Dấu hiệu bắt thóp chàng yêu bạn vì tình yêu hay tình dục, điểm số 4 lộ tình yêu xác thịt rõ mồn một

Emdep.vn - Đôi khi, chúng ta yếu đuối và sai lầm trong tình yêu. Thậm chí, trong một khoảng thời gian dài, chúng ta không nhận ra rằng tình yêu không phải là thứ duy nhất ‘giữ’ mối quan hệ lâu bền.

Dưới đây là 5 dấu hiệu giúp bạn phân biệt giữa yêu vì tình yêu hay vì tình dục:

1. Luôn luôn có một cảm giác không hài lòng

Khi hai người đang trong một mối quan hệ, tình dục sẽ làm cho họ cảm thấy trọn vẹn hơn. Nếu bạn cảm thấy trống rỗng sau khi ‘yêu’ và nhận thấy rằng có điều gì đó… thiếu thì chắc hẳn đây không phải là một dấu hiệu tốt.

Nếu yêu sâu sắc nhưng vẫn cảm nhận như vậy, đã đến lúc bạn cần phải chia sẻ với người bạn đời. Có lẽ, có gì đó thực sự  bất ổn trong mối quan hệ này.

2. Bạn và nửa kia chỉ yêu nhưng không là bạn

Cũng giống như tình yêu, tình bạn cũng là một phần quan trọng của một mối quan hệ. Nếu một người chỉ yêu vì tình dục, anh ta sẽ không coi bạn như một người bạn.

Khi chúng ta yêu một người, chúng ta luôn muốn chia sẻ mọi thứ - cả tốt, cả xấu - với anh ấy hoặc cô ấy. Tuy nhiên, một người sẽ không bao giờ xem bạn là một phần của cuộc đời mình nếu anh ta đang yêu bạn vì tình dục.

3. Thiếu những quan tâm, lo lắng

Nếu nửa kia không bao giờ xuất hiện bất cứ khi nào mà bạn cần, hay khi bạn gặp bế tắc, căng thẳng hoặc bạn có một cuộc sống tình dục tuyệt vời nhưng người ấy không mấy quan tâm đến cảm xúc cá nhân của bạn, thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo rằng nửa kia yêu bạn chỉ vì sex.

4. Dành hầu hết thời gian để ‘yêu’

Các bạn dành phần lớn thời gian để ‘yêu’. Nửa ấy của bạn bạn hầu như không đưa ra bất kỳ kế hoạch nào cho ngày nghỉ cuối tuần ngoài thời gian bên nhau trong phòng ngủ.

Đây chẳng phải là một dấu hiệu nhận biết rằng anh ta có thể không yêu bạn vì tình yêu mà vì tình dục hay sao?

5. Người ấy chỉ quan tâm đến bạn trong thời gian ‘yêu’

Thực tế, nửa kia và bạn nói chuyện nhiều nhất trước và sau khi ‘quan hệ’ hoặc là hầu như không có bất cứ giao tiếp nào.

Nếu bạn đang trong trường hợp này có nghĩa sự gần gũi về thân thể đang là yếu tố ‘cai trị’ trong mối quan hệ của bạn và người ấy.

Theo timesofindia

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm