Chồng "người ta" 2 giờ sáng dậy nấu cháo, bưng tận giường cho vợ ăn khiến hội chị em xuýt xoa: Chồng thế này nghèo cũng lấy!

Emdep.vn - Tuy không giàu sang nhưng anh chồng này vẫn làm vợ hãnh diện bằng cử chỉ chăm sóc ân cần nhất.

Nếu đã từng mang bầu, sinh nở thì bạn mới hiểu được sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc của người chồng có ý nghĩa như thế nào. Với người vợ, lúc ấy cử chỉ ân cần, quan tâm của người chồng còn đáng giá hơn bạc vàng, giàu sang.

Tuy nhiên, cũng có không ít người vợ cảm thấy buồn phiền, tủi thân vì có người chồng lạnh nhạt, ích kỷ, vô tâm trong lúc bản thân mình cần chồng nhất.

Mới đây, trong một hội nhóm chuyên chia sẻ chuyện mẹ chồng- nàng dâu, một người vợ tên T.T.T.M đã chia sẻ về câu chuyện thật của mình. Cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và đói trong lần mang bầu lần 2, chị vợ này đã nhờ chồng nấu cho một bát cháo gói để ăn cho đỡ đó. Dù lúc ấy là 2 giờ sáng, ai cũng muốn được say giấc nồng nhưng anh chồng này vẫn không nề hà mà đi nấu cháo và mang thêm nước lọc cho vợ uống.

Cử chỉ ân cần, dịu dàng của anh chồng này khiến người vợ hết sức cảm động. Chị khẳng định rằng dù chồng chị chẳng giàu sang, thành đạt như người ta. Nhưng chính sự ân cần, chăm sóc và tình yêu anh dành cho vợ cũng khiến chị tự hào, hãnh diện với mọi người.

Trích chia sẻ của chị T.T.T.M:

"Góc khoe chồng các mẹ ạ

Bầu bé thứ 2 hơn 7tuần toàn đói đêm 2h sáng gọi chồng ơi vợ đói thèm cháu gói. Thế là anh người yêu đi nấu cháo cho vợ mang lên tận chổ cho kèm chai nước uống và nói ăn không hết chết với anh.
E bầu hai đứa toàn đói đêm, toàn ăn đồ hộp và chỉ ăn 1 ít và phần còn lại anh đều ăn phụ vì sợ bỏ tội. Em mai mắn đúng không các mẹ. Tuy không giàu nhưng em hãnh diện vì chồng em lắm."

Chồng người ta 2 giờ sáng dậy nấu cháo, bưng tận giường cho vợ ăn khiến hội chị em xuýt xoa: Chồng thế này nghèo cũng lấy!

Chồng người ta 2 giờ sáng dậy nấu cháo, bưng tận giường cho vợ ăn khiến hội chị em xuýt xoa: Chồng thế này nghèo cũng lấy!

Câu chuỵên về người chồng tuy không giàu sang nhưng hết lòng yêu vợ của chị T.T.T.M đã khiến cư dân mạng cảm động, hết lời khen ngợi và ước ao mình có được người chồng như vậy.

"Có được người chồng thươg yêu,quan tâm hiểu vợ con là vui là hạnh phúc rồi bạn ạ. Mình đây cũng thế được chồng mình yêu thương, lo lắng vợ hết mực. Việc nhà, con cái chồng làm hết cho vợ không kêu than nửa lời",  người dùng Thanh Trúc bình lụân.

Chồng người ta 2 giờ sáng dậy nấu cháo, bưng tận giường cho vợ ăn khiến hội chị em xuýt xoa: Chồng thế này nghèo cũng lấy!

Tuy nhiên, cũng có những chị em tỏ ra chạnh lòng vì không được chồng yêu thương, quan tâm như vậy.

"Bạn có phúc ghê gớm. Chồng mình thì ốm cũng kệ", người dùng Mai Anh viết.

An An

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm