Bầu vượt mặt tôi vẫn bị chồng tát cháy má chỉ vì lỡ ăn yến sào chồng mua biếu sếp

Emdep.vn - Mở máy tính thì trước đó chồng tôi có tìm hiểu về những thức uống bổ dưỡng cho bà bầu. Vậy là tôi đinh ninh chồng mua cho mình. Chiều qua tôi đã chưng yến lên để ăn. Đã vậy còn hý hửng đăng ảnh lên facebook khoe được chồng quan tâm.

 

Tôi đang mang thai ở tháng thứ 7. Ở thời điểm này, trong khi người khác ra sức tẩm bổ để con có sự phát triển toàn diện thì tôi lại phải đối mặt với nguy cơ sinh con bị suy dinh dưỡng và bản thân cũng đang bị mắc chứng trầm cảm.

Tôi không may khi lấy phải một người chồng khô khan, lại rất tính toán về tiền bạc. Trước đây tôi vốn tự chủ về kinh tế nên vợ chồng không xảy ra nhiều xích mích. Nhưng từ khi mang thai, sức khỏe tôi yếu đi nhiều, mang thai được 4 tháng đã dọa sảy 3 lần. Vì thế, tôi đành phải chấp nhận nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai.

Cũng từ khoảng thời gian đó mà cuộc sống của vợ chồng tôi trở nên khó khăn hơn. Chồng tôi một tay gánh vác kinh tế trong gia đình nên sinh ra khó tính, hay cáu gắt với vợ. Kể từ ngày tôi mang bầu, chưa bao giờ chồng tôi chịu tìm hiểu những thứ bổ dưỡng cho bà bầu để mua về cho vợ.

Tôi biết mình đang sống trong cảnh nhờ chồng nên không dám đòi hỏi. Nhưng cũng vì không được ăn uống, tẩm bổ đúng cách mà đứa con trong bụng tôi có cân nặng không đạt chuẩn. Lần nào đi khám định kỳ, bác sĩ cũng kê thuốc bổ và nhắc phải ăn uống cẩn thận nếu không em bé sẽ bị suy dinh dưỡng.

Chồng tôi tiếc tiền không mua thuốc bổ cho vợ. Anh bảo bổ sung qua đường ăn uống là tốt nhất. Nói là vậy đấy nhưng có bao giờ anh chịu mua đồ ngon cho tôi ăn đâu. Chẳng qua trước mặt bác sĩ nên anh mới chống chế như vậy.

Bầu vượt mặt tôi vẫn bị chồng tát cháy má chỉ vì lỡ ăn yến sào chồng mua biếu sếp

Tôi không may khi lấy phải một người chồng khô khan, lại rất tính toán về tiền bạc. Ảnh minh họa 

Gần đây chồng tôi về nhà và phàn nàn rằng anh đang rất áp lực với vị lãnh đạo mới. Cô ấy luôn hạnh họe chồng tôi, mỗi lần anh làm gì trái ý là cô ấy lại kỷ luật rất nghiêm khắc. Tôi ở nhà nên cũng chỉ biết qua câu chuyện chồng kể và động viên anh tìm cách lấy lòng sếp để công việc dễ thở hơn.

Bầu bì hay suy nghĩ, đã vậy còn không được chăm sóc như người khác nên tôi có triệu chứng của người bị trầm cảm. Tôi cũng đã tâm sự với chồng để anh có thể hiểu mình hơn, hy vọng chồng tôi hiểu được áp lực của vợ.

Hôm qua tôi thấy chồng mình mua về một hộp yến sào. Mở máy tính thì trước đó chồng tôi có tìm hiểu về những thức uống bổ dưỡng cho bà bầu. Vậy là tôi đinh ninh chồng mua cho mình. Chiều qua tôi đã chưng yến lên để ăn. Đã vậy còn hý hửng đăng ảnh lên facebook khoe được chồng quan tâm.

Bầu vượt mặt tôi vẫn bị chồng tát cháy má chỉ vì lỡ ăn yến sào chồng mua biếu sếp

Khi nhìn thấy hộp yến đã bị bóc, anh sừng sổ lên và tát tôi khi tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Ảnh minh họa 

Có lẽ chồng tôi lên facebook và nhìn thấy tấm ảnh đó. Tối qua về đến nhà, anh lao vào để kiểm tra hộp yến sào. Khi nhìn thấy hộp yến đã bị bóc, anh sừng sổ lên và tát tôi khi tôi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tôi ngồi thụp xuống và khóc khi nghe anh lớn tiếng: “Là tôi mua để lấy lòng sếp, vậy mà cô lại ở nhà ăn chấm trộm sau lưng tôi. Cô có biết tôi phải bỏ ra mấy triệu mới mua được không mà dám ăn? Bây giờ cô định thế nào?”.

Tôi ấm ức quá. Chỉ vì lỡ ăn yến sào mà tôi bị chồng tát cháy má. Thì ra anh tìm hiểu thứ bổ dưỡng cho bà bầu chỉ để mua quà biếu sếp. Còn vợ anh đang bầu, con anh trong bụng đang có nguy cơ suy dinh dưỡng nhưng anh cũng chẳng quan tâm. Tôi thất vọng với chồng vô cùng. Chẳng lẽ tôi lại ly hôn trong lúc bụng mang dạ chửa thế này để chồng tôi tỉnh ngộ hay sao?

Ngọc Trinh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm