Chọn đàn ông tốt như vào hàng hoa, khi đi ra hương thơm còn vương vấn, chọn đàn ông xấu như vào hàng cá, quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh

kim khương 2019-09-02 06:07
- Là phụ nữ hãy chọn người đàn ông đúng từ đầu bởi trường học có bút xóa nhưng trường đời thì không. Chọn đàn ông tốt như bạn đi vào hàng hoa, hương thơm vương vấn, chọn đàn ông xấu như sống chung với mùi tanh của cá. Cuộc đời ngắn lắm nên đừng lãng phí thời gian của mình với những người không có thời gian dành cho bạn. Ngay cả ngõ cụt cũng là điểm xuất phát, nếu bạn biết quay lưng.

Đã là phận đàn bà, ai cũng mong muốn tìm cho mình một người đàn ông tốt, thủy chung để mà yêu. Nhưng, đáng tiếc rằng nhiều người phụ nữ không biết chọn, chọn nhầm...mà lại cứ chấp nhận cái nhầm sai lầm đó của mình. Mà trên đời này, thứ vô phương cứu chữa nhất chính là tự mình làm khổ mình mà thôi.

Đàn bà là người phải lựa chọn số phận của mình chứ chẳng do bất cứ ai cả, bởi vậy nên đàn bà hãy nhớ rằng bạn chọn cho mình người đàn ông tốt thì giống như bạn đi vào hàng hoa, dù có đi ra thì hương thơm vẫn còn vương vấn. Nhưng nếu bạn chọn người đàn ông xấu tồi tệ, thì y như đi vào hàng cá, quen tang rồi, lại chẳng biết mình tanh.

Có nhiều người đàn bà dại lắm, rõ ràng người ngoài ai nhìn vào cũng thấy họ khổ sở, cũng thấy số phận của họ quá bi đát khi mà chồng bội bạc, hôn nhân bên bờ vực thẳm đến nơi rồi. Nhưng những người phụ nữ trong cuộc ấy lại vẫn cho rằng cuộc đời mình vẫn ổn, mình vẫn còn chịu đựng được chồng. Mà trong cuộc hôn nhân nếu rất tệ nhưng người đàn bà tự lừa dối rằng nó vẫn ổn thì tất nhiên nó sẽ vẫn cứ tồn tại một cách giả dối như vậy mà thôi.

Chọn đàn ông tốt như vào hàng hoa, khi đi ra hương thơm còn vương vấn, chọn đàn ông xấu như vào hàng cá, quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh

Là phụ nữ hãy chọn người đàn ông đúng từ đầu bởi trường học có bút xóa nhưng trường đời thì không (ảnh minh họa)

Việc những những người đàn bà biết đàn ông xấu xa, tồi tệ nhưng họ vẫn chọn lựa thì chẳng khác gì họ tự khiến số phận của mình rơi vào địa ngục. Liệu có phải những người đàn bà chọn đàn ông xấu, họ quen với cái xấu của đàn ông rồi nên họ chẳng biết rằng cuộc đời mình đang rất bi thảm.

Cũng giống như việc vào hàng cá, quen với mùi tanh nên chẳng còn biết được là mình có tanh hay không. Đôi khi cũng có người chấp nhận mùi tanh ấy...Nó cũng giống như cái việc bạn ở gần mực thì bạn đen, bạn sống lâu trong môi trường xấu bạn cũng chẳng biết rằng mình cũng đang ngày càng xấu theo...

Nếu đàn bà đã chọn lựa như vậy thì khổ sở cũng đúng thôi, bởi ai mà chẳng có quyền lựa chọn hạnh phúc của mình. Chẳng ai cấm bạn chọn 1 lần cả, bạn có thể chọn đi chọn lại, chọn lần thứ N cũng được miễn sao tìm cho mình được người đàn ông tốt. Bởi 1 đời ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ huống gì chấp nhận những điều đau thương.

Chọn đàn ông tốt như vào hàng hoa, khi đi ra hương thơm còn vương vấn, chọn đàn ông xấu như vào hàng cá, quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh

Nếu bạn lỡ chọn đàn ông tồi tệ thì đó không phải là lỗi của bạn, nhưng bạn biết anh ta tệ mà vẫn cứ ở bên cạnh thì bạn sai hoàn toàn (ảnh minh họa)

Là phụ nữ có chọn đàn ông thì hãy chọn người đàn ông tốt mà yêu, nếu lỡ yêu người đàn ông tồi tệ thì nhớ can đảm mà từ bỏ rồi chọn lại. Phụ nữ phải chọn đàn ông mà ở bên người đó mình tỏa sáng, tỏa ra hương thơm khiến nhiều người thích thú chứ không phải là hôi tanh của mùi cá như việc bên cạnh người đàn ông tồi. Là phụ nữ hãy chọn người đàn ông đúng từ đầu bởi trường học có bút xóa nhưng trường đời thì không.

Có hai sai lầm lớn trong cuộc sống của người phụ nữ. Một là sống cho người khác coi. Hai là coi người khác mà sống. Thật ra chỉ cần bản thân cảm thấy hạnh phúc là được. Đừng mãi nhìn vào người khác mà đi sai con đường dưới chân mình phụ nữ ạ.

Nếu bạn lỡ chọn đàn ông tồi tệ thì đó không phải là lỗi của bạn, nhưng bạn biết anh ta tệ mà vẫn cứ ở bên cạnh thì bạn sai hoàn toàn. Chọn đàn ông để yêu thương mình cả đời, bởi sống mà cam chịu, cả nể quá chỉ thiệt thân hơn mà thôi. Ngay cả ngõ cụt cũng là điểm xuất phát, nếu bạn biết quay lưng phụ nữ ạ.

Truy Nguyệt

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint