Tình yêu vốn dĩ không phải là thứ để phụ nữ kiếm tìm mà tình yêu là thứ sớm muộn rồi sẽ tìm đến bạn

Emdep.vn - Cùng là con chim, nhưng được tung cánh hoặc ở trong lồng vốn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Hạnh phúc trên đời này có được luôn bắt đầu bởi sự tự do phụ nữ ạ. Đàn ông họ cũng có giới hạn của mình. Anh ta không thể nào cứ quanh quẩn bên bạn suốt ngày rồi nói lời yêu bạn để chứng minh ruột gan mình chỉ có bạn được.

''Em không cần một người bạn trai đi xe đẹp xe sang. Em chỉ cần một người bạn trai vì người mình thương mà làm nên tất cả...''

Đây có lẽ là điều mà tất cả mọi người phụ nữ đều mong muốn và khao khát có được. Phụ nữ hiểu yêu là như nào không? Yêu đó chính là thở, mà thở là cuộc sống của thân thể. Còn yêu chính là cuộc sống của linh hồn. Yêu nhiều khi còn quan trọng hơn cả thở.

Phụ nữ thường bất hạnh trong tình yêu. Bởi vì lúc nào cô ấy cũng dày công tìm kiếm mà chẳng hiểu rằng chính tình yêu rồi sẽ tìm đến với mình. Một phần khi có người đàn ông ở bên cạnh mình rồi thì phụ nữ lại tìm mọi cách để kiểm soát họ như những đứa trẻ.

Hãy thử hình dung nhé. Khi người đàn ông của bạn ra ngoài, bạn bắt đầu sống trong sự suy diễn. Bạn tự lên kịch bạn và bắt đầu hành hạ bản thân bằng việc đặt ra câu hỏi: "Anh ấy đang ở đâu, liệu anh ấy có phải lòng ai, hay đang tơ tưởng mỉm cười với ai?". Từ đó phụ nữ bắt đầu đưa ra sắc lệnh người đàn ông chỉ được yêu mình mà thôi.

Tình yêu vốn dĩ không phải là thứ để phụ nữ kiếm tìm mà tình yêu là thứ sớm muộn rồi sẽ tìm đến bạn

Người đàn ông khi yêu họ cần có được sự tự do nhất định, đâu phải yêu là trói buộc, 24h quanh quẩn bên nhau được (ảnh minh họa)

Đây chính là điều khiến phụ nữ tự tay giết chết đi tình yêu của người đàn ông. Vì sao ư? Bởi vì chính bạn đang phá hủy người đàn ông và rồi bạn tự cảm thấy phán ngán. Bạn bắt đầu cho rằng anh ta không còn yêu mình nữa, nhưng thực tế chính bạn là người tạo ra toàn bộ chuyện này.

Người đàn ông khi yêu họ cần có được sự tự do nhất định, đâu phải yêu là trói buộc, 24h quanh quẩn bên nhau được. Bị kìm kẹp anh ấy bắt đầu cảm thấy mệt mỏi, mối quan hệ của hai bạn cũng theo đó mà chẳng còn hạnh phúc.

Đã bao giờ phụ nữ thốt lên câu tại sao ngày xưa mới yêu cả hai hạnh phúc mà giờ càng yêu lâu càng dễ chán nhau? Lý do là bởi ngày xưa hẹn hò trên bờ biển hay gặp nhau ở trong vườn, đi dạo, đôi khi làm những trò ngớ ngẩn...nhưng mọi thứ đều rung động, cả hai đều hạnh phúc. Vì lúc đó cả hai còn cho nhau sự tự do.

Cùng là con chim, nhưng được tung cánh hoặc ở trong lồng vốn là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Hạnh phúc trên đời này có được luôn bắt đầu bởi sự tự do phụ nữ ạ. Đàn ông họ cũng có giới hạn của mình. Anh ta không thể nào cứ quanh quẩn bên bạn suốt ngày rồi nói lời yêu bạn để chứng minh ruột gan mình chỉ có bạn được.

Tình yêu vốn dĩ không phải là thứ để phụ nữ kiếm tìm mà tình yêu là thứ sớm muộn rồi sẽ tìm đến bạn

Tình yêu không phải là đích đến rồi bạn chạy thật nhanh là cướp được về mình chiếc cúp chiếc thắng (ảnh minh họa)

Bởi thế nên chị em nhớ nhé, con người không thể hạnh phúc nếu thiếu đi sự tự do. Đó chính là lý do nhiều người phụ nữ không hạnh phúc. Bởi bạn cứ mải tô vẽ cho vẻ ngoài của mình mà quên mất nuôi dưỡng cảm xúc tâm hồn. Không có tự do thì sẽ chẳng có hạnh phúc và cũng chẳng có tình yêu đâu phụ nữ ạ.

Tình yêu không phải là đích đến rồi bạn chạy thật nhanh là cướp được về mình chiếc cúp chiếc thắng. Tình yêu là thứ khi bạn không mong chờ nhất, cứ an nhiên mà sống thì tự khác mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với mình.

Vốn dĩ cái gì tự nhiên tìm đến mà chả tốt hơn sự gượng ép đúng không? Nếu không muốn bất hạnh thì đừng dại mà kìm kẹp tâm hồn của mình. Ai cũng thế, luôn tự bảo vệ cho bản thân. Nhưng họ phải hiểu rằng, đôi khi phải chịu thiệt thòi mới hiểu đươc cuộc sống này vốn dĩ không công bằng. Ai cũng có thể trải qua những thời điểm tồi tệ nhất. Nhưng chính những điều đó sẽ giúp bạn mạnh mẹ hơn trong cuộc sống này.

Cả người đàn ông và phụ nữ đều chỉ có một lần để sống, hãy cứ yêu thương nhau và đừng ghen ghét nhau kẻo lãng phí thời gian.

Truy Nguyệt 

Tags : Từ khóaXem thêm