Thấy cặp vợ chồng cãi nhau, chị bán xôi nhanh chân sang xin tấm ảnh cưới về kê bàn và cái kết khiến dân mạng cười sằng sặc

Emdep.vn - Quyết định trong lúc nóng vội của cặp vợ chồng này chắc cũng đã khiến họ hối hận.

Nhiều cặp vợ chồng đều phải thừa nhận rằng dù hai người có yêu nhau đến mấy nhưng khi về sống chung một nhà, cả hai người vẫn khó tránh được những mâu thuẫn, những lúc "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Việc cả hai vợ chồng bao dung, thấu hiểu nhau và đặt mình vào vị trí của người kia rất quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Mới đây, trong một hội nhóm khá đông người dùng, thành viên N.Q.D mới chia sẻ một câu chuyện hết sức hài hước về một cặp vợ chồng. Khi cãi vã, to tiếng, họ đã quá nóng giận và đồng ý cho chị hàng xóm tấm ảnh cưới. Tuy nhiên, sau đó, khi cả hai "hết giận lại thương" thì tấm ảnh cưới đã thành chiếc bàn uống nước chè của chị hàng xóm rồi! Nhìn tấm ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng, nhiều cư dân mạng chỉ biết ngán ngẩm không biết nên cười hay nên khóc.

Thấy cặp vợ chồng cãi nhau, chị bán xôi nhanh chân sang xin tấm ảnh cưới về kê bàn và cái kết khiến dân mạng cười sằng sặc

Trích nguyên văn lời chia sẻ của người dùng N.Q.D:

"Thấy vợ chồng hai đứa cãi nhau, chị chạy sang bảo cho chị xin cái ảnh này nhé. Cô vợ nó ừ luôn, còn bảo chị có hốt được thằng này về giúp em thì chị hốt giúp luôn đi. Chị nhất quyết nói không, chỉ xin cái ảnh này về để kê bàn. Vừa ăn xôi vừa nghe chị bán xôi kể chuyện cười sặc cả thịt. Các chị em dù sau này giận chồng như thế nào thì giận, chứ đang giận mà gặp phải chị bán xôi hay xin xỏ là không đòi lại được đâu".

Thấy cặp vợ chồng cãi nhau, chị bán xôi nhanh chân sang xin tấm ảnh cưới về kê bàn và cái kết khiến dân mạng cười sằng sặc

Câu chuyện hài hước về cặp vợ chồng này khiến cư dân mạng cười sằng sặc. Nhiều người cho rằng việc vợ chồng giận nhau, xô bát, xô đũa là chuyện bình thường. Nhưng "giận thì giận mà thương thì thương", tình cảm vợ chồng là nghĩa trăm năm, không phải muốn dứt bỏ là có thể dứt bỏ dễ dàng.

Nhiều người dùng mạng cũng khuyên cặp vợ chồng không nên quyết định gì khi nóng giận và cũng không nên đối xử tệ với bức ảnh cưới như thế. Dù thế nào, đây cũng là kỷ vật lưu giữ sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mình. Giờ bức ảnh cưới biến thành chiếc bàn, chắc cặp vợ chồng nọ cũng thấy vừa tiếc lại vừa thương.

"Vậy nên khi vợ chồng cãi nhau đừng để chị bán xôi vào nhà nha", người dùng Đỗ Quyên viết.

"Tấm phông bạt cưới của anh tớ còn bị mẹ tớ mang đi che chuồng bò", người dùng Việt Anh bình luận.

Không những thế, một người dùng tên Nguyễn Thanh Hằng cũng chụp lại một tình huống trưng dụng ảnh cưới cũng tương tự như trường hợp của chị bán xôi này.

"Tận dụng hết mức có thể", Nguyễn Thanh Hằng viết.

Thấy vợ chồng cãi nhau, chị bán xôi nhanh chân sang xin tấm ảnh cưới về kê bàn và cái kết khiến dân mạng cười sằng sặc

An Chi

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm