Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, chọn người mình thương

kim khương 2024-06-18 06:49
- Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, chọn người mình thương phụ nữ ạ. Thời gian chẳng quan trọng, vấn đề là tâm lý, cưới sớm cũng chẳng quan trọng chỉ cần hợp người. Đừng sợ lấy nhau trễ, hãy sợ lấy nhầm người phụ nữ nhé. Nếu đã là quyết định quan trọng trong đời mình thì hà cớ gì chọn đại cho qua, phải chọn kỹ, thật kỹ mới được.

Phụ nữ kết hôn muốn chọn ý trung nhân là người như thế nào?

Đã là phụ nữ, ai cũng sẽ mong muốn mình tìm kiếm được một người đàn ông thật lòng thật dạ với mình. Thế nhưng điều đó tưởng là giản đơn nhưng lại là khó...

Phụ nữ nếu lấy một người đàn ông thành công, giàu có thì chắc chắn anh ta sẽ luôn bận rộn, không có nhiều gian để thăm hỏi hay là đủ tình cảm để yêu thương bạn. Hay nếu bạn chọn cưới một anh chàng đẹp trai, hào hoa thì chắc hẳn suốt ngày khóc lóc vì ghen tương. Bởi chồng đẹp trai lúc nào cũng đa tình và phong lưu...phụ nữ sẽ chịu nhiều ấm ức rất lớn.

Phụ nữ nếu lấy người đàn ông chỉ tốt với mình ở một thời điểm, có thể là vài tuần, vài tháng, vài năm...thì chắc chắn lại càng khổ. Trong tình yêu, lúc mới quen, người phụ nữ sẽ cảm thấy chán ghét còn đàn ông lại vồ vập, ngọt mật. Nhưng rồi khi phụ nữ yêu sâu đậm thì đàn ông lại quay ra chán chường, lạnh nhạt rồi ruồng rẫy.

Hôn nhân là chuyện một đời, yêu người vừa ý, chọn người mình thương

Phụ nữ nếu lấy một người đàn ông thành công, giàu có thì chắc chắn anh ta sẽ luôn bận rộn, không có nhiều gian để thăm hỏi hay là đủ tình cảm để yêu thương bạn. (ảnh minh họa)

Hôn nhân là chuyện cả đời

Kiếm làm sao được một người đàn ông dù cho bạn có dỗi giận, đau buồn, khổ hạnh thì họ vẫn luôn nói: "Đừng lo, có anh ở đây bên em rồi''. Người đàn ông đó mới thật sự là người trân quý và tôn vinh bạn.

Phụ nữ biết không, bạn đừng bao giờ chọn lựa một người chồng mà lúc nào cũng đối đãi với tất cả phụ nữ đều tốt. Bởi nếu bạn đã là của anh ấy thì họ sẽ phải biết tốt với bạn nhất mới quan trọng, còn những người khác có tốt hay không, tử tế hay không đều không quan trọng. Bởi đàn ông không làm tổn thương phụ nữ là tốt nhưng quan tâm thái quá đến người khác là đã quá sai với người vợ của mình.

Hôn nhân, đâu là chuyện thích thì thử về chung sống với nhau, không thích thì buông tay, đường ai nấy đi. Hôn nhân là chuyện cả một đời phụ nữ ạ, thế nên đừng dại mà sợ thanh xuân cạn, đừng sợ tuổi trẻ đi mất rồi chọn nhầm một người chồng.

Hôn nhân là chuyện cả đời

Chỉ nên kết hôn khi bản thân bạn cảm thấy vững tâm và nguyện lòng. Bởi hôn nhân là chuyện ăn đời ở kiếm với nhau (ảnh minh họa)

Suy cho cùng, phụ nữ càng không quá xinh đẹp, không quá rực rỡ, không quá hoàn hảo thì có lẽ càng tìm được đàn ông thật lòng. Bởi nếu anh ta đã tìm đến bạn thì chứng tỏ rằng người đó yêu thương bạn thật lòng chứ không phải vì sắc đẹp hay là tiền bạc của bạn.

Khi vẻ phụ nữ của bạn trở nên quật cường, cằn cỗi, ý niệm của bạn sẽ tinh tế và sâu sắc, đến lúc đó người đàn ông bạn chọn mới đúng là chân ái cả đời của bạn phụ nữ ạ.

Và giờ phụ nữ biết mình kết hôn nên lựa chọn người chồng như thế nào rồi đấy. Chỉ nên kết hôn khi bản thân bạn cảm thấy vững tâm và nguyện lòng. Bởi hôn nhân là chuyện ăn đời ở kiếm với nhau. Khi cả hai đã yêu nhau đủ sâu, hiểu nhau đủ vừa thì tới lúc đó mới có thể hạnh phúc, an nhiên được.

Những câu nói hay về hôn nhân

Dưới đây là một số câu nói hay về hôn nhân:

  • "Hôn nhân không phải là nơi trú ẩn cho những ai sợ cô đơn. Đó là nơi hai người cùng nhau đối mặt với thế giới." - Khuyết danh.
  • "Hôn nhân không phải là kết thúc của tình yêu, mà là khởi đầu của một hành trình cùng nhau xây dựng và gìn giữ hạnh phúc." - Khuyết danh.
  • "Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một cuộc trò chuyện dài mà dường như quá ngắn ngủi." - André Maurois.
  • "Hôn nhân giống như một khu vườn, nó cần được chăm sóc hàng ngày để có thể nở hoa và phát triển tươi tốt." - Khuyết danh.
  • "Tình yêu chân thật trong hôn nhân không chỉ là sự đam mê, mà còn là sự kiên nhẫn, tha thứ và chia sẻ." - Khuyết danh.
  • "Hạnh phúc không phải là có một cuộc sống hoàn hảo, mà là biết cách chấp nhận và yêu thương những điều không hoàn hảo." - Khuyết danh.
  • "Hôn nhân là nơi mà hai người cùng nhau xây dựng một cuộc sống chung, cùng nhau vượt qua những thử thách và cùng nhau chia sẻ những niềm vui." - Khuyết danh.
  • "Tình yêu trong hôn nhân giống như ngọn lửa, cần được duy trì và bảo vệ mỗi ngày để không bao giờ tắt." - Khuyết danh.
  • "Hôn nhân không chỉ là chuyện của hai người, mà là sự hòa hợp giữa hai gia đình và sự gắn kết của cả một cộng đồng." - Khuyết danh.
  • "Một cuộc hôn nhân bền vững không phải là sự thiếu vắng của xung đột, mà là khả năng giải quyết xung đột một cách hài hòa." - Khuyết danh.

Những câu nói này nhấn mạnh tầm quan trọng của sự kiên nhẫn, chia sẻ, và tình yêu trong việc duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền vững.

Hôn nhân là chuyện cả đời, yêu người vừa ý, chọn người mình thương phụ nữ ạ. Thời gian chẳng quan trọng, vấn đề là tâm lý, cưới sớm cũng chẳng quan trọng chỉ cần hợp người. Đừng sợ lấy nhau trễ, hãy sợ lấy nhầm người phụ nữ nhé. Nếu đã là quyết định quan trọng trong đời mình thì hà cớ gì chọn đại cho qua, phải chọn kỹ, thật kỹ mới được.

Truy Nguyệt 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu