qc-epoint

Đang "yêu" cuồng nhiệt thì ông chồng trẻ nghĩ ra trò tinh quái khiến vợ hú hồn

2018-08-31 18:41
- Ngay sau đó thấy ông chồng tôi kêu la oai oái vì đau và thú tội: "Chồng không thượng mã phong gì cả, chỉ đùa xem vợ xử lý ra sao thôi! Tha cho chồng, đừng đâm nữa!".

Vợ chồng tôi bằng tuổi nên ông chồng lắm chiêu trò chọc ghẹo vợ lắm. Còn nhớ đợt mới cưới, ông ấy đã dọa vợ một phen hú vía đến giờ có với nhau 2 mặt con rồi, tôi vẫn còn nhớ như ngày hôm qua.

Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi cưới, tôi và chồng cùng quê nhưng không biết nhau. Mãi tận khi vào cùng làm trong công ty chúng tôi mới nhận đồng hương và kết thân từ đó. Ông chồng tôi là người vui tính, thích đùa và nhiều trò tinh quái nổi tiếng trong công ty nhưng được cái nhiệt tình và tốt bụng nên ai cũng quý mến. Và tôi cũng không ngoại lệ. 

Bị chồng tấn công dồn dập bằng hàng loạt phi vụ đặc biệt nên tôi sớm bị cưa đổ. Chúng tôi yêu nhau 3 năm rồi cưới. Chúng tôi đã có ý thức giữ gìn cho đêm tân hôn rất nghiêm chỉnh cho đến tận lúc gần cưới thì mọi chuyện không theo kế hoạch được nữa.

Hôm đó, cả 2 về quê chạm ngõ rồi quay lại Hà Nội ngay chiều để hôm sau còn đi làm. Trên đường về Hà Nội thì bị mưa to quá nên tôi đã bị chồng rủ rê ăn trái cấm ở một nhà nghỉ cách Hà Nội 20km.  Mọi chuyện suôn sẻ và chúng tôi đã có một "đêm tân hôn" ngọt ngào trước cưới. Lúc đó, 2 gia đình đã đến nói chuyện với nhau, đã chạm ngõ và chỉ chờ tháng sau đó là ăn hỏi và cưới nên tôi đã đồng ý chiều chồng.

Người chồng trẻ lắm chiêu, giả bộ bị thượng mã phong và cách xử lý của chị vợ nhanh ý

Đang giao ban thì ông chồng nghĩ ra trò tinh quái (Ảnh minh họa)

Dù đã sống với nhau trước nhưng dù sao, với tôi đêm đầu tiên chính thức làm vợ anh nên vẫn muốn có những cảm xúc thật đặc biệt. Tôi muốn đêm đó thật nhiều kỉ niệm với 2 vợ chồng. Và đúng là chúng tôi đã tạo nên lịch sử...

Hôm đó, tiếp khách ở nhà hàng xong xuôi cũng 10h chúng tôi mới trở về nhà. Cả ngày mệt nhoài lại thêm chút men nên ông chồng tôi xin khất vợ đêm tân hôn. Lúc đầu tôi còn tỏ vẻ giận dỗi và không đồng ý nhưng ông ấy lắm trò, nghĩ ngay ra chiêu "mệt cứ bắt chồng làm việc là thượng mã phong đấy!". Nghe thấy thế tôi phì cười và nghĩ lại cũng đúng nên tha cho chồng. 

Kê gối ngủ ngon, thế nhưng nửa đêm ông chồng tôi lại mò dậy gọi vợ làm chuyện ấy. Thấy chồng có tín hiệu "ngọ nguậy" tôi cũng bừng tỉnh nhận tín hiệu ngay. Mọi chuyện đang đi đúng luồng, cả 2 đang đê mê trong cơn cuồng lạc thì ông chồng tôi bỗng dừng lại đột ngột và kêu: "Thượng mã phong thật rồi!". Tôi hoảng hồn cuống loạn xong tự bình tâm lại nghĩ lại những gì mình đã được tìm hiểu và lập cập áp dụng. 

Ông chồng tôi vẫn nguyên tư thế trên vợ không nhúc nhích. Tôi sẵn có cái châm cài tóc ở đầu giường nên đã đâm 1 đòn chí mạng vào phần xương cụt của chồng. Nhưng vì ở vị trí dưới, lại không nhìn thấy rõ cộng thêm sự mất bình tĩnh nên tôi đã đâm trượt vào mông ông ấy. Ngay sau đó thấy ông chồng tôi kêu la oai oái vì đau và thú tội: "Chồng không thượng mã phong gì cả, chỉ đùa xem vợ xử lý ra sao thôi! Tha cho chồng, đừng đâm nữa!". 

Biết chuyện tôi vừa bực mình lắm nhưng với tài của chồng, tôi cũng chẳng thể nào mà giận lâu được. Giờ chồng mà cứ nhấp nháy làm chuyện ấy là tôi lại dọa "thượng mã phong đấy!" là 2 vợ chồng lại tủm tỉm cười, nghĩ lại chuyện đêm tân hôn năm nào. 

HV 

qc-epoint