Muốn để lại ấn tượng tốt với nàng trong lần đầu tiên nhắn tin, chàng hãy ghi nhớ những điều này nhé

Ngọc Huyền 2019-04-06 06:29
- Dưới đây là những lời khuyên khi nhắn tin với nàng chàng không thể bỏ qua.

Hãy chắc chắn rằng cô ấy đã cho bạn số của cô ấy

Muốn để lại ấn tượng tốt với nàng trong lần đầu tiên nhắn tin chàng hãy ghi nhớ những điều này nhé

Bạn lấy số của cô ấy từ một anh chàng khác hoặc một trong những người bạn của cô ấy không tốt chút nào cả. Thật là đáng sợ khi nhận được một văn bản bất ngờ và cô ấy sẽ khó chịu. Vì vậy, nếu bạn muốn nhắn tin cho một cô gái, hãy tự xin số của cô ấy.

Bạn cũng có thể kết bạn với cô ấy trên mạng xã hội và bắt đầu nhắn tin trước khi xin số điện thoại của cô ấy. 

Bắt đầu mọi thứ thật đơn giản 

Bạn không muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện quá chi tiết về cuộc sống của bạn. Có cảm giác như bạn đang tiến quá nhanh và có khả năng khiến cô ấy sợ hãi. Thay vào đó, chỉ cần bắt đầu thật đơn giản và nói xin chào. Bạn hãy hỏi về ngày của cô ấy và để cuộc trò chuyện tiếp tục một cách tự nhiên.

Đặt một số câu hỏi có ý nghĩa

Khi bạn muốn giữ mọi thứ bắt đầu thật đơn giản, một khi cuộc trò chuyện diễn ra, bạn hãy hỏi một số câu hỏi sâu sắc hơn, có ý nghĩa hơn.

Bạn hãy hỏi cô ấy những gì cô ấy thích làm, cô ấy cảm thấy thế nào về một điều quan trọng đang xảy ra trên thế giới. Những câu hỏi này sẽ giúp bạn để lại ấn tượng mạnh mẽ với cô ấy hơn. 

Không nói về tình dục 

Bạn sẽ làm cô ấy phát điên. Các cô gái không muốn nói về tình dục ngay lập tức khi một chàng trai nhắn tin cho họ. Nếu bạn nhắn tin về tình dục, cô ấy sẽ nghĩ bạn chỉ muốn quan hệ tình dục với cô ấy. Và bạn sẽ không có cơ hội làm quen với cô ấy. Vì vậy, bạn không nên nói về tình dục.

Làm một số trò đùa

Bạn muốn làm cô ấy cười hãy làm một số trò đùa. Bạn đừng làm bất kỳ trò đùa hạ thấp hoặc xúc phạm cô ấy. 

Hãy để cô ấy dẫn dắt cuộc trò chuyện vào một lúc nào đó

Muốn để lại ấn tượng tốt với nàng trong lần đầu tiên nhắn tin chàng hãy ghi nhớ những điều này nhé

Bạn đã nhắn tin cho cô ấy và hỏi một loạt các câu hỏi nhằm mục đích để cô ấy nói chuyện với bạn? Hãy để cơ hội cho cô ấy dẫn dắt câu chuyện một lần.

Nếu cuối cùng cô ấy bắt chuyện với bạn, điều đó có nghĩa là bạn đã tạo ấn tượng tuyệt vời. Cô sẽ không muốn tiếp tục nói nếu không hứng thú. Vì vậy, bạn hãy thử không bắt chuyện với cô ấy để xem nếu cô ấy quan tâm bạn không.

Hỏi về sở thích của cô ấy

Bạn luôn muốn hỏi cô ấy thích làm gì. Đừng làm vậy. Bạn hãy hỏi xem cô ấy có sở thích thú vị nào không. Đây như là một thử thách nhỏ và cô ấy sẽ cảm thấy cần phải thú nhận.

Điều này sẽ để lại ấn tượng đầu tiên vì bạn có thể nhận được bí mật từ cô ấy. Nếu bạn đủ tinh ranh để làm điều đó, cô ấy sẽ muốn tiếp tục nói chuyện với bạn. 

Khen ngợi trí thông minh của cô ấy vào một lúc nào đó

Các cô gái đã chán với những lời khen về ngoại hình của mình. Mặc dù thật tuyệt vời khi biết một chàng trai thấy mình hấp dẫn, nhưng các cô gái cũng muốn được công nhận nhiều hơn thế.

Nếu bạn thực sự muốn nhắn tin cô ấy và để cô ấy nghĩ về bạn, hãy nói với cô ấy rằng bạn thích cách cô ấy làm việc. Điều đó đủ để khiến cô ấy muốn nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa.

Cuộc trò chuyện luôn vui vẻ và tán tỉnh

Đừng để cuộc trò chuyện trở nên quá nghiêm túc. Bạn có thể thảo luận về các chủ đề cảm động nhưng nhớ giữ cho tâm trạng thật thoải mái. Điều này sẽ khiến cô ấy thấy bạn tích cực và đó luôn là một phẩm chất hấp dẫn. 

Cho cô ấy một cơ hội để đặt câu hỏi

Một điều mà các chàng trai dường như làm quá nhiều là đặt câu hỏi nhiều lần. Bạn hỏi, cô ấy trả lời. Bạn lại hỏi, cô ấy lại trả lời, và điều này cứ tiếp tục mà không bao giờ bạn nói về bản thân mình.

Bạn hãy cho cô ấy một cơ hội để hỏi bạn một cái gì đó. Cuộc trò chuyện phải có từ hai phía. Điều này cũng giúp cho hai bạn cảm thấy cuộc trò chuyện không giống như một cuộc phỏng vấn và giống như hai người làm quen với nhau hơn.

Sử dụng một số biểu tượng cảm xúc

Muốn để lại ấn tượng tốt với nàng trong lần đầu tiên nhắn tin chàng hãy ghi nhớ những điều này nhé

Để giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng và thú vị, bạn hãy sử dụng một số biểu tượng cảm xúc và biểu tượng cảm xúc phải độc đáo. Bạn thực sự có thể làm cô ấy cười nếu bạn biết cách sử dụng chúng tốt. 

Để cô ấy muốn nhiều hơn

Đừng kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách mời cô ấy đi chơi. Bạn hãy nói với cô ấy biết, bạn có việc phải làm nhưng rất thích trò chuyện với cô ấy. Nó có thể làm cho cô ấy thất vọng một chút nhưng lại rất tốt. Cô ấy sẽ gửi lại tin nhắn cho bạn sau và cô ấy sẽ nói chuyện với bạn. 

Ngọc Huyền – Theo Lovepanky

qc-epoint
loading...
qc-epoint