Đây là nguyên nhân sâu xa khiến nhiều lần thức dậy giữa đêm, bạn bắt gặp chồng đang hì hụi...

Emdep.vn - Nếu nhiều lần thức dậy giữa đêm, bạn bắt gặp chồng đang hì hụi thủ dâm hay xem những thước phim nhạy cảm. Sau đó bắt bạn làm ‘chuyện ấy’ theo ý muốn của anh thì chàng có thể đang mắc chứng nghiện tình dục.

Để biết chàng có phải là người nghiện tình dục hay không, hãy kiểm tra xem chàng có dấu hiệu dưới đây không nhé!

1. Xem phim đen

Nếu là người nghiện sex, chàng sẽ giữ khư khư ôm điện thoại, máy tính bảng bên mình và tốn hàng giờ lướt web.

Những bộ phim nóng bỏng sẽ khơi gợi trí tò mò và thỏa mãn ham muốn quan hệ tình dục của chàng. Chàng sẽ cất giấu tranh, phim ảnh, tạp chí, băng đĩa sex cho riêng mình. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ thấy phần lịch sử truy cập internet đầy rẫy trang web đồi trụy.

Nếu có những dấu hiệu này chồng bạn là con nghiện tình dục

2. Bắt đầu tránh quan hệ tình dục

Theo thời gian những người nghiện xem phim khiêu dâm bị ám ảnh hành vi tình dục siêu tưởng. Lâu dần họ sẽ bị mất cảm giác thỏa mãn khi quan hệ với bạn đời và bị rối loạn cương dương.

Thậm chí, khi chồng bạn nghiện phim ảnh khiêu dâm, việc ân ái cũng rất khó đạt được khoái cảm. Bạn sẽ cảm thấy khó lòng kích thích khơi dậy hứng thú cho chồng.

Nếu có những dấu hiệu này chồng bạn là con nghiện tình dục

3. Thủ dâm 20 lần/ngày

Thủ dâm mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như lợi ích cho chuyện chăn gối. Tuy nhiên nếu chồng bạn thủ dâm trên 20 lần một ngày, chứng tỏ chồng bạn đang có nhu cầu rất lớn và bị chứng nghiện sex trầm trọng.

Nếu có những dấu hiệu này chồng bạn là con nghiện tình dục

4. Hành vi tình dục khác thường

Những người mắc chứng nghiện tình dục thường không có khả năng kiểm soát các hành vi tình dục của mình. Khi cơn nghiện lên chàng sẵn sàng lao vào và ép buộc bạn phải quan hệ để thỏa mãn dục vọng cá nhân mà không quan tâm đến cảm nhận của bạn ra sao.

Thậm chí chàng còn bắt bạn thực hiện những hành vi kỳ quặc hay phản cảm như trong phim khiêu dâm. Nếu bạn không thực hiện theo ý của chàng, anh ấy dễ trở nên giận dữ, cáu kỉnh thậm chí bạo lực với bạn.

chồng nghiện tình dục

Để giúp chàng thoát ra khỏi chứng nghiện tình dục, trước tiên phải bạn có thái độ thông cảm với chàng.

Đừng để anh ấy thấy mình lập dị và bệnh hoạn. Sau đó, hãy thuyết phục anh chia tay Internet một thời gian để “lánh mặt” những hình ảnh “nóng” trên các web đen.

Đồng thời, bạn cần kéo chàng đến các trung tâm thể dục thể hình để “xả” bớt năng lượng. Điều quan trọng nhất là đưa chàng đến bác sĩ hoặc nhà tâm lý để có hướng điều trị thích hợp.

Ngọc Huyền/Theo Thehealthsite

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm