Sợ bị chê tán gái 'thiếu muối', các chàng nhanh cập nhật bản full tuyệt kỹ 'Em ăn cơm chưa' ngay và luôn

Emdep.vn - Câu "Em đã ăn chưa" không còn nhạt nhẽo như nhiều người nghĩ với tuyệt kỹ bản full sau đây!

Tán gái là một nghệ thuật và các chàng trai có thể ví như là “nghệ sĩ”. Muốn tán gái không khó nhưng không phải chàng nào cũng thành công.  

Còn nhớ, câu nói “em ăn cơm chưa” từng gây sốt vì trở thành câu nói thiếu muốn nhất năm khi dùng để nhắn tin nói chuyện với con gái.  

Ban đầu, câu nói này chỉ là câu bắt đầu câu chuyện, thể hiện sự quan tâm của chàng tới nàng. Nhưng ngày qua ngày, lúc nào chàng cũng nói câu này khiến nàng nhàm chán đến mức “hận thù” câu nói này và chỉ cần chàng nào mò tới mở đầu bằng “em ăn cơm chưa” thì xác định… “Knock out”.  

Bởi thế, gần đây, câu nói huyền thoại không chỉ còn nằm trong tin nhắn nữa mà đã nhảy tót lên… mặt áo.  

  Câu nói huyền thoại được in lên mặt áo gây sốt CĐM một thời  

Tuy nhiên, có lẽ tất cả các chàng đã sử dụng chưa đúng, hay nói cách khác là chưa biết hết bản full của bí kíp này.  

Thật ra, câu nói “em ăn cơm chưa” nằm trong tuyệt kỹ gồm 2 bước mà các chàng mới chỉ biết có bước 1 mà không biết bước hai ra sao.  

Không để mùa đông năm nay thêm lạnh, một thanh niên đã truyền thụ lại cho anh em đồng đội bản full tuyệt kỹ tán gái “em ăn cơm chưa”:  

  Full tuyệt kỹ tán gái “Em ăn cơm chưa?”  

Cụ thể, thanh niên này viết:  

Full bí kíp tán gái : EM ĂN CƠM CHƯA  

Các vị bằng hữu đồng đạo thân mến, bấy lâu nay chư vị ắt hẳn đã biết đến môn tuyệt đỉnh cua cô nương trong truyền thuyết : Em ăn cơm chưa?  

Nhưng quả thật bấy lâu nay, chư vị chỉ biết đầu không biết đuôi, chỉ vẽ được bề ngoài nhưng không nắm được cốt lõi bên trong. Thì chỉ như một con hổ giấy, một con rồng không nanh không vuốt.  

Nay ta xin gửi đến chư vị phần cốt lõi của bộ môn tuyệt kỹ này, mong các vị hảo hán huynh đài tận dụng tốt và đừng phụ lòng của các vị tiền bối đã dày công tu luyện”.  

Cốt lõi của tuyệt kỹ này chính là nằm ở bước thứ hai: Sau khi hỏi nàng ăn cơm chưa thì ngay lập tức, các thanh niên phải thực hiện thêm thao tác nữa, đó chính là đổi biệt danh của mình trong tin nhắn bằng cái tên Cơm kèm theo lời nhắn nhẹ: Giờ thì em ăn đi.  

Quá bất ngờ vì đơn giản lại hiệu quả. Dù cho nàng có muốn trốn tránh, trả lời có hay không, chưa hoặc ăn cơm rồi thì cũng không thoát chiêu “hả thính” trực diện này.  

Khỏi phải nói, sau khi lộ diện, bản full bí kíp “Em ăn cơm chưa” làm cộng đồng mạng thích thú, nhất là các chàng nhanh tay chia sẻ và bình luận:  

Bái phục sư phụ! Sư phụ quá giỏi! Mùa đông này lại ấm rồi”.  

“Ối dồi, thế mà bao lâu nay tôi ế là phải vì chỉ dừng ở part 1. Nay mai con đàn cháu đống rồi anh em ơi!”.  

“À, bảo sao ngày xưa con gấu nhà mình suốt ngày đòi ăn cơm cơm cơm. Nay hiểu rồi nhá”.  

“Cũng vì cái câu em ăn cơm chưa, không biết part 2 mà em nó đi ăn cơm đến tận 2 năm chưa về”.  

Các chàng trai đâu rồi? Nhanh cập nhật và chia sẻ bản full bí kíp “em ăn cơm chưa cho anh em đồng chí nhé!  

Theo Saostar

Tags : Từ khóaXem thêm