qc-epoint

Phụ nữ mạnh mẽ không phải là che giấu cảm xúc của mình, mà là đối mặt với nó!

2016-11-14 16:39
- Hãy cứ sống là chính bạn! Sống là chính bạn là khi bạn tự tin thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Để thế giới biết rằng bạn đang không ổn.

Để bạn bè, người thân và những ai yêu thương bạn có thể đưa tay ra giúp đỡ. Tôi biết có những cô gái nhiều lúc đau lắm, muốn khóc lắm nhưng vẫn cứ im lặng. Họ tưởng vậy là mạnh mẽ.

Sai rồi! Mạnh mẽ là khi bạn đủ dũng cảm đối mặt với cảm xúc, đối mặt với nỗi đau. Hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi! Dù sẽ có người mong muốn thấy bạn mệt mỏi, thì hãy cứ khóc đi, nếu bạn muốn.

Ralph Waldo Emerson đã từng nói thế này: "To be yourself in a world that is constanly trying to make you something else is the greatest accomplishment." (Sống như chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất).

Tôi biết rằng, có rất nhiều cô gái, vẫn đang phải đeo chiếc mặt nạ có gắn nụ cười tươi rói lên đó để cho người ta lầm tưởng rằng mình đang hạnh phúc. Và cũng có những cô gái, cố gắng tự biến mình thành người khác để làm vừa lòng người khác. Dẹp! Bạn là ai? Bạn sống vì ai?

Phụ nữ mạnh mẽ không phải là che giấu cảm xúc của mình, mà là đối mặt với nó!

Ảnh minh họa.

Ai rồi cũng sẽ được yêu thương. Bạn rồi cũng sẽ tìm được người yêu chính bản thân bạn chứ không phải vì con người mà bạn thể hiện. Tôi từng yêu thương một người con trai rất nhiều.

Cho đến khi anh bảo tôi không phải mẫu người anh thích. Tôi lập tức không theo đuổi người đó nữa! Vì tôi sẽ không thay đổi vì bất kỳ ai. Tôi là chính tôi, là một màu sắc trong hơn 7 tỉ màu sắc, tôi sẽ không đánh mất bản ngã riêng của mình.

Phụ nữ

Ảnh minh họa.

Hãy cứ sống là chính bạn! Sống là chính bạn là khi bạn tự tin thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài. Để thế giới biết rằng bạn đang không ổn. Để bạn bè, người thân và những ai yêu thương bạn có thể đưa tay ra giúp đỡ. Tôi biết có những cô gái nhiều lúc đau lắm, muốn khóc lắm nhưng vẫn cứ im lặng.

Họ tưởng vậy là mạnh mẽ. Sai rồi! Mạnh mẽ là khi bạn đủ dũng cảm đối mặt với cảm xúc, đối mặt với nỗi đau. Hãy nhớ rằng tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi! Dù sẽ có người mong muốn thấy bạn mệt mỏi, thì hãy cứ khóc đi, nếu bạn muốn.

Đừng quá quan tâm người khác đánh giá bạn như thế nào! Sống theo cách bạn muốn nhé. Trên đời này, sống trong mắt người khác là điều đáng thương nhất.

Sưu tầm

Xem thêm:

qc-epoint