Đàn bà hi sinh nhiều cũng chỉ cần đàn ông thấu hiểu, vốn dĩ chân tình ở đời chỉ dành cho người có Tâm

Emdep.vn - Hạt mưa rơi xuống là bởi bầu trời không thể chịu được trọng lực của nó. Còn nước mắt đàn bà rơi xuống là vì trái tim không còn đủ sức để chịu đựng được nỗi đau. Nếu đã thốt ra lời yêu thì xin đàn ông hãy có trách nhiệm với người phụ nữ ấy đến cùng.

Hạnh phúc là gì?

Đó chính là lúc người phụ nữ và người đàn ông dù giận dỗi nhau, cuộc chiến giữa hai bên không khoan nhượng. Thế nhưng tự tâm của cả hai biết rằng hoàn toàn sẽ không có cái chuyện rời xa nhau.

Cũng giống như việc đàn bà chẳng quản ngại hi sinh, chịu cực chịu khổ, miễn sao người đàn ông biết và thấu hiểu thế là được. Thế mới thấy đôi khi đàn ông mà không biết nịnh hót lại chính là một thiệt thòi trong cuộc sống này.

Lời nói chẳng mất tiền mua, nếu các anh hào phóng dành cho đàn bà thiên hạ những lời ngọt ngào, có cánh thì cũng đừng quên rằng vợ mình ở nhà cũng mong chờ điều đó.

Tình yêu lúc nào cũng vậy, nếu đã không biết trân trọng thì tại sao đàn ông còn muốn có được. Nếu đã không cố gắng thì còn ở bên nhau được gì nữa đây? Đàn bà càng trưởng thành, họ càng hi vọng có thể ở bên cạnh một người mà mình có cảm giác yên bình và thoải mái.

Đàn bà hi sinh nhiều cũng chỉ cần đàn ông thấu hiểu, vốn dĩ chân tình ở đời chỉ dành cho người có Tâm

Đàn bà chẳng quản ngại hi sinh, chịu cực chịu khổ, miễn sao người đàn ông biết và thấu hiểu thế là được (ảnh minh họa)

Hạt mưa rơi xuống là bởi bầu trời không thể chịu được trọng lực của nó. Còn nước mắt đàn bà rơi xuống là vì trái tim không còn đủ sức để chịu đựng được nỗi đau. Nếu đã thốt ra lời yêu thì xin đàn ông hãy có trách nhiệm với người phụ nữ ấy đến cùng.

Đàn bà ấy mà, họ đơn giản đến mức mộc mạc. Họ chẳng sợ khổ đâu, chỉ sợ nhất là đàn ông không nhìn ra được sự hi sinh và cố gắng nhiều của mình. Vốn dĩ đàn bà thà độc thân mà hạnh phúc, còn hơn chen chúc giữa mớ hỗn độn của tình yêu mà chẳng xác định nổi vị thế của mình trong tim đàn ông.

Khi yêu đàn bà cần sự trân trọng, còn khi đã đặt bút ký vào giấy đăng ký kết hôn thì đàn bà họ cần sự ghi nhận của người bạn đời.

Chỉ cần đàn ông thấu hiểu và bao dung, yêu thương đủ lớn thì đàn bà có hi sinh đến mấy cũng là không nhiều. Thế nên đàn ông ạ, các anh tội gì, mất mát gì hay thiệt thòi gì đâu mà không thấu hiểu cho đàn bà một chút. Ít nhất để họ hiểu rằng dù mình có lôi cả tâm can ra cho đàn ông thì điều đó cũng không hề vô nghĩa.

Đàn bà hi sinh nhiều cũng chỉ cần đàn ông thấu hiểu, vốn dĩ chân tình ở đời chỉ dành cho người có Tâm

Nếu đến một ngày người phụ nữ rời đi thì đàn ông có bao giờ tự hỏi lý do gì mà cô ấy rời đi không? (ảnh minh họa)

Ở đời này chân tình khó tìm kiếm lắm, một khi đã có thì đàn ông phải biết trân trọng. Tâm anh hãy hướng về cô ấy. Vốn dĩ đàn ông chịu thấu hiểu người phụ nữ mình yêu chưa bao giờ là thiệt, ghi nhận những gì họ làm cũng chẳng bao giờ là thừa.

Nếu đến một ngày người phụ nữ rời đi thì đàn ông có bao giờ tự hỏi lý do gì mà cô ấy rời đi không? Những mong muốn của phụ nữ khi nói cùng anh thì họ thừa sức để tự thực hiện. Nhưng họ chỉ muốn nhìn thấy anh vì cô ấy mà thật tâm làm chuyện đó như thế nào.

Người đàn bà từng yêu thật ra chẳng cần đàn ông phải hứa hẹn nhiều, chỉ cần anh vì cô ấy mà thực hiện được bao nhiêu thôi. Lời hứa suy cho cùng cũng chỉ là lời hứa. Một người phụ nữ có thể dùng nhiều năm để chờ đợi lời hứa ấy nhưng vĩnh viễn không dành cả thanh xuân để ở bên một người chỉ hứa hẹn mà chẳng có một lần chịu thực hiện.

Nếu đàn ông biết dùng chân tình để đối đãi thì bất kể nơi đâu cũng là chốn bình yên. Chỉ cần là anh thì chân trời góc biển đàn bà đều có thể vì anh mà đi đến cùng.

Truy Nguyệt 

Tags : Từ khóaXem thêm