Gia đình đông con nhất nước Anh chào đón thành viên thứ 19

Emdep.vn - Bé gái Phoebe Willow "phá vỡ" con số cân bằng lý tưởng của gia đình (9 cậu con trai, 9 cô con gái), và có thể chưa phải là em bé cuối cùng...

Đại gia đình đông con nhất nước Anh vừa mới chào đón thành viên thứ 19 vào tháng 7/2016. Cặp vợ chồng Sue và Noel Radford đã có thêm cô con gái nặng hơn 3,6kg sau khoảng 40 phút sinh nở. Bé gái Phoebe Willow đã "phá vỡ" con số cân bằng lý tưởng của gia đình bao gồm 9 cậu con trai và 9 cô con gái. 

Gia đình nhà Radford hiện đang sinh sống tại Lancashire. Đôi vợ chồng có một hiệu bánh mì đắt khách tại Morecambe. Cặp đôi đã từng thề rằng sẽ không có thêm một em bé nào nữa sau khi sinh bé Hallie Alphia Beau cách đây mới chỉ 13 tháng.

Gia đình đông con nhất nước Anh chào đón thành viên thứ 19

Sue Radford, người mẹ 41 tuổi cho hay bạn bè và gia đình cô thậm chí còn khuyến khích cả hai đạt mục tiêu đến con số 20. Hiện tại, cô rất hạnh phúc khi có thêm bé Phoebe, em bé rất khỏe mạnh và cực kỳ thú vị.

Ông bố Noel Radford cho hay kế hoạch ban đầu của cả hai là 3 đứa con, nhưng họ đã không dừng lại ở con số đấy và vẫn tiếp tục sinh thêm con.

Gia đình đông con nhất nước Anh chào đón thành viên thứ 19

Người anh cả của gia đình hiện nay đã 27 tuổi, ra đời khi người mẹ mới 14 tuổi. Tiếp theo đó, cặp vợ chồng còn chào đón thêm các thành viên: Sophie (22), Chloe (21), Jack (19), Daniel (17), Luke (15), Millie (14)0, Katie (13), James (12), Ellie (11), Aimee (10), Josh (9), Max (7), Tilly (6), Oscar (4), Casper (3)  và Hallie 13 tháng tuổi.

Cặp đôi đã mất một thành viên 21 tuần tuổi vào tháng 7/2014.

Hiện nay, nhà Radford còn có thêm 3 đứa cháu. Đại gia đình đã được lên hình trong chương trình truyền hình có tên 16 Kids and Counting.

Gia đình đông con nhất nước Anh chào đón thành viên thứ 19

Theo chia sẻ của đôi vợ chồng, cả hai mất khoảng 30,000 bảng/năm để nuôi dưỡng các con, bao gồm cả tiền quà sinh nhật cho mỗi thành viên khoảng 100 bảng, quà Giáng Sinh dao động từ 100 - 250 bảng. Mỗi năm họ đều có một chuyến du lịch ở nước ngoài. Được biết nhà Radford nuôi con mà không yêu cầu hỗ trợ thêm từ chính quyền ngoài những quyền lợi thông thường.

Vào bữa sáng, gia đình đều chuẩn bị 2 thùng lớn đựng ngũ cốc và hơn 8,5 lít sữa. 

Lam Anh

Nguồn: Mirror.co.uk

Tags :Xem thêm