Bộ tranh 8 bí kíp để giúp tình yêu sống sót qua mùa World Cup

2018-06-20 16:35
- Nếu không cẩn thận và khéo léo, tình yêu của bạn có thể gặp nguy chỉ vì một trái bóng tròn đấy.

Những ngày gần đây, World Cup 2018 đang là ”từ khóa” gây sốt trên mọi mặt trận. Người người World Cup, nhà nhà World Cup - đây đúng nghĩa là khoảng thời gian hứng khởi cho nhiều người, đặc biệt là cánh mày râu.  

Nhưng trái ngược với niềm vui của các chàng là ”nỗi sầu” của các nàng, khi bỗng dưng bị ”bỏ rơi” vào mùa đá bóng. Có rất nhiều cuộc tình đã gặp mâu thuẫn chỉ vì ”giữa em và World Cup, anh chọn ai?”.  

Thật vậy. Nếu không cẩn thận và khéo léo, tình yêu của bạn có thể gặp nguy chỉ vì một trái bóng tròn đấy. Dưới đây là 8 bí kíp để giúp tình yêu sống sót qua mùa World Cup, con gái và con trai hãy cùng lưu ý nhé.  

4 năm mới có một lần. Nên không thể tránh được tình trạng chàng về trễ mỗi khi có một trận cầu quan trọng được phát sóng vào buổi đêm. Hãy để chàng tận hưởng trọn vẹn trận đấu nhé. Còn về phía chàng, hãy cẩn thận xe cộ và nhắn tin với bạn gái để họ yên tâm.  

 

Tại sao con gái cứ phải ngồi một chỗ chờ con trai dẫn đi chơi? Hãy chủ động hẹn hò bạn bè, đi shopping ăn uống trong lúc các chàng trai đang mê đắm World Cup. Họ sẽ rất biết ơn bạn đấy.  

 

Hãy thử dành một ngày cùng chàng xem đá banh. Lỡ như bạn phát hiện mình cũng… mê bóng đá thì sao? Hoặc nếu không mê nổi thì ít nhất, chàng cũng sẽ rất trân trọng hành động này của bạn.  

 

Con gái là ”chúa mù tịt” bóng đá và nếu nàng đặt câu hỏi về bóng đá, hãy kiên nhẫn với nàng, thay vì gắt gỏng ”Anh nói thì em cũng chả hiểu đâu, đừng quan tâm làm gì”  

Những tệ nạn mùa bóng đá có thể khiến bạn đánh mất cả cuộc đời. Vì vậy, hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi. Đây cũng là cách giữ tình yêu được sống sót đấy.  

Hãy để chàng được tận hưởng trận đấu trong hòa bình, mọi việc khác cứ để sau. Đừng nhè lúc chàng đang hứng khởi để ”gây chiến” nhé con gái ơi.  

Câu hỏi kinh điển ”Giữa em với World Cup anh chọn ai?” là câu hỏi khá ngu ngốc, nếu không muốn nói là dại. Bởi thực tế, các chàng sẽ chọn bóng đá - đam mê từ nhỏ đến lớn của họ.  

Dù có đam mê đến đâu, thì các chàng trai - hãy cố gắng quan tâm đến bạn gái của mình nhé. Đừng bỏ bê họ vì lý do World Cup.

Theo Saostar

Nếu tim vẫn đầy thương tổn, đừng nên vội vã kiếm tìm tình yêu