Sở hữu một người ĐÀN BÀ ĐẸP thấy thích mắt, sở hữu người ĐÀN BÀ TỐT NẾT, đàn ông sẽ thấy vui lòng!

Emdep.vn - Ở thời đại mà nhan sắc của một người đàn bà dường như trở thành tiêu chí chung để đàn ông tìm người để yêu, chọn để lấy làm vợ, mấy ai hiểu được rằng: “Đàn bà đẹp là trang sức, đàn bà có nết lại là cả kho báu”.

Đương nhiên không một ai phủ nhận, cái đẹp là lợi thế vô cùng to lớn trong cuộc sống. Và chỉ đẹp mới có quyền, xấu thì ít khi có quà.

Lợi thế của một người đàn bà đẹp

Ai nói rằng cái đẹp không phải lợi thế? Ai bảo đẹp thì không “mài ra ăn được?”. Xin lỗi, đó chỉ là những lời động viên và an ủi. Và bất kể là ai, cứ đẹp là đã có thêm rất nhiều quyền lợi. Nếu đẹp mà không có lợi, người ta bất chấp rủi ro để phẫu thuật thẩm mỹ làm gì?

Không riêng gì những nhân vật hoạt động trong giới nghệ thuật hay showbiz mới cần tân trang nhan sắc, muốn sở hữu một dung nhan lộng lẫy không tì vết. Những người bình thường cũng tìm đến các trung tâm thẩm mỹ. Nếu đặt bàn cân khi tuyển nhân viên vào làm việc, nhan sắc được đặt lên vị trí ưu tiên cũng là một chuyện dễ hiểu.

Bên cạnh đàn bà đẹp thấy thích mắt, bên người có nết thấy vui lòng

Đàn bà xinh đẹp luôn có rất nhiều lợi thế. Ảnh minh họa

Thử hỏi xem, nếu hai người phụ nữ cùng đi xin việc, năng lực, bằng cấp tương đương. Sau thời gian thử việc, chỉ một người được nhận vào làm chính thức. Là người tuyển dụng nhân sự, họ sẽ chọn ai? Không cần lời đáp chúng ta cũng có thể dễ dàng biết được câu trả lời.

Bất kể việc làm gì đi chăng nữa, ngoại hình của một người đàn bà đẹp sẽ luôn là lợi thế của chính bản thân họ, bất kể trong công việc hay trong cuộc sống. Vì đẹp nên có nhiều ưu tiên, cũng có nhiều sự chọn lựa.

Sở hữu một người đàn bà đẹp, nhìn thì thích mắt

Người đàn ông sở hữu một người đàn bà đẹp, người đàn ông chứng tỏ được bản lĩnh thu hút phái đẹp của bản thân mình. Đàn bà đẹp, nhìn đương nhiên sẽ thấy ưng mắt.

Chẳng có gì là lạ nếu như chúng ta bắt gặp những cặp trai tài - gái sắc, hoặc các cặp trai xinh - gái đẹp luôn sánh bước bên nhau. “Nồi nào thì úp vung nấy” cũng là một chuyện dễ dàng chấp nhận.

Đàn ông không ai không thích cái đẹp, bởi chính bản thân đàn bà, ai cũng muốn mình đẹp, mình quyến rũ. Việc sở hữu một cô người yêu xinh đẹp, một cô vợ nóng bỏng là mơ ước của rất nhiều đàn ông trên đời.

Bên cạnh đàn bà đẹp thấy thích mắt, bên người có nết thấy vui lòng

Lấy một cô vợ đẹp thì phải chấp nhận cô ấy chưng diện và đòi hỏi. Ảnh minh họa

Đương nhiên đó chỉ là bề nổi. Nếu cô ấy đẹp và tính nết cũng đẹp, hẳn là người đàn ông đó rất đỗi may mắn. Nhưng nếu như cô ấy chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà nội tâm thì không có gì tốt đẹp, có lẽ đàn ông sẽ nhận ra sự kém may mắn của mình.

Bất kể là ai cũng không thể nào hoàn mỹ, được cái nọ thì mất cái kia. Chấp nhận một người đàn bà xinh đẹp lộng lẫy thì phải chấp nhận họ đòi hỏi nhiều thứ. Từ quần áo, mua sắm cho tới việc họ trang điểm hàng ngày. Nói đơn giản, phải chấp nhận họ phải chưng diện.

Chấp nhận một người đàn bà đẹp, đôi khi phải chấp nhận chiều chuộng họ. Vì họ không thể động chân tay vào bất cứ việc gì. Nói thẳng ra, đàn ông phải chấp nhận họ lười một tí.

Đàn ông muốn sở hữu một người đàn bà đẹp, đàn ông phải đáp ứng được yêu cầu tối thiểu của họ. Và đàn ông nên nhớ, một người đàn bà đẹp, nhìn thì thích mắt, nhưng đàn ông phải biết giữ cô ấy. Bởi cái đẹp thì nhiều người yêu thích, vậy thôi!

Sở hữu người đàn bà tốt nết, đàn ông thấy vui lòng

Những người đàn ông thông minh họ không cần tìm kiếm một người vợ quá xuất sắc về ngoại hình, họ chỉ cần một người sẵn sàng yêu thương và thấu hiểu họ.

Một người đàn bà có nết, sẽ khiến đàn ông hài lòng. Bởi người đàn ông thông minh, họ biết: “Đàn bà đẹp chỉ là trang sức, đàn bà có nết mới chính là cả một gia tài”.

Cái đẹp của vẻ bề ngoài thì không tồn tại được mãi mãi, nhưng vẻ đẹp tâm hồn là thứ sẽ chẳng dễ mất đi.

Bên cạnh đàn bà đẹp thấy thích mắt, bên người có nết thấy vui lòng

Đàn bà có nết, đàn ông sẽ cảm thấy hài lòng. Ảnh minh họa

Được bên cạnh một người phụ nữ tốt tính nết, lại thấu hiểu lòng người, dẫu cô ấy không phải sắc nước hương trời, tuyệt thế giai nhân, người đàn ông cũng sẽ thấy vui lòng. Đàn ông không phải ai cũng muốn có một cô vợ xinh đẹp rồi phải suốt ngày lo lắng giữ chân cô ấy.

Đàn ông chỉ muốn lấy một người phụ nữ tốt, biết đối nhân xử thế, hòa nhã với những người thân của anh ấy, thấu hiểu và cùng anh ấy xây dựng một mái ấm là đủ.

Đàn ông trưởng thành bao nhiêu, càng không quan trọng hóa bề ngoài của phụ nữ bấy nhiêu. Chỉ cần cô ấy không quá bê bối, luôn gọn gàng, vừa nhìn là đủ. Bởi một người vợ tốt nết, là cả kho báu chứ không phải một món đồ trang sức đắt tiền.

Cái nết, có đánh chết cái đẹp?

Xã hội ngày nay không có chuyện “Cái nết đánh chết cái đẹp”, cũng không có chiều ngược lại. Đặt lên bàn cân “sắc đẹp - tính nết”, đó đều là hai thứ quan trọng ngang nhau.

đàn bà đẹp

Cái đẹp và cái nết đều quan trọng đối với một người phụ nữ hiện đại. Ảnh minh họa

Một người phụ nữ thông minh sẽ không cho rằng chỉ cần “nết” là đủ, vẻ ngoài không quan trọng. Và họ cũng không bao giờ nói ngược lại rằng “sắc đẹp quan trọng hơn tính nết”.

Người đàn bà thông minh cần hiểu một điều: “Phụ nữ cần có cái nết đẹp, bên trong một vẻ ngoài ưa nhìn”. Khi hiểu được điều đó, phụ nữ chính sẽ là người nắm trong tay những gì mình muốn!

Linh Lan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm