Đây là những thời điểm CHỒNG DỄ NGOẠI TÌNH nhất, chị em cảnh giác không để anh xã có cơ hội tòm tem nhé

Emdep.vn - Nhiều bà vợ khi chồng ra ngoài cặp bồ rồi mới đau đớn nhận ra, khoảng thời gian qua mình đã quá vô tâm, lơ là.

Đàn ông luôn thích cái mới, đặc biệt "là phụ nữ mới". Nếu trong hoàn cảnh bình thường, nhiều anh có thể vượt qua "cám dỗ" này nhưng riêng trong những thời điểm đặc biệt này, chàng rất dễ dàng sa ngã!

3 con số 9 nguy hiểm

Có 3 thời điểm mà đàn ông ngoại tình nhiều nhất chính là ở 3 độ tuổi 29, 39 và 49. Kết quả này được rút ra từ việc nghiên cứu trang web hẹn hò bao gồm cả những người đã có gia đình. Cụ thể, những chàng tuổi “đuôi 9” thường có những hành động muốn thay đổi, tìm ý nghĩa cuộc đời hoặc sự chới với giữa các giai đoạn tuổi tác dẫn đến bất ổn tâm lý khiến họ muốn "tìm của lạ".

Thời kỳ vợ mang bầu và sinh đẻ

Chàng có thể vì sức khỏe của vợ và con mà phải “nhịn” nên luôn có nhu cầu "giải tỏa" chuyện ấy. Nếu thiếu bản lĩnh, đây chính là thời điểm mà chồng bạn tìm cách "ăn vụng", đặc biệt là nếu bị câu kéo thì khả năng này còn cao hơn.

Đây là những thời điểm CHỒNG DỄ NGOẠI TÌNH nhất, chị em cảnh giác không để anh xã cơ cơ hội tòm tem nhé

Cách tốt nhất là trước khi có kế hoạch sinh con, cả hai vợ chồng nên thảo luận và thống nhất chế độ sinh hoạt gối chăn cho phù hợp. Vợ chồng nên tìm hiểu về việc "yêu" khi mang thai sao cho an toàn và tốt nhất cho cả 2, hãy thường xuyên chia sẻ và động viên chàng để anh ấy đủ kiên nhẫn chờ đợi bạn hoàn thành nhiệm vụ.

Vợ chồng sống xa nhau

Khoảng cách luôn là một trở ngại lớn cho mọi cuộc hôn nhân. Dù yêu vợ rất nhiều, nhưng ông chồng khi phải kìm nén nhu cầu sinh lý của mình trong thời gian dài sẽ gây ức chế tâm lý, mất cân bằng trong cuộc sống. Nếu không đủ bản lĩnh và không đủ chung thủy thì việc các chàng tìm cách "giải quyết" ở bên ngoài cũng là điều dễ hiểu.

Để hạn chế tình huống này, vợ chồng cần sắp xếp công việc để được ở gần nhau trước khi cưới. Nếu bắt buộc phải đi xa, không nên xa nhau quá lâu, trong thời gian đó hãy thường xuyên liên lạc và bày tỏ tình cảm yêu thương với chồng vợ nhé!

Đây là những thời điểm CHỒNG DỄ NGOẠI TÌNH nhất, chị em cảnh giác không để anh xã cơ cơ hội tòm tem nhé

Khi dư dả tiền bạc

Có câu nói: "Đàn ông có tiền thì sinh hư" là đúng đấy các mẹ nhé. Tâm lý đàn ông lúc chưa đầy đủ kinh tế, họ thường cân nhắc hơn trong các cuộc vui và sở thích của mình, một khi đã có điều kiện, họ cảm thấy mình xứng đáng được hưởng thụ và có thể sa đà từ đây.

Vợ chồng thường xuyên cãi nhau

Dù là cãi vã lặt vặt hay cuộc chiến tranh sẽ kéo dài và ầm ĩ đến nhức cả đầu đều khiến các ông chồng vô cùng mệt mỏi nên luôn tìm cách "giải khuây" với "gái lạ".

Cuộc sống gia đình không thể tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng các bà vợ đừng để cuộc hôn nhân của mình đi vào ngõ hẻm nhé. Hãy khôn khéo dùng sự dịu dàng, yếu đuối của phụ nữ để "lái" anh xã làm theo ý mình một cách tự nguyện mà không cần phải đấu khẩu gì hết.

Khi bị stress

Khó khăn trong công việc, tổn thất tiền bạc, chịu ấm ức trong các mối quan hệ… đều là những “đả kích” cho tâm lý đàn ông. Những lúc tinh thần xuống dốc thế này là lúc họ dễ dao động tình cảm nhất. Nếu có người thứ ba tỏ ra quan tâm đặc biệt và nhất là đối phương có khả năng xoa dịu lẫn vực dậy tâm hồn phái mạnh thì nguy cơ các anh ngã vào vòng tay ngoài vợ là rất cao.

Đây là những thời điểm CHỒNG DỄ NGOẠI TÌNH nhất, chị em cảnh giác không để anh xã cơ cơ hội tòm tem nhé

Chị em hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của chồng mình và lắng nghe, chia sẻ những áp lực cuộc sống chàng đang gặp phải nhé!

Khi hôn nhân... đã cũ

Khi cuộc sống vợ chồng đã trở thành một lối mòn nhàm chán, đàn ông cẽ thấy chán nản và muốn đi tìm điều thú vị, mới mẻ bên ngoài. Đàn ông vốn dĩ luôn thích chinh phục và khi đã ở vào ngưỡng đó rồi, họ sẽ tìm cách đi chinh phục "con mồi mới".

Các bà vợ hãy linh động hơn trong việc làm mới cuộc hôn nhân của mình, đặc biệt là trong chuyện chăn gối cũng nên có những sáng tạo mới mẻ, bất ngờ dành cho chàng thay vì đi mãi theo một lối mòn đã cũ.

ĐM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm