Top 5 cung hoàng đạo chân thành và đáng tin bậc nhất, ai yêu được thì hạnh phúc một đời

Emdep.vn - Trong chuyện tình cảm, những cung hoàng đạo này cực kỳ chân thành và đáng tin. Họ không bao giờ gian dối hay nói hai lời.

Dưới đây là 5 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất, được xếp hạng từ bậc nhất đến ít hơn.

1. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi bạn yêu cầu họ giữ bí mật, họ sẽ chẳng bao giờ hé răng với ai nửa lời. Khi bạn cần họ giữ lời hứa, Ma Kết sẽ chẳng bao giờ thất hứa, trừ trong trường hợp bất đắc dĩ. Ma Kết là người sống chân thành và không bao giờ ăn nói 2 lời trong chuyện tình cảm. Họ sống có nguyên tắc và cố gắng làm theo những gì mà họ cho là đúng.

Top 5 cung hoàng đạo chân thành và đáng tin bậc nhất, ai yêu được thì hạnh phúc một đời

2.Cự Giải (21 tháng 6 - 22 tháng 7)

Cự Giải xếp thứ hai trong danh sách các cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất vì cung hoàng đạo này cũng là những người sống có nguyên tắc. Trong tình yêu, họ sẽ làm bất cứ thứ gì để chứng minh sự chung tình của họ. Khi yêu, họ là người toàn tâm toàn ý, chân thành, chung thủy với người mình yêu. Cự Giải cực kỳ ghét những người sống 2 mặt, nói 2 lời. Chính vì vậy, khi yêu Cự Giải, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì cung hoàng đạo này hiếm khi phản bội và làm người mình yêu đau lòng.

3. Thiên Bình (23 tháng 9 - 22 tháng 10)

Thiên Bình là cung hoàng đạo hài hước, thích buôn chuyện, thích thu hút sự chú ý. Nhưng khi đã yêu, cung hoàng đạo này là người yêu chân thành, chung thủy và hiếm khi ăn nói 2 lời, thay lòng đổi dạ. Khi Thiên Bình tin vào điều gì, họ sẽ cố hết sức và làm tất cả để chứng minh đức tin của mình. Chính vì vậy, trong tình yêu, họ là kẻ si tình đáng kinh ngạc. Họ thuộc tuýp người sống theo kiểu "một là chết, hai là yêu". Đã yêu ai, họ xác định sẽ yêu suốt đời, yêu mãi mãi.

Top 5 cung hoàng đạo chân thành và đáng tin bậc nhất, ai yêu được thì hạnh phúc một đời

4. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có thể là cung hoàng đạo khá khó tính, khắc nghiệt và nguyên tắc. Nhưng khi yêu rồi, Bọ Cạp là người yêu chân thành, chung thủy và sâu đậm. Họ sẽ gắn bó với người họ yêu đến khi "hết khả năng chịu đựng". Bọ Cạp cũng là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất. 

5. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là cung hoàng đạo đáng tin cậy và chu đáo một cách thái quá. Khi yêu, họ luôn lo lắng xem người họ yêu và những người xung quanh có ổn không. Họ luôn cố gắng mang đến những cảm giác hạnh phúc cho người mà họ yêu thương. Khi yêu Xử Nữ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì cung hoàng đạo này cực kỳ chung thủy, hiếm khi ăn ở hai lòng. 

 

Quỳnh Trang/Theo Yourtango

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm