Bị em gái người yêu quyến rũ thử lòng: “Anh cứ làm tới đi, em không phản kháng đâu” anh chàng toát mồ hôi hột nhận cái kết bất ngờ

Emdep.vn - Một lần đến phòng người yêu chơi nhưng em đi vắng tôi sốc ngất khi cô em gái ruột em bảo: “Anh cứ làm tới đi, em sẽ không phản kháng đâu. Chị em nay đi vắng rồi nên anh khỏi cần lo gì cả''.

Nghĩ lại đến bây giờ tôi vẫn toát mồ hôi hột mọi người ạ. Nếu lúc đó tôi mà không bình tĩnh, vượt qua được cám dỗ từ em gái ruột của người yêu thì giờ có lẽ tôi đã đánh mất đi người con gái mình yêu rồi.

Tôi và Linh yêu nhau đã được 2 năm, ai nhìn vào cũng nói chúng tôi là một cặp trời sinh. Riêng tôi thì tự hào về bạn gái của mình lắm, em vừa xinh đẹp, giỏi giang lại sống rất có hiếu. Trong suốt thời gian yêu nhau thì tôi vẫn có ý giữ gìn cho bạn gái. Thế nhưng Linh sống rất thoáng, có lần đi chơi 11h đêm thì cô ấy còn rủ tôi qua đêm bên ngoài. Lúc đó tôi hoảng hốt từ chối thì em bảo:

– Anh gay à? Hay sao lại từ chối chứ?

– Tại vì anh nghĩ cho em thôi, anh sợ em buồn rồi suy nghĩ lắm.

– Em không sợ thì thôi, ai mượn anh sợ hộ em chứ? Với cả em xác định sẽ lấy anh làm chồng, nên giờ dâng hiến với đêm tân hôn cũng đâu có sao?

Và thế là đêm đó chúng tôi thuộc về nhau, tôi càng trân quý và thề sẽ có trách nhiệm với Linh. Sau 1 tuần kể từ lúc được em dâng hiến thì tôi chủ động đưa em về ra mắt bố mẹ. Bố mẹ tôi quý em lắm, còn giục tôi làm đám cưới luôn.

Bị em gái người yêu quyến rũ thử lòng: “Anh cứ làm tới đi, em không phản kháng đâu” anh chàng toát mồ hôi hột nhận cái kết bất ngờ

(ảnh minh họa)

– Từ từ đã mẹ, bọn con còn phải về xin phép bố mẹ nhà gái đã chứ?

Cứ tưởng bố mẹ bạn gái sẽ vui vẻ đồng ý gả con gái cho tôi, ai mà ngờ thì bố mẹ Linh bảo chúng tôi cứ tìm hiểu nhau thêm thời gian đã rồi sẽ cưới xin sau. Lúc đó tôi nghĩ chắc mình có điểm gì đó khiến bố mẹ vợ chưa thể tin tưởng được. Dù vậy thì tôi cũng mặc kệ, thôi thì cứ cố gắng lấy lòng bố mẹ bạn gái thêm đã.

Nhưng tôi đâu có ngờ là hóa ra bố mẹ vợ chưa đồng ý làm đám cưới là bởi vì muốn thử lòng tôi. Hôm đó Linh rủ tôi đến nhà đón cô ấy đi chơi, tôi cũng hí hửng đi luôn. Nhưng đến nhà thì không thấy bạn gái mà chỉ thấy em cô em gái của Linh:

– Anh Quý (tên tôi) đến rồi đấy à? Anh vào nhà đợi chị em chút nhé, chị ấy vừa chở mẹ ra chợ mua chút đồ. Chắc tầm 15 phút nữa là về thôi.

Lúc đó tôi cũng vui vẻ bước vào, nói về cô em vợ tương lai của tôi thì cũng rất xinh đẹp, ít hơn chị gái 3 tuổi. Còn nhớ có lần em vợ nhìn tôi rồi đùa:

– Em mà gặp anh trước chị Linh thì chắc chắn em lấy anh làm chồng.

Lúc đó tôi chỉ nghĩ em vợ khen mình đẹp trai, hoàn hảo các thứ nên không nghĩ gì nhiều. Nào ngờ lúc bước vào phòng thì đột nhiên em vợ cứ cố tình va cham da thịt với tôi. Tôi cố tình tránh né thì em vợ cười:

– Mặt anh đỏ lên hết rồi kìa? Sợ em ăn thịt à?

– Đâu có, chắc trong phòng bí quá nên anh mới như thế thôi.

– Thế với em anh không có cảm xúc gì à?

Bị em gái người yêu quyến rũ thử lòng: “Anh cứ làm tới đi, em không phản kháng đâu” anh chàng toát mồ hôi hột nhận cái kết bất ngờ

(ảnh minh họa)

– Em nói vậy là sao?

– Ý em là ngoài chị em ra thì anh có cảm thấy rung động trước em không? Nói thật thì em xinh hơn chị em mà, nhân lúc chị ấy đi vắng còn lâu mới về. Anh cứ làm tới đi, em sẽ không phản kháng đâu.

Vừa nói cô em vợ ôm chầm lấy tôi, lúc đó người tôi nóng ran, lý trí gần như mất hết, dù sao tôi cũng là đàn ông, gặp phải kiểu phụ nữ cứ mời gọi như này thì cũng khó mà từ chối. Vậy nhưng đúng cái lúc tôi định làm chuyện tày đình với em vợ thì hình ảnh Linh xuất hiện. Tôi cảm thấy có lỗi, bởi người tôi yêu là Linh chứ không phài em gái của cô ấy. Tôi vội đẩy cô em vợ ra rồi nghiêm túc:

– Em làm gì vậy? Đừng để anh thiếu tôn trọng em, em là em gái của Linh thì anh chỉ coi em như em gái. Người anh yêu là Linh, cả đời này anh cũng không phản bội cô ấy đâu.

Tôi vừa nói câu ấy thì đột nhiên em vợ tôi cười lớn và sau đó là Linh rồi bố mẹ của em đi ra vỗ tay tán thưởng. Linh chạy đến ôm chầm tôi rồi nói:

– Chúc mừng anh đã vượt qua được thử thách. Thật ra nhà em đang cố tình thử lòng anh thôi, em tự hào về anh lắm, khi anh chỉ có mình em!

Tới lúc này thì tôi mới hiểu gia đình bạn gái thử lòng xem tôi có yêu Linh thật lòng không. Sau lần đó bố mẹ vợ mới tính chuyện cưới xin cho chúng tôi. Còn tôi thì cứ nghĩ lại là ám ảnh, lần đó nếu tôi lý trí không mạnh thì giờ có lẽ là mất đi người phụ nữ mình yêu rồi.

Hà Nguyễn 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm