Giải mã bí ấn những giấc mơ về 'chuyện ấy'

Emdep.vn - Mơ làm "chuyện ấy" với người yêu cũ, với sếp hay thậm chí với bạn trai của bạn thân đều ám chỉ những điều thú vị.

Giấc mơ là hiện tượng bình thường ở con người, nhưng lại là hiện tượng bí ẩn, chưa có lời giải thỏa đáng từ khoa học. Trong khi một số giấc mơ phổ biến như tai nạn xe hơi được cho rằng ám chỉ đến tương lai bị mất quyền hành hoặc rụng răng liên quan đến tiền bạc thất thu, thì những giấc mơ kỳ lạ về “chuyện ấy” lại ám chỉ nhiều điều thú vị hơn nhiều.

Mơ làm “chuyện ấy” với người yêu cũ

Giấc mơ làm “chuyện ấy” với người yêu cũ liên quan đến những vấn đề chưa được giải quyết. Bạn có thể đang gặp trục trặc trong tình cảm hoặc bạn với người yêu hiện tại không hài hòa trong chuyện chăn gối.

Giấc mơ này còn ám chỉ về mong muốn được tái hợp, cũng có nghĩa một chương của cuộc đời bạn sắp kết thúc.

Nhìn thấy người yêu cũ trong giấc mơ còn là một lời cảnh báo bạn đừng nên mắc lại sai lầm cũ trong mối quan hệ hiện tại và còn ám chỉ bạn đang lo lắng về mối quan hệ mới này.

Giải mã bí ấn những giấc mơ về 'chuyện ấy'

Giấc mơ làm “chuyện ấy” với người yêu cũ lieenquan đến những trục trặc trong tình cảm hoặc bạn với người yêu hiện tại không hài hòa trong chuyện chăn gối.

Mơ làm “chuyện ấy” với người nổi tiếng

Nếu bạn mơ được cùng ngôi sao nào đó ân ái chuyện gối chăn, thì nó ám chỉ đến tham vọng và mong muốn được công nhận. Bạn tự tin, bạn tin rằng mình có nhiều giá trị và đáng được nhận nhiều điều tốt đẹp hơn từ người yêu hiện tại.

Giấc mơ này còn liên quan đến những điều bạn chưa thể hoàn thành trong hiện tại. Ngoài ra còn có thể liên quan đến sự bí bách trong ham muốn tình dục và không thỏa mãn trong “chuyện ấy”.

Mơ làm “chuyện ấy” với người lạ

Giấc mơ này liên quan đến hành vi bạo dâm và còn là dấu hiệu cho thấy đời sống tình dục của bạn quá nhàm chán. Người mơ thấy giấc mơ này thường trong lòng đang mong muốn được giải thoát, được thoải mái sống đúng với cảm xúc của mình.

Người lạ tượng trưng cho một sự thay đổi hay cơ hội mới sẽ đến với bạn. Nó cũng đại diện cho sự không chắc chắn, mông lung về tương lai phía trước.

Mơ bị lừa dối

Nếu mơ bị người bạn đời lừa dối thì có thể tình yêu của hai bạn thiếu sự quan tâm. Vì thiếu sự quan tâm nên bạn mới lo lắng, hoang mang và sợ rằng họ sẽ lừa dối bạn. Sự lo lắng này khiến bạn mơ thấy giấc mơ như vậy.

Mơ bị lừa dối còn tượng trưng cho nỗi sợ bị bỏ rơi. Nếu mơ đến giấc mơ kiểu này bạn nên đặt câu hổi về việc có nên tiếp tục tin tưởng người bạn đời hay không. Nói chung giấc mơ bị lừa dối liên quan đến cảm giác tội lỗi và phản bội, không chung thủy.

Mơ làm “chuyện ấy” với người đồng giới

Mơ thấy giấc mơ này không có nghĩa là bạn là người đồng tính, đừng vội lo lắng. Nó đơn giản chỉ ám chỉ mong muốn được yêu thương và bạn đang trên con đường khẳng định giá trị của bản thân mà thôi.

Mơ làm “chuyện ấy” với sếp

Điều này cho thấy bạn đang mong muốn có quyền lực và  kiểm soát. Bạn thấy người lãnh đạo là người có những phẩm chất này và bạn muốn kết thân với họ.

Mơ làm “chuyện ấy” với bạn trai của bạn thân

Giấc mơ này ám chỉ mức độ hấp dẫn của bạn trai của bạn thân trong mắt bạn. Nhưng bạn sợ hãi và không dám hành động. Nỗi sợ hãi này là nguyên nhân khiến bạn mơ thấy như vậy. Ngoài đời thực, bạn cảm thấy gần gũi với bạn trai của bạn thân, và nó biến thành sự gần gũi về thể xác trong giấc mơ.

Việt Hà

(Dịch từ Daily Mail)

 

Tags :Xem thêm