Điêu đứng vì vợ mới xuất viện về nhà, chồng đã gạ gẫm 'ĐÒI YÊU'

Emdep.vn - Lấy phải người chồng nghiện 'chuyện ấy' khiến cho nhiều bà vợ phải điêu đứng. Chiều chồng thì chồng vui, vợ thích gì được nấy. Hôm nào không chiều thì chồng cáu bẳn, đá thúng đụng niêu, ghen tuông vô cớ.

Mới xuất viện chồng đã đòi yêu

Uể oải bước chân vào công ty sau một tuần nằm viện điều trị, chị Thu Thảo (30 tuổi) nằm gục ngay trên bàn, mệt mỏi than thở với đồng nghiệp những ngày như cực hình vừa rồi khiến cả phòng ai cũng vừa cười vừa thương.

“Em mới xuất viện chiều hôm qua mà chồng cũng chẳng tha. Sáng nay đã bị chồng vật ra hành sự, vắt kiệt sức. Chồng chẳng thương xót gì vợ, dù em đã nhỏ nhẹ xin nợ thêm vài ngày nữa cho khỏe hẳn rồi muốn “yêu” lúc nào cũng được. Vậy mà anh chẳng để yên".

Theo Thu Thảo kể, ban đầu chồng Thảo chỉ xin em 5 phút. Vì cứ tưởng thật nên Thảo nhắm mắt chịu đựng. Nào ngờ, anh hì hục suốt cả nửa đồng hồ. Đã vậy, hành sự xong chồng Thảo cười tươi, vẻ mãn nguyện lắm, còn hôn vợ mấy cái trước khi đi làm. Trong khi Thảo phấn đấu mãi mới bò được đến công ty.

Kết hôn 6 năm, chị Thảo hiểu chồng mình có sinh lí cao. Có khi cả tuần chẳng đêm nào chồng Thảo bỏ sót gần vợ. Vốn tâm lí, lại sợ chồng phật lòng, nghi ngờ này nọ, chị Thảo đáp trả nhiệt tình. Có lần mệt quá, chị từ chối, xin nợ thì chồng giận mấy ngày liền, thậm chí còn đá thúng đụng niêu.

Mới xuất viện chồng đã đòi yêu

“Em đáp trả lúc nào là anh vui lắm, tỏ ra rất hạnh phúc, mãn nguyện. Còn lần em cự tuyệt thì chiến tranh lạnh bắt đầu nổ ra. Có lần em mệt, chịu đựng được hai đêm nhưng đến đêm thứ 3 em cự tuyệt hẳn. Vậy là chồng cầm gối ra phòng khách ngủ.

Ngày hai bữa anh chẳng bữa nào ăn cơm ở nhà. Tối lại trở về trong bộ dạng say khướt, sẵn cái gì vướng chân, anh đá, ném cái đó. Vợ có đụng vào người cũng bị hất ra. Chiến tranh lạnh suốt 4 ngày, em mệt mỏi quá đánh tiếng ôm con bỏ về nhà ngoại thì khi đó chồng mới nguôi đi, nhẹ nhàng trở lại”, chị Thảo chia sẻ.

Hiểu được tính chồng nên chỉ những khi quá mệt, không thể đáp ứng thì chị nhỏ nhẹ xin khất, nợ hôm sau trả. Thế nhưng, năn nỉ 10 lần thì may mắn chị được chồng tha 2-3 lần. Còn lại chị cứ xác định nhắm mắt cho xong nhiệm vụ.

Vừa rồi bị sốt vi rút, chị Thảo phải nằm viện điều trị cả tuần. Người ra vào viện ai cũng khen số chị may mắn, gặp được người chồng tốt, chăm sóc vợ chu đáo. Chị Thảo cũng thừa nhận không phàn nàn điều gì ngoài việc sinh lí chồng quá cao, không thể đáp ứng được. Cũng vì vậy mà chuyện chăn gối vợ chồng dần dần trở thành nỗi ám ảnh với người vợ này.

Chấp nhận chồng “bóc bánh trả tiền” 

Mỗi lần nghe chồng báo tin sẽ đi công tác, chị Kim Thoa (30 tuổi) tỏ ra rất vui mừng. Không phải chị vui vì những món quà nhận được sau chuyến công tác của chồng mà vì thoát được những cuộc yêu cuồng nhiệt mà chị phải chiều chuộng anh tuần 3-4 buổi.

Gần một năm trở lại đây sinh lí chồng chị Thoa đột nhiên thay đổi hẳn. Anh đòi yêu vợ thường xuyên. Mỗi lần yêu thì dai dẳng, suốt mấy tiếng đồng hồ. Chuyện chăn gối với chị Thoa vì vậy mà không còn hứng thú. Thậm chí, chị xem đó là nghĩa vụ, cố gắng hoàn thành.

“Tôi đáp trả nhiệt tình thì thích gì chồng cũng chiều. Thậm chí, sáng sớm, khi tỉnh dậy, mẹ con tôi đã có một mâm cơm đặt sẵn trên bàn, quần áo tối hôm qua đã được giặt sạch, phơi cẩn thận trên mắc. Tôi chỉ việc ngồi vào bàn ăn rồi trang điểm, đi làm. Tôi còn được chồng mua tặng những bộ đồ hàng hiệu, những lọ nước hoa đắt tiền, thậm chí, cả những bộ đồ ngủ mặc cũng như không.

sinh lý cao

Nhưng nếu, tôi từ chối “yêu” khi anh có nhu cầu thì y như rằng tính hoạn thư của chồng bắt đầu bộc phát. Đang yên đang lành anh cũng kiếm chuyện, gây sự chửi bới, kết tội tôi đủ điều. Nào là tôi lén lút cặp bồ với sếp tổng, qua lại với người yêu cũ, không còn yêu thương chồng. Hiểu tính chồng nên tôi đành chấp nhận”, chị Thoa trải lòng.

Cũng vì vậy mà mỗi lần chồng nói đi công tác, chị vui mừng ra mặt. Khi xếp quần áo vào va li cho chồng, chị không quên bỏ vào đó dăm bảy cái bao cao su và dặn chồng cẩn thận.

“Sinh lí của chồng tôi cao như vậy sao tránh khỏi việc gái gú trong mấy ngày đó. Tôi biết điều đó và tôi chấp nhận. Tôi đã nói thẳng với chồng chỉ qua đường là ổn, đừng để lại hậu quả. “Nhu cầu” anh cao như vậy tôi có giữ cũng chẳng giữ được”, chị Thoa cho biết thêm.

Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm