mắt họ có thể tạo nên một kết nối tinh thần và thể hiện sự chân thành của bạn.

Hãy luôn mỉm cười

Không ngần ngại mỉm cười thường xuyên khi ở bên chàng. Không có chàng trai nào lại không ưa thích sự tươi tắn và vui vẻ. Đừng để bản thân trở nên nghiêm túc hay khó chịu bởi vì nụ cười của bạn có thể làm cho chàng cảm thấy thoải mái và thuận lợi hơn trong giao tiếp với bạn. Hãy để nụ cười siêu dễ thương của bạn là điểm nhấn khiến chàng không thể không để ý và tương tư đấy.

Đặt niềm tin vào bản thân

Không gì hấp dẫn hơn một người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ và không tự ti. Việc có lòng tự tin trong bản thân không chỉ tạo ra ấn tượng tích cực mà còn làm cho bạn trở nên hấp dẫn trong mắt chàng trai. Hãy đối xử tốt với bản thân không cần phải liên tục xin lỗi hay tỏ ra tự ti. Bước ra khỏi vùng an toàn thể hiện bản thân một cách chân thực và sống cuộc sống của bạn với đầy đủ niềm tin vào chính mình.

Cách để tán đổ crush cho con gái

Cách để tán đổ crush cho con gái

Thể hiện sự hài hước - Cách để tán đổ crush

Nếu bạn muốn tạo nên một buổi hẹn hò tràn đầy niềm vui và thú vị, khiếu hài hước là một yếu tố không thể thiếu. Khả năng tạo ra những tiếng cười không chỉ giúp tạo nên môi trường thoải mái mà còn là cách tuyệt vời để làm cho mọi người cảm thấy gần gũi và tăng cơ hội để bạn thu hút crush của mình. Không phải ngẫu nhiên mà khiếu hài hước thường được coi là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra sự gần gũi và tạo nên những kí ức đáng nhớ trong mọi mối quan hệ.

Không tránh né, hãy tìm mọi cơ hội để tương tác

Tránh việc giấu mình trong góc hoặc ngồi lặng lẽ đối diện vật dụng không sống. Quan trọng là hãy tìm mọi cơ hội để tham gia vào các hoạt động có thể là cuộc trò chuyện nhóm hoặc tham gia sự kiện tại quán bar. Bằng cách này, bạn không chỉ tạo ra ấn tượng là một người tích cực mà còn thể hiện sự hoạt bát và sẵn sàng tương tác giúp chàng trai nhận thức rằng bạn đang thực sự tham gia và không phải chỉ đang trốn tìm cách tránh.

Yêu cầu sự giúp đỡ của anh ấy

Đàn ông thường rất thích được giúp đỡ người khác. Hãy thể hiện sự cởi mở bằng cách nói chuyện về một tình huống khó khăn tại nơi làm việc hoặc yêu cầu anh ấy giới thiệu về một ứng dụng nào đó. Theo Tessina, việc nghĩ về những câu hỏi có thể khiến anh ấy cảm thấy mình thông minh là một cách tốt để tiếp cận. Bạn có thể nhờ anh ấy giúp đỡ trong một tình huống nào đó không chỉ là cách tốt để tiếp cận mà còn là cách tạo ra một liên kết qua sự hỗ trợ và tương tác tích cực.

Nói về sở thích của bạn

Theo Emily Holmes Hahn, người sáng lập câu lạc bộ mai mối theo yêu cầu - LastFirst, bạn nên chia sẻ về những điều nhỏ nhặt mà bạn thích làm như cắm hoa tươi ở nhà, tập yoga, đọc sách mỗi tuần hoặc cách bạn duy trì giấc ngủ tốt. Việc nói về những sở thích cá nhân này không chỉ giúp tạo ra các đề tài thú vị cho cuộc trò chuyện mà còn cho phép chàng trai hiểu rõ hơn về bạn và sở thích đặc biệt của bạn.

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Cách để tán đổ crush - Chọn trang phục phù hợp khi gặp chàng trai

Chàng trai thường không quan tâm nhiều đến xu hướng thời trang của phái nữ. Vì vậy, khi gặp chàng trai, hãy tránh mặc đồ giống như khi đi chơi với các bạn gái thân. Hãy để chiếc áo crop top lệch vai hay những phong cách thời trang phức tạp cho buổi dạo chơi với bạn bè nữ. Thay vào đó, chọn những trang phục cổ điển, thoải mái và phản ánh phong cách cá nhân của bạn. Việc mặc những trang phục vượt thời gian giúp tạo nên ấn tượng tích cực và cho chàng trai thấy bạn là người biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân.

Tránh những điều hiển nhiên

Khi một người đàn ông khen ngợi món đồ bạn đang mặc, hạn chế tập trung vào việc nói về nhãn hiệu hay giá trị vật chất của nó để tránh bị coi là người hướng về vật chất. Tương tự, khi nói về địa điểm ăn uống, không cần phải tập trung quá nhiều vào việc biết tất cả về những quán bar và nhà hàng tuyệt vời. Thay vào đó, hãy tạo ra cuộc trò chuyện thú vị bằng cách chia sẻ những điểm ấn tượng của bạn để tạo nên một cuộc trò chuyện sâu sắc và gần gũi hơn.

Nói lời cảm ơn

Theo Lori Zaslow và Jenn Zucher, người sáng lập công ty mai mối Project Soulmate, đàn ông đôi khi cảm thấy không thoải mái khi phụ nữ không bày tỏ lòng biết ơn. "Ngay cả đối tác tự tin nhất cũng muốn nghe lời cảm ơn", Zucher chia sẻ. Bạn có thể bày tỏ lòng biết ơn một cách tế nhị và tinh tế, có thể là bằng cách lấy số điện thoại của anh ấy và gửi tin nhắn sau buổi gặp mặt. Hành động này không chỉ thể hiện sự biết ơn mà còn là cách tốt để bảo tồn và phát triển mối quan hệ tiềm năng.

Tắt điện thoại - Cách để tán đổ crush

Khi bạn đang mải mê trên Instagram hay cuốn chìm vào thế giới điện thoại có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để kết nối với những người xung quanh. Ngay cả khi bạn đang ở trong thang máy, thử không nhìn vào điện thoại và quan sát những người xung quanh. Một chàng trai có thể thấy thú vị khi phát hiện ra rằng bạn không phải là người "dán mắt" vào Snapchat hay chụp ảnh tự sướng, mà thực sự chú ý đến thế giới xung quanh và có thể tạo ra những cơ hội gặp gỡ mới.

Đeo trang sức ngộ nghĩnh

Đàn ông thường muốn bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một lời nhận xét hay câu hỏi. Do đó, nếu bạn đang mặc trang sức độc đáo và nổi bật anh ấy có thể sử dụng điều đó làm dịp để tạo ra cuộc trò chuyện. Hãy thử đeo chiếc nhẫn lớn nhất hoặc đôi bông tai thú vị nhất của bạn, điều này có thể thu hút sự chú ý và tạo nên một điểm nóng để khởi đầu cuộc trò chuyện một cách tự nhiên.

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Cách tán đồ Crush là con gái siêu nhanh "trong 1 nốt nhạc"

Hiểu về tâm lý của những cô nàng lãng mạn

Kỹ thuật tán tỉnh toàn diện dành cho các chàng trai có tình cảm với những cô gái lãng mạn là phải nắm vững tâm lý và sở thích của họ. Phần đông cô nàng này thích những chàng trai tinh tế, lịch sự, có tâm hồn sâu sắc và sở thích nhẹ nhàng, thậm chí với chút hài hước.

Do đó, khi theo đuổi đối tượng yêu thích, bạn cần phải chứng minh mình là người đàn ông với đầy đủ lịch sự và tinh tế. Điều này có thể thể hiện qua những hành động nhỏ như mở cửa, giữ ghế, hỗ trợ khi ăn uống, chăm sóc lúc cần thiết, và những động tác nhỏ khác. Những hành động tinh tế này sẽ chắc chắn tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và làm rung động trái tim của cô ấy.

Với cô nàng lãng mạn, bạn nên thể hiện sự quan tâm, ân cần, và chăm sóc một cách thường xuyên. Những cô gái thuộc nhóm này thường ấn tượng với những chàng trai trưởng thành, kiên trì, và có khả năng quan tâm và chia sẻ lúc cần thiết, tạo nên một bức tranh ấm áp và an toàn cho họ.

Hiểu về tâm lý của những cô gái sống nội tâm

Những cô gái sống nội tâm thường sở hữu một trái tim ấm áp, nhưng cái ấm này thường không hiển lộ rõ ngoại trừ khi có ai đó thấu hiểu được họ. Để chinh phục trái tim của những cô nàng này, đàn ông cần phải có sự nhạy bén và tìm hiểu sâu sắc về tâm lý của họ.

Cô gái sống nội tâm thường ít nói, có thể có vẻ lạnh lùng hoặc buồn bã khi gặp người mới. Điều này tạo nên một vẻ ngoại hình hấp dẫn và thách thức đối với nhiều chàng trai. Nhưng để chinh phục trái tim của crush, đây là một thách thức đích thực.

Cách để tán đổ crush cho con trai

Cách để tán đổ crush cho con trai

Tâm lý của cô gái nội tâm thường không bị chi phối bởi xu hướng muốn có mối quan hệ chỉ để kiểm tra, thử nghiệm, hoặc điền vào khoảng trống. Họ chỉ chấp nhận mối quan hệ khi gặp được người phù hợp. Nếu bạn đang cố chinh phục trái tim của một cô gái sống nội tâm, hãy thể hiện sự kiên nhẫn và nhẹ nhàng, quan tâm và chăm sóc một cách từ từ và chân thành.

Để chinh phục trái tim của nàng, hạn chế việc thúc đẩy họ phải tham gia vào cuộc sống hối hả và nhanh chóng của bạn. Điều này được xem xét là tránh nhất và có thể dẫn đến thất bại. Mối quan hệ không chỉ là về tình yêu, mà còn là về sự hiện diện và đồng hành, cùng nhau vượt qua những chặng đường dài. Do đó, lòng kiên nhẫn và sự linh hoạt là chìa khóa để đạt được mối quan hệ thành công.

Hiểu về tâm lý của các cô nàng nhút nhát

Nhiều người thường nói rằng, việc chinh phục những cô gái nhút nhát là một thách thức đặc biệt trong quá trình tán tỉnh. Thực tế, việc tán crush có tâm lý nhút nhát trở nên đơn giản hơn nếu bạn hiểu rõ tâm lý của người đó.

Tâm lý nhút nhát thường xuất phát từ những trải nghiệm không dễ dàng trong quá khứ, như bị bắt nạt, hiểu lầm, hoặc trải qua những thời kỳ khó khăn. Một số cô gái cũng có thể ít tiếp xúc với phái nam, khiến cho họ cảm thấy ngần ngại và nhút nhát khi được tán tỉnh, có thể thể hiện qua sự ngần ngại, e thẹn, và tăng nhịp tim.

Loại người như vậy thường khiến người tán tỉnh phải đối mặt với khó khăn trong việc đọc hiểu tâm lý và ý định của họ. Tuy nhiên, khi bạn hiểu được lý do mà cô nàng nhút nhát như vậy, cách tiếp cận của bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn. Sự hài hước, sự tự tin, và thái độ thân thiện sẽ giúp nàng cười nhiều hơn, đồng thời loại bỏ khoảng cách và sự ngần ngại từ cả hai phía.

Quan trọng nhất, bạn không nên trực tiếp và thẳng thừng quá, vì điều này có thể làm cho cô gái cảm thấy không thoải mái, tự ti, và tăng áp lực. Thay vào đó, hãy thể hiện sự lịch sự và tôn trọng, tạo cơ hội cho cô ấy cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình tương tác với bạn.

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Hiểu về tâm lý của các cô nàng từng trải đau khổ

Trong thế giới đông đúc với hơn 7 tỷ con người, không phải ai cũng có thể tìm thấy mảnh ghép của cuộc đời mình. Đối với những người đã gặp khó khăn trong tình yêu, điều này có thể tạo nên những rào cản, khiến tâm lý họ sợ hãi và không muốn dấn thân vào mối quan hệ mới. Nói cách khác, họ có nỗi sợ hãi không muốn mở lòng để tránh đau khổ thêm một lần nữa.

Trái tim của họ đã trải qua những mối tình đau đớn, thất bại, ánh mắt lạnh lẽo và trái tim run rẩy vì những cơn giông đã từng qua. Họ trở nên nhút nhát và thu mình vào "ốc đảo" riêng của họ. Khi tiếp cận crush của mình, bạn không nên sử dụng lời ngọt ngào, huyền bí về một mối tình như cổ tích, vì họ đã không còn tin vào những điều đó nữa.

Những cô gái này chỉ cần một người đàn ông trưởng thành, chân thành, kiên nhẫn, và bao dung, có đôi vai vững chãi để bảo vệ và chở che. Điều họ thực sự cần là một mối quan hệ bình dị, xây dựng trên niềm tin tuyệt đối lẫn nhau.

Khi bạn bắt đầu chinh phục họ, có thể gặp khó khăn nhưng đừng bao giờ nản lòng. Hãy kiên trì chứng minh tình yêu của bạn. Bởi vì họ cũng đã trải qua nhiều, khi họ cảm nhận được sự chân thành, họ sẽ mở lòng và chấp nhận tình yêu một lần nữa. Điều này giống như niềm tin trong họ được tái tạo, đầy đủ như lúc đầu.

Hiểu về tâm lý của cô nàng cá tính, mạnh mẽ

Trong việc tán tỉnh crush là những cô nàng cá tính mạnh mẽ, chàng trai cần lưu ý rằng họ thường không hấp dẫn bởi những người yếu đuối, tính toán, và thiếu bản lĩnh. Nếu bạn đang quan tâm đến một cô nàng như vậy, tự tin là chìa khóa quan trọng, vì sự tự tin chiếm đến 50% tỷ lệ thành công.

Sự tinh tế và hài hước trong cách giao tiếp cũng là điểm mạnh giúp bạn gây ấn tượng và thu hút họ. Tuy nhiên, cần phải giữ cho sự hài hước của bạn ở mức độ lý tưởng và biết cân bằng năng động trong cách thể hiện mình.

“Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày” không tốn kém mà vẫn có người yêu

Quy tắc vàng khi tán crush qua tin nhắn

Tin nhắn ngắn gọn, dễ hiểu: Tránh tin nhắn dài, vì chúng có thể khiến nàng cảm thấy nhàm chán và lười đọc hết. Tin nhắn nên ngắn gọn, dễ hiểu, mỗi tin không nên quá 3 câu và nội dung phải gãy gọn, không nên nói lan man.

Chú ý đến chính tả và ngữ pháp: Việc viết sai chính tả có thể tạo ấn tượng không tốt và làm mất thiện cảm. Kiểm tra tin nhắn trước khi gửi để đảm bảo chính tả đúng và đừng quên sử dụng dấu chấm, dấu phẩy.

Không kéo dài cuộc trò chuyện: Một cuộc trò chuyện vừa đủ sẽ tạo cảm giác thoải mái cho cả hai. Tránh cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện quá mức, vì điều này có thể làm chủ đề trở nên nhạt nhòa và vô vị. Tạo khoảng cách giữa mỗi cuộc trò chuyện để giữ sự tò mò và tạo ấn tượng.

Cách để tán đổ crush qua tin nhắn Messenger

Dưới đây là một số bí kíp mà Coolmate muốn chia sẻ với các chàng trai để tán tỉnh crush thông qua tin nhắn:

Bắt đầu bằng câu chào: Hãy gửi một tin nhắn chào hỏi ngắn gọn. Các câu hỏi đơn giản có thể giúp tạo ra chủ đề chung để trò chuyện, làm cho bạn trở nên thân thiện và gần gũi với bạn gái.

Tạo sự tò mò: Hỏi về sở thích, công việc hoặc những hoạt động mà cô ấy chia sẻ trên mạng xã hội. Ví dụ: "Nghe nói bạn thích ăn gà rán, mình biết một chỗ rất ngon. Mình có thể mời bạn đi ăn thử không?"

Chia sẻ chân thành: Hãy chia sẻ một chút về bản thân, nhưng đồng thời đảm bảo cuộc trò chuyện không chỉ xoay quanh bạn. Ví dụ: "Mình cũng đã tham gia vào Câu lạc bộ… và thấy nó thú vị lắm! Bạn có muốn tham gia không?"

Lắng nghe và hỗ trợ: Hỏi về cảm nhận hoặc ý kiến của cô ấy về một chủ đề cụ thể. Ví dụ: Công việc A trong tuần vừa rồi của bạn như thế nào? Mọi thứ ổn cả chứ?

Không cần vội vàng: Hãy để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên, không cần phải vội vàng tán tỉnh. Thời gian và sự chân thành sẽ giúp xây dựng mối quan hệ một cách bền vững.

Tạo sự thoải mái khi nói chuyện: Quan trọng nhất là lắng nghe và chú ý đến phản ứng của cô ấy. Luôn tôn trọng không gian cá nhân và tạo sự thoải mái trong cuộc trò chuyện qua tin nhắn Messenger.

Với bài viết Cách để tán đổ crush qua nhắn tin trong 7 ngày , hy vọng bài chia sẻ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích ! 

Theo Yeah1stars

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu