Đàn ông về bản chất đều giống nhau, chỉ khác mỗi khuôn mặt nên khi tình yêu nhàm chán họ sẽ đi ngoại tình

Emdep.vn - Đàn ông lúc nào cũng muốn sau kết hôn vẫn có được cảm giác tim đập nhanh như hồi mới yêu. Nhưng họ không tự hỏi bản thân mình có chịu đối xử tốt với vợ mình như khi còn yêu nhau hay không?

Phải chăng khi tình yêu trở nên nhàm chán thì đàn ông sẽ phản bội lại người vợ đầu áp tay gối với mình?

Đúng thế thật phụ nữ ạ, thường thì thứ gì quen thuộc cũng khiến đàn ông nhàm chán. Quan trọng là đàn ông có đủ bản lĩnh và trách nhiệm để không để bản thân vướng vào những thứ dơ bẩn hay không mà thôi.

Nhưng trên đời này đàn ông thực ra về bản chất là họ giống nhau, chỉ khác nhau mỗi khuôn mặt mà thôi. Lúc yêu thì chìm đắm vào tình yêu, tới lúc chán vợ rồi họ có đủ lý do để biện minh. Cũng giống như 1000 câu hỏi vì sao, thì khi đàn ông mắc sai lầm, anh ta hoàn toàn có 1000 lý do để có thể biện hộ cho sai lầm đó.

Đã bao giờ phụ nữ tự hỏi mình hi sinh nhiều đổi lại được điều gì chưa? Chắc hắn nhiều người phụ nữ bất hạnh khi có chồng tệ bạc họ đã tự hỏi mình hàng trăm lần nhưng kết quả chẳng là gì cả? Họ vẫn chỉ lời lãi mỗi đứa con còn trái tim của chồng thì vĩnh viễn không thể nào níu giữ được.

Đàn ông về bản chất đều giống nhau, chỉ khác mỗi khuôn mặt nên khi tình yêu nhàm chán họ sẽ đi ngoại tình

Khi đàn ông mắc sai lầm, anh ta hoàn toàn có 1000 lý do để có thể biện hộ cho sai lầm đó (ảnh minh họa)

Thế mới nói đàn ông làm gì có ai chung thủy, chẳng ta chưa đến lúc hoặc cám dỗ chưa đủ lớn để anh ra nhẫn tâm bán rẻ vợ con chạy theo bồ mà thôi. Phở lúc nào mà không ngon hơn cơm cơ chứ. Thiệt thòi nhất vẫn luôn là phụ nữ. Họ không màng bản thân sinh con đẻ cái rồi thân xác, nhan sắc héo úa theo từng ngày cũng chì vì chữ thương chồng thương con.

Đàn ông mỗi người sở hữu một khuôn mặt, đẹp có, xấu có, tri thức có, không tri thức cũng có. Nhưng về bản chất thì ai cũng giống ai, tất cả đều như nhau, chỉ thích lấy vợ về hầu hạ mình rồi làm khổ vợ. Đàn ông ai cũng luôn thích chinh phục những thứ mới mẻ, dù vợ có xinh thì cũng vẫn ngoại tình mà thôi.

Lúc nào miệng đàn ông cũng nói rằng họ muốn sau kết hôn vẫn có được cảm giác tim đập nhanh như hồi mới yêu. Vậy có khi nào các anh tự thắc mắc rằng phụ nữ cưới chồng lâu cũng thích có cảm giác tim đập thình thịch hay không?

Đàn ông lúc nào biết đòi hỏi nhưng họ không tự hỏi bản thân mình có chịu đối xử tốt với vợ mình như khi còn yêu nhau hay không? Một người đàn ông tồi thì chỉ biết nghĩ cho cảm xúc của chính mình mà lại không biết được sự hi sinh của vợ ở đâu. Lúc nào họ chỉ xem sự hi sinh đó của người phụ nữ là bổn phận, nếu vậy các anh có quyền gì đòi hỏi ở cô ấy cơ chứ?

Dăm ba cái chuyện đi ngoại tình thì sướng thật đấy. Nhưng được dăm phút mà thôi, sau này vợ con oán trách. Con cái biết bố mình tệ hại như vậy thì rồi chúng cũng sẽ khinh thường anh mà thôi. Thế nên đàn ông ạ, các anh cứ chạy theo cái cảm giác tim đập thình thịch non tơ mà bồ mang đến đi nhé. Rồi khi anh già nua, ốm đau bệnh tật thì mới hiểu đâu là vợ, đâu là bồ.

Đàn ông về bản chất đều giống nhau, chỉ khác mỗi khuôn mặt nên khi tình yêu nhàm chán họ sẽ đi ngoại tình

Anh không thể nào muốn có sự yên ấm trong gia đình lại muốn có trái tim thổn thức vì tình yêu mới mẻ được (ảnh minh họa)

Nếu các anh đã cạn tình thì cứ nói thẳng ra để phụ nữ chúng tôi còn tự yêu chính mình. Không còn thương thì nói không còn thương, đừng im lặng rồi làm người khác tổn thương nhiều đến như thế.

Thế nên kính gửi tất cả những người đàn ông đã có gia đình, nếu các anh cảm thấy không còn hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình, muốn cảm giác bên ngoài thì hãy nói rõ với vợ mình. Ly hôn rồi các anh muốn yêu ai, làm gì, chúng sống với ai là việc của các anh.

Chứ đừng ngoại tình như thế, thật sự các anh hèn kém lắm. Anh không thể nào muốn có sự yên ấm trong gia đình lại muốn có trái tim thổn thức vì tình yêu mới mẻ được. Đó là tham lam, mà tham lam thì tuyệt đối sẽ đánh mất tất cả.

Còn phụ nữ đã đến lúc tự yêu thương lấy mình được rồi. Có tiền thì cứ đắp lên người mình trước đã, mình chỉ cần xinh đẹp rồi tự mình ngắm nhìn cũng đã thấy hạnh phúc rồi phụ nữ ạ. Đừng tin bất cứ người đàn ông nào cả để rồi ngã từ 9 tầng mây xuống đấy.

Nếu có chồng ngoại tình phụ nữ hãy cứ khóc thật nhiều, rồi ngày mai mọi chuyện sẽ qua. Bão giống sẽ qua, đau khổ sẽ cạn. Chỉ khác là bạn sẽ tiếp tục một mình, tuy có cô đơn đấy nhưng đổi lại bình yên. Thế vẫn còn tốt chán phụ nữ nhỉ!.

Truy Nguyệt 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm