Giận chồng 'tòm tem' với gái lạ, vợ quyết liệt 2 lần cắt của quý của chồng

Quỳnh Trang 2017-03-25 06:50
- Người chồng được đưa ngay đến bệnh viện để nối lại bộ phận đã mất nhưng vợ lại âm thầm đến bệnh viện cắt đi của quý của chồng một lần nữa rồi ném qua cửa sổ.

Người chồng Fan Lung, 32 tuổi ở thành phố Shangquiu, Trung Quốc đã hết sức dại dột khi mượn điện thoại của vợ để nhắn tin “tán tỉnh” Zang Hung, một cô gái 21 tuổi.

Do sơ ý nên ông bố 5 con này đã quên đăng xuất tài khoản email ra khỏi máy điện thoại của vợ. Vì thế, chị vợ dễ dàng phát hiện được đoạn hội thoại trên.

Sau khi đọc được đoạn tin nhắn “tòm tem” của chồng với gái lạ, chị vợ Feng Lung đã nổi trận lôi đình và quyết định cho chồng một bài học nhớ đời.  

Giận chồng “tòm tem” bên ngoài, vợ nhẫn tâm 2 lần cắt của quý của chồng

Đêm hôm đó, lừa lúc chồng đang ngủ, chị đã cầm kéo cắt luôn của quý của chồng. Anh chồng nhanh chóng đã được đưa đến bệnh viện gần nhất để nối lại dương vật. Các bác sỹ ngay khi đó đã tiến hành khâu cấp cứu cầm máu và nối dương vật thành công cho người chồng.

Đáng tiếc thay, cơn ác mộng của người chồng vẫn chưa kết thúc khi chị vợ quyết định phải cho chồng “chừa cái tật trăng hoa” đến mãi sau này.

Vào nửa đêm hôm ấy, người vợ lại lẻn vào phòng hồi sức cấp cứu sau ca phẫu thuật - nơi chồng chị đang nằm và lại cắt của quý vừa nối của chồng một lần nữa. Lần này chị ném của quý vừa nối ra ngoài cửa sổ.

Giận chồng “tòm tem” bên ngoài, vợ nhẫn tâm 2 lần cắt của quý của chồng

Người chồng đau khổ lúc đó đã cố gắng chạy theo vợ để đòi lại “một phần cơ thể” của mình.

Chị vợ đã bị bắt vì tội cố ý gây thương tích ngay sau đó. Còn người chồng thì bị mất quá nhiều máu. Tuy nhiên sau một cuộc phẫu thuật gấp tại bệnh viện, sức khỏe của người chồng này đã ổn định.

Nhưng anh suy sụp hoàn toàn sau khi biết được thông tin dù đã rất cố gắng nhưng mọi người không thể tìm lại dương vật của anh ta. Các bác sỹ suy đoán rằng phần cơ thể quý giá của anh đã bị chó, mèo ở gần đó tha đi.

Giận chồng “tòm tem” bên ngoài, vợ nhẫn tâm 2 lần cắt của quý của chồng

Người tình của Fan, Zhang Hung đã đến bệnh viện thăm anh này và tuyên bố sẽ cưới anh này càng sớm càng tốt ngay cả khi anh này sẽ không thể là một người đàn ông đúng nghĩa nữa. 

vợ cắt của quý của chồng

Chị này nói rằng: “Anh ấy mất của quý cũng chẳng sao, dù gì thì anh ấy cũng có 5 con rồi”.

Quỳnh Trang/Theo Elitereaders

qc-mypoint