Chết cười với 'chiêu thức' tán gái bá đạo của sinh viên

Emdep.vn - “Có bao giờ trên dòng đời xuôi ngược/Ta bỗng dưng muốn lộn ngược lại thời sinh viên”, thằng bạn tôi xong khi thanh toán xong hai chậu quần áo vợ phân công, ngồi vắt chân lên bàn ngâm nga thế.

Thời sinh viên, ai đã đi qua cũng chênh chao xao động. Đối với đàn ông nó lại là thời đậm đặc kỷ niệm của tình yêu trai gái. Chẳng có ở đâu như thời sinh viên, mà sinh viên của các trường đầu vào toàn Cê Đê (Khối C và D) gái lại phong phú và đa dạng vô cùng.

Tài nguyên thì phong phú mà đối tượng khai thác thì ít, thành ra những ông mau mắn mồm mép lại được thiên nhiên ưu đãi cho một nhan sắc hơn người, tiền nong rủng rỉnh thì muôn đời… sinh viên không thiếu gái.

Chết cười với chiêu thức tán gái bá đạo của sinh viên

Ảnh minh họa.

Nhưng như thằng Hùng "gái" đã tuyên bố trong một cuộc nhậu: Gái nhiều nhưng phải vờ yêu khéo mới có bánh kẹo. Thế nên, để tiếp cận được các nàng tiến tới sỡ hữu và tuyên bố chủ quyền cũng đòi hỏi một quy trình hết sức chặt chẽ và đầy âm mưu.

Nhóm chúng tôi có thằng Tuấn ti. Sỡ dĩ nó có biệt danh "ti" đằng sau không phải hàm ý chỉ bầu sữa, tên gọi thân thương của các cháu nhỏ đang bú mấm mà vì nó học IT, chúng tôi rút gọn hóa tên nó vừa đúng với chuyên ngành và có sức gợi nên mới ra tên ấy.

Tuấn ti để ý cô em cùng phòng của một cô bạn cấp ba. Chờ đợi mãi rồi thời cơ cũng đến. Cô bạn cấp ba một ngày xám xịt gọi Tuấn ti nhờ cài 'win' máy tính. Cũng chả hiểu sao thời sinh viên máy tính hay bị lỗi 'win' vậy.

Tuấn ti hăm hở đến hiện trường. Sau khi cài 'win' cho cô bạn nhẹ như hít vào thở ra Tuấn ti quan sát thấy cô em mình đang để ý đang chăm chú dán mắt vào máy tính. Tuấn ti liền sát đến tỏ ra nghiên cứu rồi nói: “Chết, chết thật. Máy tính thế này mà em cũng dùng được, kiểu này là chạy rất chậm, máy lại nóng. Không tốt tí nào”.

Cô em nhìn Tuấn ti như các mẹ các chị mê tín nhìn thầy bói mới phán xong, lòng tràn trề cảm phục, lập tức cậy nhờ Tuấn ti xử lý hộ. Thời cơ chín muồi, Tuấn ti hý hoáy sửa lỗi cho cô em, nhờ có kiến thức lập trình phần mềm Tuấn ti liền đưa vào máy một mã lập trình, đại thể nó lập trình chiếc máy tính của em ấy cứ nhằm vào một giờ cố định là tự nhiên tự động tắt máy.

sinh viên

Lần đầu tiên máy bị như thế, cô em nhanh chóng đem đến hàng máy tính sửa. Đi khắp mấy quán ai cũng lắc đầu bó tay. Bí quá, em cậy nhờ Tuấn ti trợ giúp. Cũng nhẹ nhàng như hít vào thở ra, Tuấn ti đưa em máy trở về trạng thái bình thường. Đều đặn như thế, máy của em nó cứ lăn ra tắt theo một chu trình mà Tuấn ti đã lập trình sẵn. Máy hỏng liên tục chừng hai tháng, em ấy đã nằm gọn trong vòng tay của Tuấn ti.

Hiệu quả vượt ngoài mong đợi, Tuấn ti đem đi áp dụng nhiều nơi và thắng lợi không ít. Mãi đến khi quyết định gác kiếm lấy vợ, Tuấn ti mới rỉ mẹo này cho mấy em khóa dưới áp dụng.

Không có kỹ năng IT, nhưng Hùng phố lại sỡ hữu một bí quyết tiếp cận gái gắn bó với chó. Hùng phố là trai Hà Nội, bố mẹ không có gì ngoài cái nhà hai mặt tiền, bán rẻ cũng chỉ được tầm vài ba chục tỷ.

Sau một thời gian kiên trì ủ mưu, một ngày Hùng phố phát minh ra một chiêu thức tiếp cận gái rất thiết thực. Số là nhà nó có một con chó rất quấn nó. Nó thông minh đến nỗi thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói đùa, nếu nó không phải là phận chó mà cho đi học thay Hùng phố chắc sẽ không nợ môn nhiều như cậu chủ.

Nó đặt tên cho âm mưu tán gái của mình là chiêu thức Trạng Quỳnh. Nó bỏ công ra để huấn luyện con chó một kỹ năng, hễ cứ thả dây ra là lao ngay vào gầm giường. Hùng phố đặt dưới gầm giường thức ăn mà con chó thích. Nếu làm theo đúng ý chủ nó sẽ được ăn ngon, bằng không chui lung tung là bị ăn đòn.

Sau thời gian huấn luyện và thử nghiệm thành công. Hùng phố bắt đầu xuất binh. Hắn đem chó vào khu ký túc nữ. Thấy chỗ nào thấp thoáng gái xinh nó ung dung thả chó ra, con chó nhanh chóng lao vào phòng và chui tọt xuống gầm giường.

Hùng phố cứ thế thong thả bước đến rồi tỏ vẻ cuống quýt tìm chó. Tìm chó thì ít, ngó gái thì nhiều. Nhờ con chó ấy, nó đã tiếp cận được không biết bao nhiêu em ở ký túc nữ.

Nhưng tai nạn đến với nó là khi con chó chui nhầm vào phòng của các em không có ai xấu mà toàn người cực xấu. Một em vừa béo còn bày đặt lùn kết Hùng phố ngay lần gặp đầu tiên. Báo hại nó phải gác mưu tán gái lại để nghĩ mưu cắt đuôi em ấy.

Theo Thịnh Hồ (Khampha.vn)

Xem thêm: 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm