7 lời nói dối ngọt ngào mà người chồng yêu vợ nào cũng thường hay nói

Emdep.vn - Sẽ có đôi lúc, anh ấy dành cho bạn những lời nói dối ngọt ngào.

1. "Em trông thật tuyệt vời!"

Khi hai bạn chuẩn bị ra ngoài. Bạn đã chuẩn bị mọi thứ thật tươm tất từ quần áo đến váy vóc. Khi bạn hỏi anh ấy xem bạn trông thế nào. Chắc chắn, bạn ấy sẽ dành cho bạn một lời khen tặng. Dù bạn có thực sự đẹp, hấp dẫn hay không. Lời nói dối ngọt ngào này cho thấy anh ấy yêu bạn rất nhiều.

2. "Wow, em nấu ngon lắm!"

Sau một ngày bận rộn, bạn về nhà sớm hơn chồng. Dù mệt mỏi, bạn vẫn cố gắng nấu cho anh ấy ăn những món ăn ngon nhất có thể. Dù món ăn thế nào, anh ấy vẫn sẽ khen rằng bạn nấu thật ngon. Đây chính là những lời động viên vô giá mà một người chồng dành cho vợ của mình.

7 lời nói dối ngọt ngào mà người chồng yêu vợ nào cũng nói ra

3. "Em nói đúng."

Khi hai bạn cãi vã, mỗi người một quan điểm khác nhau và cuộc tranh cãi ngày một nảy lửa. Câu nói dối này có thể làm giảm áp lực giữa hai bạn với nhau. Anh ấy nói rằng bạn nói đúng, không hẳn đó đã là sự thật. Nhưng có một sự thật là anh ấy luôn yêu và tôn trọng bạn. Dù quan điểm bạn đưa ra có đúng hay sai, có trùng với quan điểm của anh ấy hay không.

4. "Anh yêu em nhất trên đời."

Dù đã yêu nhau hay đã cưới nhau bao lâu, các cặp vợ chồng vẫn cần dành cho nhau những lời yêu thương, ngọt ngào. Đây chính là cách để bạn bày tỏ tình yêu thương, trân trọng của bản thân với người kia. Vì vậy, đừng ngại thì thầm "lời nói dối ngọt ngào" này vào bên tai người bạn đời của bạn nhé.

7 lời nói dối ngọt ngào mà người chồng yêu vợ nào cũng nói ra

5. "Anh ổn mà."

Dù anh ấy đang gặp vấn đề gì, anh ấy sẽ vẫn nói ra điều này vì không muốn làm bạn quá lo lắng, áp lực. Một người chồng yêu vợ khi gặp khó khăn vẫn luôn trấn an vợ bằng cách này.

6. "Không, cô ấy thì đẹp gì".

Khi hai người cùng ra ngoài và gặp một cô gái rất xinh. Bạn cảm thấy một chút ghen tỵ và hỏi thử anh ấy rằng cô ấy có đẹp không. Một người chồng yêu vợ sẽ nói rằng: "Cô ấy thì đẹp gì", để làm bạn yên tâm. Anh ấy cũng muốn khẳng định rằng trong đôi mắt và trái tim anh ấy, bạn là người đẹp nhất.

7. "Em đẹp nhất trên đời."

Có thể, bạn không được đẹp, hoàn hảo như những người khác. Nhưng trong trái tim, đôi mắt của anh ấy, bạn vẫn là người đẹp và hoàn hảo nhất. Nhiều người chồng thường dành cho vợ mình những lời khen ngợi có cánh để cô ấy cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình.

 

Quỳnh Chi/Theo Yourtango

Tags : Từ khóaXem thêm