5 dấu hiệu nhận diện chàng là gã đàn ông tồi, bạn nên CHẠY NGAY còn kịp

Emdep.vn - Cho dù đang say nồng trong men say tình ái, nhưng nếu nhận ra bạn trai có những dấu hiệu sau thì hãy cẩn thận và sớm quyết định chia tay nếu không muốn sống cuộc sống địa ngục.

Chàng không dành thời gian cho bạn

Trong tình yêu, sự quan tâm đến nửa kia luôn là điều không thể thiếu. Nếu như một chàng trai yêu bạn, họ sẽ luôn muốn quan tâm, yêu thương và dành thời gian cho bạn.

Vì thế, nếu như chàng dù bận rộn đến đâu nhưng luôn không có bất kỳ thời gian dành cho bạn chứng tỏ trong trái tim anh ta không có bạn. Chàng chỉ là người ích kỉ và không nghĩ tới đối phương. Chàng chỉ yêu bản thân mình mà thôi.

5 dấu hiệu nhận biết bạn trai bạn là một gã trai đểu

Chàng có quá rất nhiều bí mật

Ai cũng có cuộc sống hay bí mật của riêng mình. Nhưng khi yêu nếu chàng không bao giờ chia sẻ với bạn về gia đình, công việc, cuộc sống hàng ngày có nghĩa rằng anh ta không muốn gắn bó với bạn.

Thực tế, một mối quan hệ bền vững cần sự tin tưởng và sẻ chia với nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và chính điều này sẽ gắn kết 2 bạn lại với nhau. Nếu như chàng cứ giữ quá nhiều bí mật, hãy tìm hiểu sớm và chia tay sớm trước khi quá muộn.

5 dấu hiệu nhận biết bạn trai bạn là một gã trai đểu

Chàng thích kiểm soát bạn

Khi yêu nhau, ai cũng muốn biết nửa kia của mình đang đi với ai, làm gì, ở đâu… Nhưng nếu chàng kiểm soát chặt chẽ quá mức sẽ khiến bạn mất hết tự do và khiến cho tình yêu trở nên nghẹt thở.

Nhiều phụ nữ lầm tưởng, như vậy là chàng yêu mình. Nhưng thực tế, chàng chỉ nghĩ bạn như 1 đồ vật, một món hàng của chàng cứ không hề trân trọng bạn. Do đó, đừng để người ấy kiểm soát cuộc sống của bạn.

5 dấu hiệu nhận biết bạn trai bạn là một gã trai đểu

Chàng ngược đãi bạn

Nếu như những người đàn ông khác trao cho bạn nhiều yêu thương chân thành thì chàng trai này lại sẵn sàng mắng nhiếc hay tức giận, ngược đãi bạn về mặt tinh thần, thậm chí còn đánh đập bạn. Đây thực sự là dấu hiệu của một người đàn ông không ra gì.

Nếu gặp những dấu hiệu này, bạn hãy thẳng thắn đối mặt và nói rõ với người ấy để giải quyết vấn đề. Khi người ấy không thể sửa đổi tốt nhất bạn nên dừng mối quan hệ này lại. 

bạn trai

Chàng không bao giờ xin lỗi bạn

Người đàn ông yêu bạn luôn thừa nhận sai lầm của mình và sẵn sàng thay đổi để sửa chữa lỗi lầm nếu như đó là lỗi của anh ta gây nên. Nhưng ngược lại, một người đàn ông tồi sẽ không bao giờ xin lỗi bạn vì tất cả những gì anh ta gây ra.

Yêu một người không bao giờ chịu trách nhiệm trước sai lầm hay đổ lỗi cho bạn sẽ khiến bạn không được tôn trọng và trở nên vô giá trị trong mắt anh ta. Tình yêu đó cũng không thể lâu bền được và người thiệt thòi vẫn luôn là bạn.

Ngọc Huyền/Theo Beliefnet

Tags : Từ khóaXem thêm