Cười ngất với cao kiến quái đản của ông chồng giữa đêm khiến vợ LẠNH RUN NGƯỜI

Emdep.vn - "Lạnh là phải giữ gìn không nó hỏng mất, hỏng là không làm được việc lớn, không phục vụ được vợ". Đúng là mùa đông đến, anh ấy bảo vệ cơ thể kĩ thật. Đến chuyện yêu vợ, chồng tôi cũng phải rất bài bản.

Vợ chồng tôi lấy nhau được 3 tháng nay, mùa đông năm nay tưởng chừng là mùa đông không lạnh vì chúng tôi đã có đôi có cặp. Nhưng với riêng tôi, mùa đông này có lúc còn lạnh hơn gấp trăm lần những mùa đông trước... 

Chồng tôi hơn tôi 3 tuổi, chúng tôi yêu nhau  từ hồi là sinh viên, ra trường ổn định công việc thì cả 2 mới về chung một nhà. Sau khi cưới, chúng tôi được 2 bên nội ngoại mua cho căn chung cư ở khu Linh Đàm để bắt đầu cuộc sống mới. Vì bố mẹ 2 bên đều ở quê nên căn nhà đó chỉ có 2 vợ chồng tôi ở. Còn gì hạnh phúc hơn bằng cuộc sống hôn nhân được thoải mái, tự do. 

Tôi tha hồ nũng nịu chồng mà chẳng sợ ai để ý. Những hôm không muốn ăn cơm nhà thì chúng tôi đi ăn hàng, ngày nghỉ chúng tôi thỏa sức ngủ nướng mà chẳng phải lo ai gọi dậy... Nói chung, với chúng tôi căn nhà nhỏ đó như thể một vương quốc riêng biệt mà ở đó chỉ có tiếng cười và niềm hạnh phúc lứa đôi. 

Cao kiến quái đản của quý ông chồng làm

Ảnh minh họa

Có lẽ chính vì sự tự do đó mà mọi chuyện có phần hơi quá giới hạn. Ngay cả chuyện ấy của chúng tôi cũng có phần khác biệt. Vì nhà chỉ có 2 vợ chồng nên khi tắm xong ông chồng tôi chẳng bao giờ mặc quần áo luôn mà toàn chạy khỏa thân vào phòng mới mặc đồ. Lúc đầu, tôi cũng ngại nhưng sau dần thì cũng quen. Vả lại có nói thì chồng vẫn chứng nào tận đấy. Chưa hết, có khi đang trên đường chạy vào phòng mặc đồ, qua bếp thấy vợ đang dọn cơm còn tạt lại ăn thử vài món rồi mới yên trí vào mặc đồ. 

Đó là những ngày thời tiết còn nóng, chứ lạnh như mấy hôm nay thì ông chồng tôi không dở bài lười này được nữa. Từ hôm lạnh, tắm xong lúc nào chồng tôi cũng quần áo chỉnh tề rồi mới xuất hiện trước mặt vợ. Hôm qua tắm xong, tôi thấy chồng ăn vận tử tế nên nói đùa: "Cứ thế mà chạy vào phòng mặc quần áo như mọi khi xem cảm giác thế nào!". Ông chồng tôi chỉ cười bảo: "Lạnh là phải giữ gìn không nó hỏng mất, hỏng là không làm được việc lớn, không phục vụ được vợ". Đúng là mùa đông đến, anh ấy bảo vệ cơ thể kĩ thật. Đến chuyện yêu vợ, chồng tôi cũng phải rất bài bản. 

Đêm qua, trời lạnh như vậy mà ông chồng tôi nhất định đòi yêu vợ. Tôi cũng chiều theo. Nhưng ngặt một nỗi, trời lạnh nghĩ đến việc ra khỏi chăn rồi thoát y mà ngại quá. Tôi thầm nghĩ: "Chưa lấy chồng thì giờ này chăn ấm đệm êm rồi, đâu phải khổ thế này!". Thấy vợ có ý bàn chùn, ông chồng liền đưa ra cao kiến. Ông ấy lôi tôi dậy tốc hết chăn ra, rồi bắt tôi dậy tập thể dục, lúc đó là tầm khoảng 1 giờ sáng. Nghĩ bụng, ở riêng thì mới làm cái trò khùng khùng như vậy được chứ ở chung thì đâu có thể nửa đêm lôi nhau dậy thể dục ầm ầm như thế. 

Tập thể dục được tầm 10 phút, ông chồng tôi hạ lệnh: "Thoát y" rồi tập thể dục tiếp, có như thế cơ thể mới quen dần được với cái lạnh. Anh nói: "Chịu khó làm vậy thì chốc nữa không sợ bị cảm lạnh, vợ chịu khó nhé!". Tôi vừa buồn cười vừa thấy ông chồng mình rắc rối vô cùng. Sau màn thể dục nửa đêm, vợ chồng tôi cũng có ca giao ban đáng nhớ nhưng đến giờ nghĩ lại tôi vẫn không khỏi buồn cười với ông chồng mình. Giờ mùa đông tới rồi, chắc lần nào muốn yêu tôi cũng bị dựng dậy tập thể dục giữa đêm như thế này mất. Có ai có chồng cẩn thận như chồng tôi không? 

BH (Hà Nội)

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm