Biết chồng mua quà 8/3 tặng bồ, vợ tung chiêu độc khiến chồng tái mét mặt mày

Emdep.vn - Chẳng là cách 8/3 vài ngày, tôi có đi mua 1 bộ váy ngủ thật đẹp để đánh động chồng. Tôi định giả là có người giấu mặt tặng quà ngày 8/3 để ông chồng tôi biết giá trị của vợ. Ấy vậy mà chiêu trò chưa kịp ra tay thì tôi lại bị một cú sốc lớn.

Nếu được, tôi ước sẽ chẳng có ngày 8/3 nào hết. Vì ngày đó thường làm cho tôi thấy buồn và tủi thân vô cùng. Từ ngày lấy chồng tới giờ là 7 năm nay, nhưng thú thật tôi chỉ được tặng quà năm đầu tiên thôi còn từ đó chưa được nhận một món quà 8/3 nào của chồng cả.

Khi yêu đương, chồng tôi đâu đến nỗi vô tâm như vậy mà giờ cưới nhau rồi, anh ấy sống hời hợt với vợ vô cùng. Còn nhớ, ngày yêu mỗi dịp lễ tết gì tôi đều được chồng tặng quà rất chu đáo. Lúc đó tôi còn nói đùa: “Cưới nhau rồi mà vẫn được như thế này thì thích nhỉ?”. Chồng tôi lúc đó còn dõng dạc tuyên bố: “Hiển nhiên vẫn thế chứ, chẳng tặng vợ thì tặng ai!”. Chẳng biết thực tế như thế nào nhưng cũng đủ làm tôi vui lắm vì thầm nghĩ mình sẽ có được một người chồng tâm lý, yêu chiều mình hết nấc.

Ấy vậy mà chỉ được năm đầu tiên tôi được nhận quà của chồng còn từ đó là bặt vô âm tín. Tôi cũng có nhắc nhở, hờn trách chồng nhưng không có tác dụng gì. Tôi đành bất lực chấp nhận mất quyền lợi của mình vì chồng quá lỳ trong vụ tặng quà cho vợ.

Phát hiện chồng mua quà tặng nhân tình ngày 8.3 và chiêu trị chồng hay ho của chị vợ khiến ông chồng tái mặt

8/3 phát hiện chồng mang quà tặng nhân tình (Ảnh minh họa)

Cứ đến mỗi dịp lễ tết, chị em thi nhau kể chuyện quà chồng tặng, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm sao. Nói thật, nhiều đợt, tôi cũng tự bày ra mua cho mình món đồ rồi cũng mang lên văn phòng khoe với mọi người đó là quà chồng tặng để bằng bạn bằng bè. Mặt mày vui vẻ, hớn hở khoe nhưng trong lòng thì buồn muốn chết các mẹ ạ!

Đợt mùng 8/3 này, tôi định ra chiêu bài quyết định để trị chồng thì lại vô tình phát hiện ra chuyện tày trời khiến tôi kiệt sức.

Chẳng là cách 8/3 vài ngày, tôi có đi mua một bộ váy ngủ thật đẹp để đánh động chồng. Tôi định giả là có người giấu mặt tặng quà ngày 8/3 để ông chồng tôi biết giá trị của vợ. Ấy vậy mà chiêu trò chưa kịp ra tay thì tôi lại bị một cú sốc lớn.

Vừa ra cửa hàng, cô bán hàng là người quen của vợ chồng tôi, cô ấy ngạc nhiên hỏi: “Sao thế chị, bộ anh mua hôm qua tặng chị không vừa à, hay chị không thích màu? Anh chiều chị thật đấy, mà hàng xịn nhất cửa hàng luôn đấy chị ạ!”. Tôi chột dạ, váy nào, áo nào chẳng nhẽ năm nay mình có quà thật. Trong lòng khấp khởi mừng vui. Nào ngờ, sự thật thật bẽ bàng!

Từ hôm đó, tôi cứ mong chờ món quà 8/3 từ chồng, đến đúng tôi hôm qua, tôi mới biết món quà đó không phải của mình. Tôi vô tình nghe được tiếng thì thụt nói chuyện ngoài ban công. Anh chồng tôi khe khẽ nói: “Nay anh phải ở nhà không gặp em được, mai anh bù nhé! Yên tâm quà 8/3 chắc chắn em thích mê, anh chọn khéo lắm, món đồ cả anh cả em đều thích mê, nhất định mai phải mặc cho anh ngắm đấy!”.

Tôi chết lặng khi nghe lời đường mật của chồng với người khác, tôi chẳng biết làm sao nữa, chẳng nhẽ lại nhảy vào làm ầm ĩ khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Tôi quyết định cắn răng chịu đựng và nghĩ kế điều trị ông chồng này.

Ngay tối đó, tôi ra cửa hàng nói cô nhân viên người quen đó lấy nguyên cho bộ giống hệt bộ chồng mua hôm trước. Và về tôi diện ngay bộ mới vào đêm đó, khỏi phải nói, anh chồng tôi mặt mày biến sắc ra sao.

Biết chồng mua quà 8/3  tặng bồ, vợ tung chiêu độc khiến chồng tái mét mặt mày

Ảnh minh họa

Tôi úp mở nói cạnh: “Chồng mua cho người khác thì mình tự mua mà dùng biết phải làm sao!”. Chắc anh ta hiểu chuyện ngay nên im lặng và tôi đang chờ thái độ tiếp theo của anh ta để nghĩ chiêu trị tiếp. Chắc sau vụ gián tiếp bắt quả tang này, anh ta phải thay đổi. Vì tôi biết gan anh ta không to để đổi cái gia đình này đi theo ả nhân tình kia.

TK

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm