Vợ đẹp con ngoan nhưng chồng vẫn cặp bồ vì những lý do bất ngờ này!

Emdep.vn - Phụ nữ dù có thông minh, xinh đẹp tới mấy cũng đừng "dính" phải mấy thứ này vì chồng sẽ chán ngán và đi theo người phụ nữ khác đấy.

Phụ nữ bây giờ luôn chịu khó làm đẹp cho chính mình, biết quan tâm bản thân hơn rất nhiều. Chỉ là, có đôi khi người ta chẳng thể hiểu nổi vì sao vợ đẹp, con ngoan nhưng chồng vẫn thích đi tìm bồ nhí bên ngoài?
Phụ nữ bây giờ luôn chịu khó làm đẹp cho chính mình, biết quan tâm bản thân hơn rất nhiều. Chỉ là, có đôi khi người ta chẳng thể hiểu nổi vì sao vợ đẹp, con ngoan nhưng chồng vẫn thích đi tìm bồ nhí bên ngoài?

Phụ nữ, đẹp là điều tất nhiên nhưng nếu phạm vào mấy thứ này thì dù có đẹp tới mấy chồng cũng tìm người khác mà thôi

Có đôi khi chuyện chồng ngoại tình với một người xấu hơn chỉ là để tìm cảm giác mà khi ở bên vợ không có. Nghĩa là, đôi khi phụ nữ chỉ để ý tới sắc đẹp bên ngoài mà quên mất đi việc mình nên làm để giữ gìn gia đình hạnh phúc. Thế nên, tốt nhất, phụ nữ phải “nhớ như đinh đóng cột” tránh mấy điều này ra nếu không thì chồng thế nào cũng đi theo người phụ nữ khác mà thôi.

Hay cằn nhằn, dùng chuyện cũ để nhiếc móc chồng

Đây có lẽ là đối tượng nằm trong phạm vị bị đàn ông “ghét bỏ” nhất. Vì, khi bình thường thì không sao, cứ tới khi hai người có chuyện gì đó khúc mắc là vợ lại mang cái lỗi từ đời thuở nào ra để chỉ trích, bới móc.

Có đôi khi chỉ đơn giản chồng không giúp dọn dẹp, hay đi về muộn một chút là vợ lại lên tiếng cằn nhằn. Nói một vài lần thì không sao nhưng ngày nào cũng thế, lần nào cũng thế thì quả thực chẳng ai có thể chịu đựng nổi đâu.

Vợ đẹp con ngoan nhưng chồng vẫn cặp bồ vì những lý do bất ngờ này!

Phụ nữ đừng chỉ thích lôi chuyện cũ ra để nói

Thế nên, nếu có tức giận thì chị em cũng đừng lôi chuyện cũ ra mà trách móc. Chồng có đi về muộn, không quan tâm gì tới nhà cửa thì nói vài câu thôi để cho anh ta thấy áy náy. Chứ đừng kiểu “được nước lấn tới” nói ra rả từ ngày này qua ngày khác như thế, ai chẳng chán.

Không biết nhẫn nhịn, quát chồng ngay trước mặt người khác

Vợ chồng giận dỗi, cãi nhau là chuyện bình thường. Nhưng, đó là chuyện ở nhà, nếu đi ra ngoài người phụ nữ không biết nhường nhịn, chồng nói 1 câu cãi lại 2 câu. Như thế, chồng ắt sẽ cảm thấy khôn được tôn trọng.

Vợ đẹp con ngoan nhưng chồng vẫn cặp bồ vì những lý do bất ngờ này!
Dù có giận chồng tới mấy thì cũng đừng cãi nhau trước mặt "bàn dân thiên hạ" nhé

Hơn nữa, đàn ông mà, luôn có tính sĩ diện. Nếu ở bên ngoài nói 1 câu vợ cãi 2 câu thế thì còn gì mặt mũi mà gặp người nữa. Thế nên, phụ nữ chúng ta có quyền tức giận nhưng cần phải biết tôn trọng chồng, có quát nạt, cãi cọ cũng cần chọn chỗ. Đừng kiểu thấy không vừa ý một cái là đã nhảy lên, cãi tay đôi với chồng. Như thế cuối cùng chỉ khiến cho tình cảm rạn nứt, hai người thêm xa cách mà thôi.

Quản chồng con hơn mẹ

Lấy vợ về là để hai người “đồng cam cộng khổ” xây dựng gia đình chứ không phải để bị quản lý. Có một người phụ nữ thích quản mọi chuyện như mẹ rồi giờ lại thêm một cô vợ. Nào là đi chơi ở đâu, đi với ai, vì sao về muộn... đủ thứ đều nằm trong danh sách quản chế.

Vợ đẹp con ngoan nhưng chồng vẫn cặp bồ vì những lý do bất ngờ này!

Hãy để cho chồng một khoảng không gian riêng tư, đừng cố gắng quản lý tất cả.

Người đàn ông sẽ cảm thấy mình không còn một chút riêng tư nào cả. Tất cả mọi thứ mình đều phải báo cáo, phải “trình” với vợ. Thế nên, thật sự chẳng thoải mái chút nào. Đàn ông, họ cưới vợ cũng giống như phụ nữ cưới chồng là để tìm một người xây dựng hạnh phúc chứ không phải là để quản lý nhau. Tới một chút riêng tư, tự do riêng cũng không có.

Thích so sánh chồng với người khác

Người khác ở đây có thể là một người mà bạn quen, chồng của một cô bạn cùng cơ quan. Nhưng, đôi khi chúng ta còn phạm vào đại kỵ khi so sánh chồng với người cũ. Nói một cách dễ hiểu, nếu phụ nữ bị đàn ông lôi ra “cả rổ” khuyết điểm rồi so sánh với người cũ chẳng phải bạn sẽ “lồng lộn” lên đấy à.

Đàn ông cũng vậy, họ thực sự không thích so sánh một chút nào. Dù tốt dù xấu đó cũng là chồng bạn do chính bạn chọn lựa. Khi bạn không chấp nhận, thích chê bai, so sánh chồng tức là bạn đang không tôn trọng chồng, không tôn trọng quyết định của chính mình đấy.

Theo Webtretho

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm