Chủ động tấn công “giai có chủ”, sẽ bị rớt giá thảm hại lắm đấy

Emdep.vn - Là con gái, không nên chủ động nhắn tin, bắt chuyện làm quen với chồng hay bạn trai của người con gái khác. Trừ trường hợp bắt buộc vì công việc, bởi có những lý do sau:

Bị gắn mác "người thứ ba" có sung sướng gì?

Bất kể các cô gái nhắn tin làm quen hay gặp mặt, chủ động các cuộc hẹn với “chậu đã có hoa” thì đều được cho là thiếu đàng hoàng và đứng đắn. Bởi nếu biết một chàng trai đã có người yêu hoặc đàn ông đã có gia đình, con gái không nên làm quen, tán gẫu khi không muốn mình bị gán mác “kẻ thứ ba”.

Cứ cho rằng các cô gái nói mình hoàn toàn không có ý gì khác ngoài việc nói chuyện hay làm bạn. Nhưng nếu không phải việc chủ động làm bạn đến từ phái mạnh, con gái nên giữ tự trọng cho chính bản thân mình.

Hội con gái độc thân thường bị cuốn hút bởi những chàng trai mạnh mẽ, nam tính và quyết đoán, nhưng không biết rằng, phần lớn trong số đó đã có người yêu và thậm chí có vợ. Con gái chủ động làm quen có thể được coi là cô gái cá tính, nhưng nếu chủ động làm quen với chàng trai không còn độc thân. Con gái tự dưng bị “mất giá” một cách thảm hại.

Là con gái, không nên chủ động bắt chuyện, làm quen với “chậu đã có hoa”

Con gái không nên chủ động làm quen với "chậu đã có hoa". Ảnh minh họa

Nếu bắt đầu làm quen một chàng trai, cô gái nhận ra anh ấy không còn độc thân. Con gái nên lập tức dừng lại. Đừng chứng minh sức hấp dẫn của mình với họ làm gì. Bởi những người đàn ông tốt, nếu không còn độc thân, họ cũng sẽ không có hứng thú kết bạn, làm quen hay dây dưa nhập nhằng với những cô gái khác.

Khi làm quen, anh ta có số điện thoại của bạn, cả hai nhắn tin và gọi điện cho nhau, đó trở thành một việc không đơn thuần là bạn bè trong sáng nữa, nhất là đối với cô gái bên cạnh anh ta.

Vợ/bạn gái của anh ta sẽ nổi điên ngay lập tức!

Có thể cô gái ấy không ghen đâu, nhưng tuyệt nhiên, họ không thích!

Kiểu như cô ấy sẽ thắc mắc: "Cô này là ai? Sao tự nhiên nhắn tin làm quen chồng/ người yêu mình làm gì vậy?" hoặc đại loại như: “Anh ta đã có mình mà vẫn còn nhắn tin với người con gái khác ư?”

Và chắc chắn một điều rằng, phụ nữ luôn tò mò về những “đối tượng” xung quanh người đàn ông của mình. Chỉ cần một dấu hiệu khả nghi, cô gái độc thân trở thành mục tiêu để theo dõi. Người đàn bà không ghen, họ sẽ gặp cô gái kia và nói thẳng. Nhưng người đàn bà ghen thì sẽ gặp để “nói chuyện”, “để đánh ghen”, để “cảnh cáo” rằng tránh xa người đàn ông của họ ra.

Nên nếu tiếp cận vì công việc, thì nên vào đề luôn, nói rõ ràng đừng gây cho người đọc tin nhắn hiểu lầm. Cũng đừng biến công việc trở thành một chuyện riêng tư.

Là con gái, không nên chủ động bắt chuyện, làm quen với “chậu đã có hoa”

Chẳng cô gái nào thích những đối tượng khác "tăm tia" người đàn ông của mình. Ảnh minh họa

Với đàn ông có vợ, có người yêu, con gái đừng nhắn tin khen ngợi, tâm sự nói chuyện. Thậm chí cũng không nên kết bạn facebook đàn ông có vợ, có người yêu. Nếu cần thiết, người ta tự động kết bạn, đôi khi, chỉ vì chủ động kết bạn trên facebook với người có vợ, có người yêu, con gái tự biến mình thành một người “thân thiện thái quá”, cố tình đong đưa, cưa cẩm đàn ông.

Con gái nên ghi nhớ, dù bạn gái hay vợ anh ta có không ghen tuông, thì họ cũng không thích một người con gái nào chủ động nói chuyện với bạn trai hoặc chồng của họ. Thậm chí còn rất ghét!

Giao tiếp công việc nên trực diện đừng đong đưa, tránh hiểu lầm!

Đàn ông, con trai đã có gia đình hay người yêu, nếu họ đàng hoàng, người ta sẽ không nhắn tin trả lời “tiếp sóng” đâu. Họ phân biệt rõ ràng giữa chuyện công việc và tình cảm. Sẽ không có chuyện “đi ăn hai người”, “đi coffee hai người” mà bàn công việc. Trừ những trường hợp đặc biệt, họ không muốn hiểu lầm, cũng không muốn người con gái bên cạnh mình phải buồn.

Là con gái, đừng khiến đàn ông khó xử vì những việc như thế. Thay vì mời uống coffee hay đi ăn, nếu phải gặp gỡ đối tác để thương lượng hợp đồng, nên đi cùng một người nào đó, hoặc tới chốn đông người, nên nhớ rằng, đó là cuộc hẹn vì công việc, chứ không phải hẹn hò.

làm quen

Đừng khiến cuộc sống rắc rối chỉ vì nhắn tin cho "chàng". Ảnh minh họa

Giao tiếp công việc có thể thân thiện, tạo không khí thoải mái, nhưng con gái cần giữ ý tứ cho riêng mình, đặc biệt là những lần gặp mặt trên bàn nhậu. Đừng khiến mình say xỉn, rồi không kiểm soát được hành vi.

Công việc hoàn thành, cũng không nên tâm sự, hỏi han quá nhiều, đàn ông có gia đình, có người phụ nữ của mình, họ phải dành thời gian cho cô ấy. Mình là người ngoài, là bạn bè hay đối tác đừng nên nói chuyện quá nhiều.

“Chậu đã có hoa”, thứ tuyệt đối không con gái không nên dính vào

Nếu lỡ có chút cảm tình với “chậu có hoa” cũng nên lập tức từ bỏ. Đừng nuôi ảo vọng với những hạnh phúc không có thật mà nhắm mắt chen chân làm kẻ thứ ba.

Ngoài đời có biết bao nhiêu chàng trai độc thân, con gái không việc gì phải dây dưa với “chậu có hoa”. Bởi phúc thì ít, họa thì nhiều. Đàn bà thì hay ghen, ghen rồi thì làm gì cũng không biết trước được. Dẫu mối quan hệ có trong sáng bằng trời đi chăng nữa, cũng không thể nào thanh minh.

Đàn ông không còn độc thân, là đàn ông bất kể cô gái nào cũng không nên cưa cẩm, nhập nhằng giữ mối quan hệ mập mờ. Đó cũng không phải là người đàn ông mà con gái nên chủ động làm quen, bắt chuyện. Không bao giờ!

Linh Lan

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm