qc-epoint

Cách cưa đổ Crush bằng tin nhắn facebook thành công sau 10 ngày

2019-01-21 06:29
- Việc trang bị cách tán gái bằng tin nhắn facebook đang thực sự trở thành một nhu cầu thiết yếu của phái mạnh ở thời điểm hiện tại, nhất là khi mạng xã hội đang liên tục phủ sóng.

Ông nào đang loay hoay tìm cách “công thành” thì thử qua nhé.

Ngày 1: Thu thập thông tin

Binh pháp Tôn Tử có câu “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, đây là lúc các ông vận dụng toàn bộ “ăng ten” của mình ở mọi phương mọi hướng thu thập hết những số liệu có thể về nàng. Quê quán, công việc, sở thích, đam mê, tiểu sử v.v…, thậm chí có cả chiều cao, cân nặng hay số đo ba vòng nếu các ông cần “nghiên cứu”.

Những tin tức “tình báo” này các ông có thể xem trên trang cá nhân của cô ấy, thông qua hình ảnh hay trạng thái. Ngoài ra, tin tức vòng ngoài cũng rất đáng tin cậy, các ông có thể hỏi ý kiến người quen của cô nàng hay bắt chuyện được với nhóm bạn thân của đối tượng thì quá tuyệt luôn. Trường hợp các ông có cơ hội nhìn thấy “tình yêu” bên ngoài, việc quan sát từ xa cũng đem lại nhiều thông tin quý giá.

Ngày 2, ngày 3: Gây ấn tượng bằng bình luận… ấn tượng

Tán gái bằng mạng xã hội thì phải tận dụng hết chức năng của nó, tôi đang nói đến việc comment – bình luận, cách rất tốt cho các ông để lại “dấu răng” trong trí nhớ cô ấy. Yêu cầu đầu tiên để thành công là không vô duyên hay quá nhạt nhẽo, tiếp theo là phải bình luận theo hướng đưa ra ý kiến cá nhân, đồng thời tỏ ý muốn nhận được phản hồi từ phía nàng. Ông nào tự tin hơn, có thể đưa ra những ý kiến trái chiều đi kèm lý do cụ thể, nên nhớ rằng một câu phản hồi (reply) lên bình luận còn quý giá hơn cả tỉ cái like hay biểu cảm vô thưởng vô phạt.

Cách cưa đổ Crush bằng tin nhắn facebook thành công sau 10 ngày

“Anh này bình luận thú vị đấy”

Việc để lại bình luận ấn tượng không chỉ làm tăng thêm sự chú ý, mà còn là cái cớ rất hay để mở ra những cuộc trao đổi về sau.

Ngày 4: Mở chiến dịch

Ấn tượng tốt được xây dựng ở hai ngày trước sẽ là nền tảng giúp các ông tự tin hơn cho việc bắt đầu một cuộc trò chuyện riêng tư cùng cô nàng thông qua hệ thống nhắn tin. Bắt đầu bằng câu chào hỏi đơn giản và đi ngay vào vấn đề là lựa chọn an toàn nhất, kiểu “Chào em, hôm qua anh có bình luận về vấn đề… trên trang cá nhân của em đó, anh thấy em suy nghĩ về vấn đề này rất hay, nên muốn nhắn tin trao đổi thêm”. Lưu ý là các ông phải tỏ ra vô cùng quan tâm đến việc hai người đang thảo luận và dành phần lớn thời gian ngày 4 cho nó. Vội đá sang chuyện khác là lòi cái đuôi cáo tán gái ra ngay.

Ngày 5, ngày 6: Trò chuyện

Thông tin thu thập ngày 1 sẽ giúp các ông rất nhiều trong lúc này, tổng hợp và đưa ra khung giờ phù hợp nhất cho cô nàng để sẵn sàng trả lời tin nhắn từ phía ông. Khung giờ này cũng sẽ áp dụng từ giờ trở về sau, xem nó như khung giờ vàng để chấp cánh tình yêu của hai người vậy.

Cách cưa đổ Crush bằng tin nhắn facebook thành công sau 10 ngày

“Suy nghĩ anh ấy cũng khá giống mình”

Hai ngày này các ông sẽ bắt đầu trò chuyện đến những vấn đề xung quanh trong cuộc sống của nàng và xa hơn nữa là quan điểm về tình yêu. Nếu ngày trước đó cả hai trò chuyện suôn sẻ thì mạnh dạn đề nghị được chia sẻ những khó khăn cô nàng đang mắc phải và đề xuất cách giải quyết. Đừng quan trọng đúng sai, hãy đề xuất cách giải quyết theo hướng mà các ông nghĩ rằng cô nàng sẽ thực hiện, cô ấy sẽ dễ dàng cảm thấy nét tương đồng trong suy nghĩ của hai người, nên nhớ các ông đang tán gái bằng nhắn tin đấy

Ngày 7: Tự sự bản thân.

Truyền đạt những thông tin liên quan đến bản thân, không phải kiểu liệt kê ra một dây mơ tên tuổi, quê quán rồi tên họ phụ huynh như sơ yếu lý lịch đâu nhé. Các ông nên chuẩn bị một câu chuyện mà mình đã trải qua , thông qua biểu hiện và thái độ biểu hiện trong tình huống đó mà gián tiếp thông tin đến cô ấy.

Đây cũng là một cách để khơi gợi cuộc hội thoại khi các ông chủ động hỏi ý kiến hay suy nghĩ của cô nàng về vấn đề đó. Lưu ý là không được quá chú trọng bản thân và đừng phản ứng mạnh mẽ khi cô ấy đưa ra suy nghĩ trái chiều.

Ngày 8, ngày 9: Đề nghị cho một cuộc gặp gỡ

Không phải tự nhiên mà tôi dành hẳn hai ngày để các ông có thể lên kế hoạch chi tiết cho cuộc hẹn đầu tiên cùng nàng, tôi có viết một bài cụ thể tại đây , các ông xem qua nhé. Điều mấu chốt ở đây là việc lựa chọn địa điểm cũng như cách mở lời phải thật sự phù hợp với cách sống cũng như sở thích của cô nàng, tất nhiên là dựa trên cảm nhận của các ông sau những ngày cùng nhau trải qua.

Cách cưa đổ Crush bằng tin nhắn facebook thành công sau 10 ngày

“Gặp mặt thử xem, anh chàng này có thú vị như mình tưởng ?”

Hãy mở lời một cách tự tin nhất có thể, cứ như việc một cuộc gặp gỡ diễn ra là điều hiển nhiên và sau tất cả thì các ông chỉ muốn tìm hiểu thêm càng nhiều về cô nàng này càng tốt. Nhận được lời đồng ý thì tự thưởng mình chai bia được rồi đấy.

Ngày 10: Tổng kết.

Thông qua 9 ngày theo dõi, thực hiện và liên tục đánh giá, các ông sẽ có thể tổng hợp cũng như tạm đưa ra kết luận cho mức độ thành công của mình. Thành công ở đây chưa hẳn là lời đồng ý bắt đầu mối quan hệ, mà là khi cô nàng đã bắt đầu mở lòng mình ra cho một cuộc tìm hiểu song phương giữa hai người. Từ ngày 10 trở đi, sẽ đánh dấu bước phát triển khác trong cuộc trò chuyện, làm nền tảng cho mối quan hệ sau đó.

Tùy thuộc mỗi người, mỗi cô nàng mà có sự tùy biến khung thời gian trên cho phù hợp các ông nhé. Ông nào tự tin có thể “đánh nhanh, rút gọn”, trường hợp chậm mà chắc thì một kế hoạch chinh phục dài hơi cũng không tồi. Thử rồi phản hồi kết quả cho anh em xem nào.

Theo Oxii

qc-epoint