Bạn có biết cặp vợ chồng hạnh phúc nhất có 5 thói quen tình dục phổ biến này?

Ngọc Huyền 2018-04-10 19:00
- Không phải cặp vợ chồng nào cũng có cuộc sống tình dục thú vị cả. Bạn hãy tìm hiểu xem, những thói quen tình dục nào giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình nhé!

Họ không bao giờ ngại ngần thử những điều mới

Nếu bạn không muốn nhàm chán, bạn không bao giờ ngại ngần khi thử những điều mới mẻ, có thể là một kiểu quan hệ thú vị hoặc những đồ chơi tình dục mới nhất. Rất nhiều cặp vợ chồng phải đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống hôn nhân vì sự đơn điệu, nhàm chán và nếu không thay đổi, họ rất dễ chia tay.

Họ luôn dành thời gian cho tình dục

Chúng ta đều biết, cuộc sống bận rộn ra sao, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng đang đi làm kiếm tiền. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hầu như không còn nguồn năng lượng nào để “làm tình” với bạn đời. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng có cuộc sống tình dục thú vị luôn biết cách tạo sự phấn khích cho dù họ có mệt mỏi thế nào đi chăng nữa. Họ luôn dành thời gian cho “chuyện ấy”.

Tạo bất ngờ

Chẳng ai không thích bất ngờ cả. Rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ vì đối phương không thay đổi. Do đó, để hâm nóng tình cảm vợ chồng, bạn hãy tạo bất ngờ. Có thể là bất cứ điều gì như chuyến đi nghỉ cuối tuần hay ăn tối. Những bất ngờ nhỏ như vậy sẽ khiến đối phương tò mò về hành động tiếp theo bạn sẽ làm trên giường. Đó là một cách tuyệt vời để mang lại sự phấn khích cho cả hai.

Họ luôn quan tâm đến nhu cầu của đối phương trong thời gian quan hệ tình dục

Các cặp vợ chồng hạnh phúc biết đối phương thích cái gì. Nếu người chồng thích làm “chuyện ấy”, người vợ sẽ hoàn thành tâm nguyện cho chàng. Nếu người vợ thích chơi đùa, chồng sẽ có màn "dạo chơi" cùng vợ lâu hơn trước khi lâm trận. Để duy trì mối quan hệ hạnh phúc, điều quan trọng là cả hai bên phải quan tâm và hiểu nhau.

Họ không bao giờ ngần ngại chia sẻ tưởng tượng điên rồ của mình

Mọi người đều có những ảo tưởng điên rồ, nhưng chỉ những cặp đôi hạnh phúc mới thấy thoải mái khi chia sẻ tưởng tượng tình dục của họ với nhau. Tưởng tượng về tình dục giúp các cặp đôi khám phá nhau. Đây là một trong những thói quen tình dục phổ biến của các cặp vợ chồng hạnh phúc.

Ngọc Huyền – Theo Timesofindia

qc-epoint