6 nguyên tắc để thoát kiếp ế, sớm tìm được bạn đời ưng ý phụ nữ đã biết chưa?

Emdep.vn - Thế kỷ 21 rồi, đã thích thì nhích đi. Đừng nghĩ rằng trâu phải đi tìm cọc, thời nay cọc đi tìm trâu cũng là chuyện thường. Đừng sợ bị từ chối, bạn phải bị người khác từ chối nhiều lần thì mới trân trọng người đàn ông đích thực của mình được. Nếu bạn thích một người mà cứ chờ anh ta chủ động trước có khi hai người sẽ lỡ mất nhau đấy. Đôi khi chàng trai của bạn đang bị lạc đường thì sao?

1. Bớt nói tục

Là phụ nữ nhất định phải nhẹ nhàng, dịu dàng, có như vậy đàn ông mới muốn ở bên cạnh quan tâm và chia sẻ. Đừng có sở thích nói tục rồi nghĩ rằng đó là do mình có cá tính mạnh, cũng đừng quan niệm: 'Chửi bậy chắc gì đã hư, mà ăn nói lịch sự chắc gì đã sống tử tế'.

Hãy nhớ rằng người đàn ông rất chú trọng đến việc ấn tượng ban đầu gặp người phụ nữ. Bạn không thể ngay lần đầu gặp người đàn ông mình có cảm tình đã ăn nói thiếu suy nghĩ, văng tục chửi bậy được. Cho dù bạn nói tục nhưng sống không dung tục thì người đàn ông cũng sợ chạy mất dép rồi. Không thay đổi bảo sao cứ ế bền vững.

2. Không 'thả tính' tràn lan

6 nguyên tắc để thoát kiếp ế, sớm tìm được bạn đời ưng ý phụ nữ đã biết chưa?

Hãy nhớ rằng người đàn ông rất chú trọng đến việc ấn tượng ban đầu gặp người phụ nữ. Bạn không thể ngay lần đầu gặp người đàn ông mình có cảm tình đã ăn nói thiếu suy nghĩ, văng tục chửi bậy được (ảnh minh họa)

Rất nhiều cô gái lên mạng cứ 'thả thính' nào là "Em cô đơn quá, có ai đến an ủi em không?"...Đàn ông họ vốn cảnh giác với những người phụ nữ thích thả thính mọi lúc mọi nơi. Bởi họ cảm thấy phụ nữ như vậy không đứng đắn.

Biết đâu có chàng trai đang thích bạn nhưng anh ta cứ thấy bạn thả thính liên tục thì lại nghĩ bạn không có tình ý với anh ta nên chàng trai ấy lại từ bỏ. Thế là bạn mất đi người yêu mình chân thành rồi đấy. Nên nhớ rằng đừng cái gì mang lên mạng kể lể cả. Hậu quả bạn phải gánh khôn lường lắm.

3. Hạ bớt tiêu chuẩn xuống

Có nhiều cô gái mãi không có người yêu rồi đổ lỗi mình bị 'duyên âm'. Nhưng cắt tới cắt lui duyên âm mà cuối cùng cũng vẫn ế bền vững. Lý do là vì sao? Đơn giản là bạn đang đặt tiêu chuẩn quá cao khi chọn lựa bạn trai, bạn cần hiểu mình ở vị trí nào thì gặp được người đàn ông ở vị trí ấy.

Bạn có nhan sắc bình thường, học vấn quá bình thường, gia cảnh lại càng bình thường...thì không thể đòi hỏi bạn trai phải con nhà giàu, lương cả ngàn đô được. Hạ bớt tiêu chuẩn xuống, kẻo không cẩn thận là thành bà cô già đấy.

4. Chủ động hơn

Thế kỷ 21 rồi, đã thích thì cứ nhích đi. Đừng nghĩ rằng trâu phải đi tìm cọc. Thời nay cọc đi tìm trâu cũng là chuyện thường. Thích ai cứ chủ động đi, được thì bạn có người yêu mà không được coi như trải nghiệm trong đời.

Đừng sợ bị từ chối, bạn phải bị người khác từ chối nhiều lần thì mới trân trọng người đàn ông đích thực của mình được. Nếu bạn thích một người mà cứ chờ anh ta chủ động trước có khi hai người sẽ lỡ mất nhau đấy. Đôi khi chàng trai của bạn đang bị lạc đường thì sao? Chẳng có định luật nào ngăn cấm đàn bà con gái không được tỏ tình trước cả. Đàn bà tỏ tình trước càng chứng tỏ ngầu vô đối.

6 nguyên tắc để thoát kiếp ế, sớm tìm được bạn đời ưng ý phụ nữ đã biết chưa?

Thế kỷ 21 rồi, đã thích thì cứ nhích đi. Đừng nghĩ rằng trâu phải đi tìm cọc. Thời nay cọc đi tìm trâu cũng là chuyện thường. Thích ai cứ chủ động đi, được thì bạn có người yêu mà không được coi như trải nghiệm trong đời (ảnh minh họa)

5. Dặm thêm muối khi nói chuyện

Nếu bạn có phong cách nói chuyện nhạt nhẽo, không được duyên, khéo léo thì nên hạn chế nói. Bởi đàn ông họ không ghét phụ nữ kiệm lời, nhưng họ ghét cay ghét đắng phụ nữ vô duyên.

Vậy nên cảm thấy bản thân nói chuyện nhạt nhẽo quá thì nhớ dặm thêm 'muối', thêm gia vị vào nhé. Đừng có tư tưởng nghĩ sao nói vậy, đàn ông họ sợ mất mật đấy.

6. Ốm thì mập lên, mập thì giảm cân đi

Phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp và giữ gìn nhan sắc của mình. Bạn đang gầy thì ăn lên cho mập, mà mập quá thì chăm chỉ giảm cân đi. Đừng có chờ người đàn ông đến rồi nói: "Dù em như nào anh cũng yêu'', bởi cái này chỉ có trong phim ngôn tình Hàn Quốc mà thôi. Muốn có người yêu bạn phải nỗ lực làm đẹp, thay đổi để bản thân hoàn hảo hơn.

Truy Nguyệt

Tags : Từ khóaXem thêm